Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Nguyễn Thị Quỳnh Trang

Nguyễn Thị Quỳnh Trang

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #47907

Facebook: facebook.com/nguyenthiquynh.trang.378

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Nguyễn Thị Quỳnh Trang

Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Nguyễn Thị Quỳnh Trang là ai?
Nguyễn Thị Quỳnh Trang sinh năm 2000, tới từ Nghệ An, hiện đang là sinh viên ngành Kế toán tại Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện giờ, Quỳnh Trang đã lọt vào Top 30 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam. Cô nàng có niềm đam mê với các công việc liên quan tới thời trang, làm đẹp và đang là người mẫu ảnh tự do đồng thời là 1 content creator (người sáng tạo nội dung) trên mạng xã hội.
Bên cạnh việc giành vương miện cao quý nhất, mỗi cô gái tham dự cuộc thi Hoa hậu đều có cho mình mục tiêu khác nhau, Quỳnh Trang cũng vậy. Cô gái 22 tuổi cho biết thông điệp quan trọng nhất mà mình muốn lan tỏa khi dự thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam là "stop bullying" (Ngừng bắt nạt), góp phần loại bỏ tình trạng bắt nạt online."Hiện nay, body shaming (miệt thị ngoại hình), tình trạng phân biệt,... được những người đứng sau màn hình kia bán tán như một chuyện hết sức hiển nhiên. Bản thân mình cũng là 1 nạn nhân của vấn đề này. Mình từng bị công kích trên mạng xã hội, bị nhiều người miệt thị, chì chiết, soi mói về ngoại hình. Điều này làm cho mình rơi vào tuyệt vọng, rối loạn cảm xúc và đã nghĩ quẩn nhưng may mắn là không thành" - Quỳnh Trang chia sẻ. Khi đã vượt qua được quãng thời gian khủng hoàng này, Trang hiểu và đồng cảm với những người đã và đang bị tấn công trên mạng xã hội, bị mang ra là tâm điểm của sự bàn tán. Do vậy cô càng thêm quyết tâm bảo vệ mọi người, muốn đấu tranh chống lại các vấn nạt bắt nạt trực tuyến. Và thế là Quỳnh Trang đi thi Hoa hậu để lan tỏa thông điệp bảo vệ người bị bắt nạt.
Dù đã chuẩn bị rất kỹ càng cho "Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam" nhưng khi dự thi Quỳnh Trang vẫn có chút bất ngờ. Đặc biệt là cô bị ngợp trước sự đa dạng của những trang phục dân tộc. Là một người mẫu tự do, cô gái Nghệ An cũng có ít nhiều kinh nghiệm như khả năng tạo dáng và căn chỉnh góc chụp nhưng Quỳnh Trang không coi đây là một lợi thế của mình. Thay vào đó, cô cho biết mình sẽ mang lại một phiên bản thật chân thật, gần gũi với ban giám khảo, những bạn thí sinh và người theo dõi cuộc thi. Hiện tại Quỳnh Trang mới hoàn thành việc đại học và chờ tốt nghiệp chính thức, công việc cũng khá linh động nên có thể sắp xếp được thời gian cho cuộc thi.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Nguyễn Thị Quỳnh Trang là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Nguyễn Thị Quỳnh Trang

Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Nguyễn Thị Quỳnh Trang cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m68
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: 85-62-93 cm

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thị Quỳnh Trang

Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Nguyễn Thị Quỳnh Trang sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Thị Quỳnh Trang sinh ngày ?-?-2000 (23 tuổi).
Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Nguyễn Thị Quỳnh Trang sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Thị Quỳnh Trang sinh ra tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Nguyễn Thị Quỳnh Trang xếp hạng nổi tiếng thứ 47907 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Người đẹp cuộc thi Hoa hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Thị Quỳnh Trang

Hình ảnh chân dung Người đẹp Nguyễn Thị Quỳnh Trang
Hình ảnh chân dung Người đẹp Nguyễn Thị Quỳnh Trang
Người đẹp Nguyễn Thị Quỳnh Trang là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam
Người đẹp Nguyễn Thị Quỳnh Trang là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam
Người đẹp Nguyễn Thị Quỳnh Trang sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp
Người đẹp Nguyễn Thị Quỳnh Trang sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp
Hình ảnh đời thường của Người đẹp Nguyễn Thị Quỳnh Trang
Hình ảnh đời thường của Người đẹp Nguyễn Thị Quỳnh Trang

Nguyễn Thị Quỳnh Trang trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thị Quỳnh Trang

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Người đẹp cuộc thi Hoa hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Nguyễn Thị Quỳnh Trang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thị Quỳnh Trang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Nguyễn Thị Quỳnh Trang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: