Người mẫu ảnh Nguyễn Hoàng Lan Hương

Nguyễn Hoàng Lan Hương

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 8-7-1995 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #75622

Facebook: facebook.com/cun.paddy

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0918 359 998

Tiểu sử Người mẫu ảnh Nguyễn Hoàng Lan Hương

Người mẫu ảnh Nguyễn Hoàng Lan Hương là ai?

Nguyễn Hoàng Lan Hương – cô nàng người mẫu ảnh Hà Thành gây chú ye bởi nhan sắc xinh đẹp và gương mặt biểu cảm. Cô gái sinh năm 1995 từng được biết đến với danh hiệu Á Khôi Học Viện Ngoại Giao. Nguyễn Hoàng Lan Hương say mê với công việc người mẫu ảnh với lịch chụp dày đặc, thường xuyên phải đi diễn từ sáng tới tối muộn để cho ra mắt những bộ ảnh mãn nhãn, nhận được sự hài lòng của khách hàng. Chính vì vậy mà cô nàng luôn phải cân bằng mọi thứ, sắp xếp thời gian một cách hợp lý để vừa có thể hoàn thành tốt công việc, vừa có thời gian giành cho bản thân và có thời gian bên gia đình nhỏ của mình.

Quyết định lập gia đình khi mới tốt nghiệp đại học đã khiến cho cô nàng 9X không khỏi bỡ ngỡ. Lan Hương chia sẻ, ổn định gia đình sớm sau đó mình sẽ có thời gian để phát triển sự nghiệp, sinh em bé sớm sẽ sớm lấy lại dáng và quay lại với công việc. Vậy nên từ trước đến nay cô luôn hài lòng với quyết định của mình. Nguyễn Hoàng Lan Hương cũng tâm sự rằng cô đã từng có quyết định bỏ thi Hoa hậu để lấy chồng vì không muốn chuyện tình cảm của mình sẽ bị ảnh hưởng quá lớn từ các cuộc thi nhan sắc. Tuy nhiên, chồng của Lan Hương vẫn luôn ủng hộ cô trên con đường sự nghiệp người mẫu ảnh.

Nguyễn Hoàng Lan Hương chia sẻ, cô luôn giữ tinh thần lạc quan trong quá trình mang bầu cũng như khi cùng chòng nuôi dậy con cái, và đó cũng chính là lý do mà cô nàng có thể nhanh lấy lại dáng vóc để tiếp tục đam mê của mình. Đặc biệt, Lan Hương và Huy – ông xã của Hương luôn chia sẻ cùng với nhau mọi thứ trng cuộc sống, chính điều đó đã tạo điều kiện cho Lan Hương cân bằng tót cuộc sống giữa công việc và gia đình nhỏ. Hương và Huy trong mắt mọi người là một cặp xứng đôi vừa lứa, cả về ngoại hình lẫn học thức. Ông xã của Lan Hương là một tiếp viên hàng không, thường xuyên xa nhà. Thời gian khi mới về nhà chồng Lan Hương đã buồn phiền rất nhiều vì phải xa chồng, tuy nhiên Huy đã luôn tạo cho Lan Hương sự tin tưởng tuyệt đối vào chồng mình. Hương cũng chia sẻ rằng trong quá trình mang thai, Huy luôn là người tìm hiểu về thực đơn, các loại thuốc, những giai đoạn phát triển của con, … và cả hai luôn đồng lòng trong việc nuôi dạy con cái.

 
 

Người mẫu ảnh Nguyễn Hoàng Lan Hương trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Người mẫu ảnh Nguyễn Hoàng Lan Hương là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Người mẫu ảnh Nguyễn Hoàng Lan Hương

Người mẫu ảnh Nguyễn Hoàng Lan Hương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m70
Cân nặng: Khoảng 48kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hoàng Lan Hương

Người mẫu ảnh Nguyễn Hoàng Lan Hương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Hoàng Lan Hương sinh ngày 8-7-1995 (26 tuổi).
Người mẫu ảnh Nguyễn Hoàng Lan Hương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Hoàng Lan Hương sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Nguyễn Hoàng Lan Hương xếp hạng nổi tiếng thứ 75622 trên thế giới và thứ 105 trong danh sách Người mẫu ảnh nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu ảnh Nguyễn Hoàng Lan Hương

Chân dung người mẫu ảnh Nguyễn Hoàng Lan Hương
Chân dung người mẫu ảnh Nguyễn Hoàng Lan Hương
Hình ảnh đời thường của người mẫu ảnh Nguyễn Hoàng Lan Hương
Hình ảnh đời thường của người mẫu ảnh Nguyễn Hoàng Lan Hương
Nguyễn Hoàng Lan Hương lập gia đình sớm vì muốn ổn định để phát triển sự nghiệp
Nguyễn Hoàng Lan Hương lập gia đình sớm vì muốn ổn định để phát triển sự nghiệp
Nguyễn Hoàng Lan Hương hạnh phúc bên gia đình nhỏ
Nguyễn Hoàng Lan Hương hạnh phúc bên gia đình nhỏ

Nguyễn Hoàng Lan Hương trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 8-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Hoàng Lan Hương

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Nguyễn Hoàng Lan Hương (8-7) trong lịch sử

 • Ngày 8-7 năm 1776: Bài đọc công khai đầu tiên của Tuyên ngôn Độc lập đã được đưa ra ở Philadelphia, Pa.
 • Ngày 8-7 năm 1777: Vermont đã trở thành thuộc địa đầu tiên để xóa bỏ chế độ nô lệ.
 • Ngày 8-7 năm 1889: The Wall Street Journal đã bắt đầu xuất bản.
 • Ngày 8-7 năm 1950: Tướng Douglas MacArthur đã được đặt tên là chỉ huy trưởng của lực lượng Liên Hiệp Quốc tại Hàn Quốc.
 • Ngày 8-7 năm 1958: Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Mỹ (RIAA) trao tặng album vàng chính thức đầu tiên. Đó là cho soundtrack Oklahoma.
 • Ngày 8-7 năm 1986: Kurt Waldheim đã được khánh thành như chủ tịch của Áo.
 • Ngày 8-7 năm 2011: tàu con thoi Atlantis vào không gian lần cuối cùng từ Trung tâm Vũ trụ Kennedy. Đây là chuyến bay thứ 135 và cuối cùng của chương trình tàu con thoi không gian, bắt đầu vào năm 1981. Đối với nhiệm vụ cuối cùng của nó, là Atlantis đang tiến hành 8.000 lbs phụ tùng, vật tư cho Trạm vũ trụ quốc tế. Chương trình tàu con thoi đã chính thức kết thúc khi Atlantis trả về hai tuần sau đó.
Hiển thị toàn bộ

Các Người mẫu ảnh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Người mẫu ảnh Nguyễn Hoàng Lan Hương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hoàng Lan Hương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu ảnh Nguyễn Hoàng Lan Hương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com