Người mẫu ảnh Dương Nữ Anh Thy

Dương Nữ Anh Thy

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #87951

Facebook: https://www.facebook.com/thy.duong.9638718

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dương Nữ Anh Thy

Người mẫu ảnh Dương Nữ Anh Thy sinh ngày ?-?-1996 tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Dương Nữ Anh Thy xếp hạng nổi tiếng thứ 87951 trên thế giới và thứ 120 trong danh sách Người mẫu ảnh nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu ảnh Dương Nữ Anh Thy

Dương Nữ Anh Thy là Á khôi 2 cuộc thi Duyên dáng Áo dài thành phố Hồ Chí Minh 2017. Cô nàng sinh năm 1996 quê Vũng Tàu còn mạnh dạn thử sức đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, với mong muốn trải nghiệm các cuộc thi nhan sắc lớn. Được biết, Anh Thy hiện đang là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Văn Hiến.

Từ năm học lớp 9, Anh Thy đã được bố mẹ đưa lên Sài Gòn để học tập. Thời gian đầu, cô nàng rất nhờ nhà, nhớ bạn bè nhưng rồi cũng quen dần và hiện tại thì càng ngày càng yêu nơi đây. Sở thích của Anh Thư là nghe nhạc, đọc sách và đặc biệt là sở thích đi du lịch. Mơ ước của cô nàng là trở thành một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp.

Xinh đẹp, giỏi giảng, lại là một trong những gương mặt nổi bật nhất của Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017. Cô nàng sở hữu gương mặt khả ái, đậm chất điện ảnh, được Nghệ sĩ nhân dân Minh Hòa khen ngợi khả năng diễn kịch ở vòng diễn xuất.

Cô nàng sinh năm 1996 gây ấn tượng bởi nụ cười duyên dáng và tràn đầy năng lượng. Anh Thy cũng cho biết, cô cảm thấy tự tin nhất ở nụ cười, bởi vì đó là điểm nội bật khiến cô trở nên tỏa sáng ở mọi lúc mọi nơi. Ngoài thành tích học tập tốt, Anh Thy còn là một gương mặt xuất hiện thường xuyên trong các hoạt động ngoại khóa ở trường. Cô nàng từng tham gia các cuộc thi nhan sắc và đã giành được một số giải thưởng như: Hoa khôi Bình Chánh, Hoa khôi Đại học Văn Hiến, Á khôi Duyên dáng áo dài...

   
   
  Người nổi tiếng theo ngày sinh:
  /

  Một số hình ảnh về Người mẫu ảnh Dương Nữ Anh Thy

  Ảnh chân dung Á khôi Dương Nữ Anh Thy
  Ảnh chân dung Á khôi Dương Nữ Anh Thy
  Dương Nữ Anh Thy từng giành giải Á khôi Áo dài
  Dương Nữ Anh Thy từng giành giải Á khôi Áo dài
  Hình ảnh Á khôi Dương Nữ Anh Thy đẹp không tì vết với áo dài
  Hình ảnh Á khôi Dương Nữ Anh Thy đẹp không tì vết với áo dài
  Ảnh mới về Á khôi Dương Nữ Anh Thy
  Ảnh mới về Á khôi Dương Nữ Anh Thy
  Á khôi Dương Nữ Anh Thy là một người mẫu tự do
  Á khôi Dương Nữ Anh Thy là một người mẫu tự do
  Bức ảnh mới nhất về Á khôi Dương Nữ Anh Thy
  Bức ảnh mới nhất về Á khôi Dương Nữ Anh Thy
   
   

  Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

  Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dương Nữ Anh Thy

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
  Hiển thị toàn bộ

  Dương Nữ Anh Thy trong bảng xếp hạng

  Các Người mẫu ảnh nổi tiếng khác

  Người nổi tiếng sinh ở Bà Rịa Vũng Tàu

  Ghi chú về Người mẫu ảnh Dương Nữ Anh Thy

  Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dương Nữ Anh Thy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu ảnh Dương Nữ Anh Thy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
  Từ khóa tìm kiếm
  Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu ảnh Dương Nữ Anh Thy. Dương Nữ Anh Thy sinh ngày ? tháng năm 1996 tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Bính Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Dương Nữ Anh Thy. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu ảnh Dương Nữ Anh Thy. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau anh duong nu anh thy. duong nu anh thy profile
  Người mẫu ảnh Dương Nữ Anh Thy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dương Nữ Anh Thy sinh ra ở đâu?, Người mẫu ảnh Dương Nữ Anh Thy bao nhiêu tuổi?...
  Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu ảnh Dương Nữ Anh Thy là ai? Người mẫu ảnh Dương Nữ Anh Thy và bạn trai/ bạn gái, Dương Nữ Anh Thy và chồng con/ vợ con, Dương Nữ Anh Thy và người yêu

  Website liên kết