Người mẫu ảnh Thủy Trúc

Thủy Trúc

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #74419

Facebook: https://www.facebook.com/vo.thuytruc.39

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thủy Trúc

Người mẫu ảnh Thủy Trúc sinh ngày ?-?-1995 tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Thủy Trúc xếp hạng nổi tiếng thứ 74419 trên thế giới và thứ 83 trong danh sách Người mẫu ảnh nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu ảnh Thủy Trúc

Thủy Trúc có tên đầy đủ là Võ Thị Thủy Trúc, nickname là Bamboo, cô là một cô gái xinh đẹp, trong sáng với đôi mắt to tròn, sống mũi cao và khuôn miệng xinh xắn. Với sự tự tin và tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính nên Thủy Trúc luôn được chọn lựa làm mẫu ảnh cho nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng dành cho tuổi teen cũng như là gương mặt đại diện, quảng cáo cho nhiều nhãn hàng mỹ phẩm.
Thủy Trúc đã từng học và tốt nghiệp trường đại học Tài chính - Marketing thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, với niềm đam mê nghệ thuật Thủy Trúc không muốn bó buộc bản thân vào công việc văn phòng gò bó và nhàm chán. Thủy Trúc định hướng cho bản thân sẽ làm một việc gì đó mà cô vẫn có thể tự do bay nhảy và thỏa sức với đam mê nghệ thuật của mình.
Tính đến nay, Thủy Trúc đã có hơn 4 năm gắn bó với nghề mẫu ảnh và trong tương lai cô sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi niềm đam mê này. Bên cạnh đó Thủy Trúc còn đăng ký thêm khóa học đào tạo yoga và mong muốn trong tương lai trở thành huấn luyện viên chăm sóc sức khỏe. Không những thế, Thủy Trúc còn rất thích hát và nhảy nên Thủy Trúc cũng muốn thử sức trong lĩnh vực này như tạo riêng một kên youtube và đăng tải những bài nhảy cũng như hát của mình. Những ước mơ đó có vẻ vẫn còn đang rất mơ hồ nhưng với sự tự tin cùng một ý chí quyết tâm theo đuổi thì chắc chắn thành công sẽ đến với Thủy Trúc trong một ngày không xa.
Hiện tại, trang cá nhân của Thủy Trúc đang thu hút rất nhiều những bạn trẻ quan tâm. Những bức hình xinh lung linh mà Thủy Trúc đăng tải luôn thu hút được hàng ngàn lượt yêu thích cũng như bình luận từ cộng đồng mạng.
Cũng giống như hầu hết các bạn trẻ cùng trang lứa khác, Thủy Trúc có sở thích làm đẹp, mua sắm và đi du lịch. Với Thủy Trúc mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho cô những điều tuyệt vời, mới lạ vì được đặt chân đến một mảnh đất hoàn toàn mới với những con người mới và nét văn hóc khác nhau. Điều đó cũng mang lại những trải nghiệm thực tế thú vị để làm hành trang cho cuộc sống của Trúc sau này.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu ảnh Thủy Trúc

Hình ảnh xinh đẹp và cá tính của người mẫu ảnh Thủy Trúc
Hình ảnh xinh đẹp và cá tính của người mẫu ảnh Thủy Trúc
Thủy Trúc xinh đẹp năng động
Thủy Trúc xinh đẹp năng động
Thủy Trúc mang một vẻ đẹp trong sáng thánh thiện
Thủy Trúc mang một vẻ đẹp trong sáng thánh thiện
Thủy Trúc khoe góc nghiêng thần thánh
Thủy Trúc khoe góc nghiêng thần thánh
Thủy Trúc xinh đẹp nổi bật với mũ nồi đỏ
Thủy Trúc xinh đẹp nổi bật với mũ nồi đỏ
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thủy Trúc

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Thủy Trúc trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu ảnh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lâm Đồng

Ghi chú về Người mẫu ảnh Thủy Trúc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thủy Trúc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu ảnh Thủy Trúc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu ảnh Thủy Trúc là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thủy Trúc sinh ra ở đâu?, Người mẫu ảnh Thủy Trúc bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu ảnh Thủy Trúc là ai? Người mẫu ảnh Thủy Trúc và bạn trai/ bạn gái, Thủy Trúc và chồng con/ vợ con, Thủy Trúc và người yêu