Người mẫu ảnh Đoàn Bảo Ân

Đoàn Bảo Ân

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #71323

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100005690863906

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đoàn Bảo Ân

Người mẫu ảnh Đoàn Bảo Ân sinh ngày ?-?-1996 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Đoàn Bảo Ân xếp hạng nổi tiếng thứ 71323 trên thế giới và thứ 60 trong danh sách Người mẫu ảnh nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu ảnh Đoàn Bảo Ân

Đoàn Bảo Ân có tên thật là Mạnh Hoàng, anh là một nam người mẫu điển trai và vô cùng tài năng. Bảo Ân đã từng tốt nghiệp ngành diễn viên kịch điện ảnh truyền hình tại Đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội.
Bảo Ân sở hữu một gương mặt đẹp tựa nam thần cùng chiều cao vô cùng ấn tượng. Anh luôn là một nam người mẫu được rất nhiều người chú ý tại Hà Nội.
Bảo Ân thường được chọ lựa làm mẫu chú rể điển trai sánh bước cùng cô dâu xinh đẹp Quỳnh Như Mai. Bộ hình luôn thu hút được hàng ngàn lượt yêu thích cùng bình luận khen vẻ điển trai của Bảo Ân
Cũng giống như hầu hết những nam người mẫu khác, Bảo Ân luôn cố gắng, nỗ lực hết sức mình để thể hiện nét riêng cũng như trở thành một người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai.
Hi vọng rằng trong thời gian sắp tới anh sẽ cho ra đời nhiều vai diễn cũng như những bộ hình xuất sắc.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu ảnh Đoàn Bảo Ân

Hình ảnh vô cùng điển trai của Bảo Ân
Hình ảnh vô cùng điển trai của Bảo Ân
Bảo Ân với một vẻ ngoài lãng tử
Bảo Ân với một vẻ ngoài lãng tử
Bảo Ân trong vai trò là chú rể điển trai
Bảo Ân trong vai trò là chú rể điển trai
Bảo Ân điển trai cá tính
Bảo Ân điển trai cá tính
Hình ảnh Bảo Ân điển trai cùng với càng hồng đỏ
Hình ảnh Bảo Ân điển trai cùng với càng hồng đỏ
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đoàn Bảo Ân

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Đoàn Bảo Ân trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu ảnh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Người mẫu ảnh Đoàn Bảo Ân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đoàn Bảo Ân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu ảnh Đoàn Bảo Ân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu ảnh Đoàn Bảo Ân. Đoàn Bảo Ân sinh ngày ? tháng năm 1996 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Bính Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Đoàn Bảo Ân. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu ảnh Đoàn Bảo Ân. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau anh doan bao an. doan bao an profile
Người mẫu ảnh Đoàn Bảo Ân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đoàn Bảo Ân sinh ra ở đâu?, Người mẫu ảnh Đoàn Bảo Ân bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu ảnh Đoàn Bảo Ân là ai? Người mẫu ảnh Đoàn Bảo Ân và bạn gái, Đoàn Bảo Ân và vợ con, Đoàn Bảo Ân và người yêu