Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Phạm Thùy Trang

Phạm Thùy Trang

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 11-10-2003 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2003: 80,47 triệu

XH chung: #94466

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100023525684065

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Phạm Thùy Trang

Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Phạm Thùy Trang là ai?
Người đẹp Phạm Thùy Trang hiện đang là sinh viên năm 2 Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Một cô nàng rất năng động và nhiều năng lượng trong những hoạt động ngoại khóa. Gần đây, Trang bất ngờ ghi danh trong “đấu trường sắc đẹp” Hoa hậu Việt Nam. Thùy Trang cũng tham gia 1 vài những cuộc thi sắc đẹp cấp tỉnh, cấp thành phố và đạt được những thành tựu nho nhỏ nhất định như đạt được giải Ba Duyên dáng áo dài tỉnh Quảng Ninh và giải Nhì Tìm kiếm người mẫu tài năng Quảng Ninh năm 2020-2021.
Phạm Thùy Trang chia sẻ, cô nàng có tính cách khá năng động và thích trải nghiệm nên trong những năm học cấp 3, Trang đã từng đi làm thêm các công việc như bán quần áo, bưng bê bàn, hoặc thử sức nghề bán hàng online. “Các công việc đó tuy không mang đến cho mình thu nhập và cũng giúp mình trở nên trưởng thành nhiều hơn, được gặp nhiều người, có thêm kinh nghiệm quý báu và cái nhìn đa chiều hơn về nhiều ngành nghề, từ đó giúp mình cảm thấy càng thêm tôn trọng và cảm thông cho những người làm trong ngành dịch vụ” - nữ sinh cho biết. Trang cũng chia sẻ thêm rằng các thành tựu đó tuy không lớn nhưng giúp mình định hướng rõ hơn về sự đam mê và ước mơ của bản thân, gặp được nhiều người giỏi và đáng ngưỡng mộ, củng cố thêm niềm đam mê được chinh phục các cuộc thi sắc đẹp.
Sinh ra trong gia đình có bố và mẹ không hạnh phúc nhưng cô nàng vẫn luôn nhận được đầy đủ tình yêu thương, bao bọc của cả bố và mẹ. “Từ nhỏ mình đã luôn là một đứa dính mẹ, một mình mẹ là người khó nhọc nuôi nấng và chăm sóc mình, vì vậy khi lớn lên mình luôn cố gắng và phát triển bản thân hướng tới hình ảnh 1 cô nàng năng động, độc lập, không ngại khó khăn và có thể làm cho mẹ mình tự hào. Một vài biến cố nhỏ không thể làm cho mình dễ dàng bỏ cuộc hay thu mình lại mà đó còn chính là động lực để cố gắng, cố gắng nhiều hơn nữa. Có thể xuất phát điểm không giống mọi người nhưng mình sẽ chứng minh rằng mình sẽ đến vạch đích bằng tất cả sự nỗ lực của bản thân” - Trang chia sẻ. Từ nhỏ, Phạm Thùy Trang đã yêu thích các cuộc thi sắc đẹp, ngưỡng mộ những người có thể đội lên đầu chiếc vương miện danh giá. Chính vì vậy, khi có cơ hội, cô nàng đã không ngần ngại đăng ký dự thi Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Phạm Thùy Trang là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Phạm Thùy Trang

Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Phạm Thùy Trang cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phạm Thùy Trang

Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Phạm Thùy Trang sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phạm Thùy Trang sinh ngày 11-10-2003 (20 tuổi).
Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Phạm Thùy Trang sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phạm Thùy Trang sinh ra tại Tỉnh Quảng Ninh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) dê (Quý Mùi 2003). Phạm Thùy Trang xếp hạng nổi tiếng thứ 94466 trên thế giới và thứ 49 trong danh sách Người đẹp cuộc thi Hoa hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2003 vào khoảng 80,47 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phạm Thùy Trang

Hình ảnh chân dung Người đẹp Phạm Thùy Trang
Hình ảnh chân dung Người đẹp Phạm Thùy Trang
Người đẹp Phạm Thùy Trang sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp
Người đẹp Phạm Thùy Trang sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp
Người đẹp Phạm Thùy Trang là một thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam
Người đẹp Phạm Thùy Trang là một thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam
Hình ảnh đời thường của Người đẹp Phạm Thùy Trang
Hình ảnh đời thường của Người đẹp Phạm Thùy Trang

Phạm Thùy Trang trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2003 và ngày 11-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Thùy Trang

