Người mẫu ảnh Minh Nguyệt

Minh Nguyệt

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #31443

Facebook: http://facebook.com/NMQcamacc04

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Minh Nguyệt

Người mẫu ảnh Minh Nguyệt sinh ngày ?-?-1994 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Minh Nguyệt xếp hạng nổi tiếng thứ 31443 trên thế giới và thứ 21 trong danh sách Người mẫu ảnh nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu ảnh Minh Nguyệt

Minh Nguyệt có tên đầy đủ là Bùi Thị Minh Nguyệt, cô sở hữu một khuôn mặt xinh đẹp cùng ngoại hình vô cùng nóng bỏng, quyến rũ. Hiện nay Minh Nguyệt đang làm người mẫu tự do ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Minh Nguyệt vốn dĩ là một cô giáo mầm non bởi năm 2018, cô tốt nghiệp khoa sư phạm Mầm non. Nhưng với niềm đam mê nghệ thuật và muốn thử sức mình trong lĩnh vực nghệ thuật, Minh Nguyệt đã gác lại ước mơ trở thành một cô giáo để theo đuổi đam mê nghề mẫu ảnh của mình.
Với một khuôn mặt đẹp, ngoại hình hoàn hảo, Minh Nguyệt không khó để tìm cho mình một chỗ đứng trong nghề mẫu. Hiện nay Minh Nguyệt đang làm idol, KOLS, mẫu ảnh cho nhiều studio, thương hiệu có tiếng ở Sài Thành. Trên trang cá nhân của Minh Nguyệt thu hút hơn 70 nghìn lượt theo dõi, một con số vô cùng lớn. Những bức ảnh mà Minh Nguyệt đăng tải đều thu hút hàng ngàn lượt yêu thích và bình luận từ cộng đồng mạng.
Cũng chính sự tương tác lớn từ mọi người, Minh Nguyệt cũng ngày càng thành công hơn khi nhận được nhiều lời mời quảng cáo cũng như làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng mỹ phẩm, thời trang cao cấp.
Sở hữu một body quyến rũ nên Minh Nguyệt luôn định hướng cho bản thân theo phong cách sexy, quyến rũ nhưng không phản cảm. Ngoài khả năng tạo dáng trước ống kính, Minh Nguyệt còn có khả năng nhảy và diễn xuất. Cô đang ngày ngày học hỏi, rèn luyện kỹ năng một cách bài bản để làm việc một cách chuyên nghiệp.
Ngoài công việc, Minh Nguyệt còn có một chuyện tình yêu vô cùng đẹp với bạn trai Đặng Phát. Cả hai được dân mạng ủng hộ và ví như đôi trai tài - gái sắc. Đôi bạn trẻ đã có những bức hình vô cùng đẹp khi thực hiện bộ ảnh lãng mạn để kỉ niệm 1 năm yêu nhau tại Đà Lạt. Bộ ảnh đã thu hút hàng ngàn lượt yêu thích từ cộng đồng mang. Hi vọng trong thời gian không xa cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới hoành tráng và về chung một nhà!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu ảnh Minh Nguyệt

Hình ảnh vô cùng xinh đẹp của Minh Nguyệt
Hình ảnh vô cùng xinh đẹp của Minh Nguyệt
Minh Nguyệt chụp hình tình tứ cùng bạn trai
Minh Nguyệt chụp hình tình tứ cùng bạn trai
Minh Nguyệt khoe dang sexy quyến rũ
Minh Nguyệt khoe dang sexy quyến rũ
Minh Nguyệt dịu dàng với áo dài truyền thống
Minh Nguyệt dịu dàng với áo dài truyền thống
Minh Nguyệt khoe 3 vòng hoàn hảo
Minh Nguyệt khoe 3 vòng hoàn hảo
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Minh Nguyệt

  • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
  • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
  • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
  • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
  • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).
Hiển thị toàn bộ

Minh Nguyệt trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu ảnh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Người mẫu ảnh Minh Nguyệt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Minh Nguyệt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu ảnh Minh Nguyệt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu ảnh Minh Nguyệt là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Minh Nguyệt sinh ra ở đâu?, Người mẫu ảnh Minh Nguyệt bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu ảnh Minh Nguyệt là ai? Người mẫu ảnh Minh Nguyệt và bạn trai/ bạn gái, Minh Nguyệt và chồng con/ vợ con, Minh Nguyệt và người yêu