Người mẫu ảnh Nguyễn Thuỳ Linh

Nguyễn Thuỳ Linh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 17-4-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #85054

Facebook: https://www.facebook.com/ngthuylinh174

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thuỳ Linh

Người mẫu ảnh Nguyễn Thuỳ Linh sinh ngày 17-4-2000 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Nguyễn Thuỳ Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 85054 trên thế giới và thứ 141 trong danh sách Người mẫu ảnh nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu ảnh Nguyễn Thuỳ Linh

Nguyễn Thuỳ Linh là một nữ sinh xinh đẹp và tài năng. Thùy Linh hiện đang là sinh viên trường Đại học Thăng Long Hà Nội.
Thùy Linh sở hữu một gương mặt xinh đẹp với chiếc cằm Vline cùng sống mũi cao, đôi mắt to tròn và miệng cười duyên dáng. Ngoài ra cô bạn còn có một mái tóc dài bồng bềnh, óng mượt luôn thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh.
Ngoài việc học tập, Thùy Linh còn rất tích cực tham gia các hoạt động đoàn, đội, ngoại khóa tại trường. Khi tham gia như vậy Thùy Linh học hỏi thêm được rất nhiều kỹ năng giao tiếp cũng như những kỹ năng mềm khác. Bên cạnh đó Thùy Linh còn là một mẫu ảnh có tiếng tại Hà Nội. Công việc mẫu ảnh - chính là niềm đam mê của Thùy Linh, công việc đó không chỉ mang đến niềm yêu thích, sự tự tin thể hiện bản thân trước ống kính mà còn mang lại cho Thùy Linh một khoản thu nhập đáng kể để trang trải những chi phí sinh hoạt, học tập tại nơi Hà Thành đắt đỏ.
Cũng giống như hầu hết những bạn trẻ cùng trang lứa khác, Thùy Linh có sở thích làm đẹp, đi mua sắm, ăn uống, xem phim và đi du lịch tới những địa danh nổi tiếng trên toàn đất nước Việt Nam. Mỗi chuyến đi đều mang lại cho Thùy Linh những trải nghiệm thực tế thú vị.
Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, Thùy Linh cho biết cô sẽ tập trung vào việc học là chính sau đó có thời gian sẽ nhận lời mời làm mẫu ảnh, hoặc kinh doanh thêm những mặt hàng như thời trang và mỹ phẩm. Thùy Linh luôn hướng đến mẫu người con gái hiện đại, dám nghĩ, dám làm và làm chủ cuộc sống của chính mình bằng một thái độ tích cực và lạc quan.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu ảnh Nguyễn Thuỳ Linh

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của người mẫu ảnh Thùy Linh
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của người mẫu ảnh Thùy Linh
Thùy Linh khoe đôi chân dài miên man
Thùy Linh khoe đôi chân dài miên man
Gương mặt xinh đẹp không tì vết của Thùy Linh
Gương mặt xinh đẹp không tì vết của Thùy Linh
Thùy Linh với phong cách rất trẻ trung
Thùy Linh với phong cách rất trẻ trung
Thùy Linh xinh đẹp cá tính
Thùy Linh xinh đẹp cá tính
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 17-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thuỳ Linh

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Nguyễn Thuỳ Linh (17-4) trong lịch sử

 • Ngày 17-4 năm 1790: Benjamin Franklin, yêu nước của Hoa Kỳ, nhà ngoại giao, và một người ký Tuyên ngôn độc lập, đã qua đời ở Philadelphia.
 • Ngày 17-4 năm 1895: Chiến tranh Trung-Nhật Bản đã kết thúc với việc ký kết Hiệp ước Shimonoseki.
 • Ngày 17-4 năm 1937: Daffy Duck có trận ra mắt tại Duck Porky của Hunt.
 • Ngày 17-4 năm 1961: Được hỗ trợ bởi chính phủ Hoa Kỳ, 1.500 người lưu vong đã không thành công Bay of Pigs xâm lược Cuba.
 • Ngày 17-4 năm 1964: Geraldine Mock đã trở thành người phụ nữ đầu tiên bay solo của toàn thế giới.
 • Ngày 17-4 năm 1969: Sirhan Sirhan đã bị kết án về tội giết người của Robert F. Kennedy.
 • Ngày 17-4 năm 1970: Các phi hành gia Apollo 13 an toàn văng xuống sau khi chuyến bay gần-tai hại của họ.
 • Ngày 17-4 năm 1975: Phnom Penh rơi vào tay Khmer Đỏ, kết thúc cuộc chiến tranh Campuchia năm năm.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Thuỳ Linh trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu ảnh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Người mẫu ảnh Nguyễn Thuỳ Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thuỳ Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu ảnh Nguyễn Thuỳ Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu ảnh Nguyễn Thuỳ Linh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Thuỳ Linh sinh ra ở đâu?, Người mẫu ảnh Nguyễn Thuỳ Linh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu ảnh Nguyễn Thuỳ Linh là ai? Người mẫu ảnh Nguyễn Thuỳ Linh và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Thuỳ Linh và chồng con/ vợ con, Nguyễn Thuỳ Linh và người yêu