 • Triều Tiên rút khỏi hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 1).
 • Trong bài phát biểu tại State of the Union, Bush tuyên bố rằng ông sẵn sàng tấn công Iraq ngay cả khi không có sự ủy nhiệm của Liên hợp quốc (ngày 28 tháng 1). (Để biết tường thuật về sự tích lũy của Hoa Kỳ trong cuộc chiến ở Iraq, hãy xem Tin tức của Tổ quốc, 2003.)
 • Ariel Sharon được bầu làm thủ tướng Israel (ngày 29 tháng 1).
 • Cuộc tổng đình công kéo dài 9 tuần ở Venezuela kêu gọi Tổng thống Chavez từ chức đã kết thúc trong thất bại (ngày 2 tháng 2).
 • Hoa Kỳ Ngoại trưởng Powell trình bày lý do chiến tranh của Iraq với LHQ, viện dẫn rằng WMD của họ là mối đe dọa sắp xảy ra đối với an ninh thế giới (ngày 5 tháng 2).
 • Hoa Kỳ và Anh phát động chiến tranh chống lại Iraq (ngày 19 tháng 3). Xem thêm dòng thời gian chiến tranh Iraq.
 • Baghdad rơi vào tay quân đội Hoa Kỳ (ngày 9 tháng 4).
 • Thủ tướng đầu tiên của Palestine, Mahmoud Abbas, tuyên thệ nhậm chức (ngày 29 tháng 4).
 • "Bản đồ chỉ đường" do Hoa Kỳ hậu thuẫn được đề xuất cho Trung Đông (ngày 30 tháng 4). Bối cảnh
 • Hoa Kỳ tuyên bố chính thức chấm dứt các hoạt động chiến đấu ở Iraq (ngày 1 tháng 5).
 • Những kẻ khủng bố tấn công ở Ả-rập Xê-út, giết chết 34 người tại khu Western; Al-Qaeda bị tình nghi (ngày 12 tháng 5).
 • Lãnh đạo phe đối lập Miến Điện Aung San Suu Kyi một lần nữa bị chế độ quân sự quản thúc tại gia (ngày 30 tháng 5).
 • Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) phát hiện ra các hoạt động hạt nhân được che giấu của Iran và kêu gọi tăng cường thanh tra (ngày 18 tháng 6).
 • Các nhóm chiến binh Palestine tuyên bố ngừng bắn đối với Israel (ngày 29 tháng 6).
 • Tổng thống chuyên quyền của Liberia Charles Taylor buộc phải rời khỏi đất nước bị tàn phá bởi nội chiến (ngày 11 tháng 8). Bối cảnh
 • NATO đảm nhận quyền kiểm soát lực lượng gìn giữ hòa bình ở Afghanistan (ngày 11 tháng 8). Bối cảnh
 • Libya nhận lỗi về vụ đánh bom năm 1988 trên chuyến bay qua Lockerbie, Scotland; đồng ý trả 2,7 tỷ đô la cho gia đình của 270 nạn nhân (ngày 15 tháng 8).
 • Đánh bom liều chết phá hủy trụ sở Liên Hợp Quốc ở Baghdad, giết chết 24 người, trong đó có đặc phái viên hàng đầu Sergio Vieira de Mello (ngày 19 tháng 8).
 • Vụ đánh bom liều chết của người Palestine ở Jerusalem giết chết 20 người Israel, trong đó có 6 trẻ em (ngày 19 tháng 8).
 • Sau khi Israel trả đũa vụ đánh bom liều chết bằng cách giết chết thành viên hàng đầu của Hamas, các nhóm chiến binh Palestine chính thức rút khỏi lệnh ngừng bắn có hiệu lực kể từ ngày 29 tháng 6 (24 tháng 8).
 • Thủ tướng Palestine Mahmoud Abbas từ chức; "bản đồ" dẫn đến hòa bình sụp đổ một cách hiệu quả (ngày 6 tháng 9). Bối cảnh
 • Chính quyền Bush thay đổi chính sách, đồng ý chuyển giao quyền lực cho chính phủ lâm thời Iraq vào đầu năm 2004 (ngày 14 tháng 11).
 • Những kẻ đánh bom tự sát tấn công hai giáo đường Do Thái ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, giết chết ngày 25 (ngày 15 tháng 11).
 • Một cuộc tấn công khủng bố khác ở Istanbul giết chết người vào ngày 26 (ngày 20 tháng 11). Al-Qaeda bị nghi ngờ trong cả hai. Xem các cuộc tấn công bị nghi ngờ là khủng bố al-Qaeda.
 • Tổng thống Gruzia Eduard Shevardnadze từ chức sau nhiều tuần biểu tình (ngày 23 tháng 11).
 • Paul Martin kế nhiệm Jean Chretien làm thủ tướng Canada (ngày 12 tháng 12).
 • Saddam Hussein bị quân Mỹ bắt (ngày 13 tháng 12).
 • Nhà lãnh đạo Libya Muammar Qaddafi tuyên bố sẽ từ bỏ chương trình vũ khí (ngày 19 tháng 12).

Ngày sinh Phạm Thùy Trang (11-10) trong lịch sử

 • Ngày 11-10 năm 1779: Nhà yêu nước Ba Lan và chỉ huy Chiến tranh Cách mạng Mỹ Casimir Pulaski đã thiệt mạng trong trận chiến Savannah, Georgia.
 • Ngày 11-10 năm 1899: Chiến tranh Boer bắt đầu ở Nam Phi.
 • Ngày 11-10 năm 1915: Y tá người Anh Edith Cavell bị quân Đức xử tử.
 • Ngày 11-10 năm 1939: Một lá thư của Albert Einstein đã được chuyển tới Tổng thống Franklin D. Roosevelt liên quan đến khả năng có vũ khí nguyên tử.
 • Ngày 11-10 năm 1962: Phiên họp đầu tiên của Công đồng Vatican II do Giáo hoàng John XXIII triệu tập.
 • Ngày 11-10 năm 1968: Sứ mệnh Apollo đầu tiên được biên chế, Apollo 7, được khởi động với các phi hành gia Wally Schirra, Donn Fulton Eisele và R. Walter Cunningham trên tàu.
 • Ngày 11-10 năm 1984: Phi hành gia của tàu con thoi Challenger, Kathryn Sullivan, đã trở thành người phụ nữ Mỹ đầu tiên đi bộ trong không gian.
Hiển thị toàn bộ

Các Người đẹp cuộc thi Hoa hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ninh

Ghi chú về Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Phạm Thùy Trang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Thùy Trang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Phạm Thùy Trang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: