Người mẫu - Diễn viên Duy Nhân

Duy Nhân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1986

Dân số Việt Nam 1986: 60,25 triệu

XH chung: #68455

Facebook: https://www.facebook.com/Model.DuyNhan/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Duy Nhân

Người mẫu - Diễn viên Duy Nhân sinh ngày ?-?-1986 tại Tỉnh Bình Dương, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Duy Nhân xếp hạng nổi tiếng thứ 68455 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Người mẫu - Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu - Diễn viên Duy Nhân

Duy Nhân tên thật là Trần Ái Duy Nhân anh được biết đến là một người mẫu đầy triển vọng của làng giải trí trong thế giới thời trang. Cùng với việc sở hữu chiều cao ấn tượng 1m81 và gương mặt điển trai, anh đã tạo dấu ấn với đông đảo khán giả khi quyết định sang lấn nghệ thuật điện ảnh thứ 7. Mặc dù thường được đóng các vai phản diện song Duy Nhân đã tạo nên dấu ấn riêng cho mình trong các bộ phim điện ảnh như:
 • Vó ngựa trời nam
 • Siêu mẫu xì trum
 • Hồ sơ đen
 • ....
Vào năm 2009, Duy Nhân đã đoạt giải Siêu mẫu Ăn ảnh tại Siêu mẫu Việt Nam 2009 bên cạnh đó, nhờ tính cách hiền lành, giản dị và rất nhiệt tình anh được rất nhiều bạn bè cùng với các bạn đồng nghiệp quý mến; dù làm trong bất kỳ lĩnh vực gì anh đều luôn nỗ lực cố gắng hoàn thiện bản thân và đạt được thành công theo sự cố gắng của mình nhất.
Vào cuối năm 2014, Duy Nhân rơi vào tình trạng đau họng khó thở anh được chuẩn đoán là ung thư bạch cầu. Sau khi biết được căn bệnh, anh vẫn cố gắng hoàn thành vai diễn của mình trong bộ phim Đi qua mùa gió. Sau hơn nửa năm chống chọi với căn bệnh ung thư vào ngày 7 tháng 5, nam người mẫu - diễn viên Duy Nhân đã qua đời ở tuổi 29 xuân xanh.
 
 

Cuộc sống gia đình Duy Nhân

Vào tháng 6 năm 2014, Duy Nhân chính thức kết hôn với Nguyễn Thụy Kiều Oanh, được biết vợ anh sinh năm 1991 là một người làm ngoài ngành giải trí; Duy Nhân đã gặp và quen người vợ của mình cách đây vài năm trong một chuyến đi vào Huế làm người mẫu ảnh.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu - Diễn viên Duy Nhân

Chân dung người mẫu - diễn viên Duy Nhân
Chân dung người mẫu - diễn viên Duy Nhân
Hình ảnh mới nhất về người mẫu - diễn viên Duy Nhân
Hình ảnh mới nhất về người mẫu - diễn viên Duy Nhân
Sự giản dị của chàng trai Duy Nhân
Sự giản dị của chàng trai Duy Nhân
Duy Nhân hạnh phúc bên người vợ của mình
Duy Nhân hạnh phúc bên người vợ của mình
Duy Nhân làm người mẫu trong một sự kiện
Duy Nhân làm người mẫu trong một sự kiện
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Duy Nhân

 • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (1 tháng 1).
 • Tổng thống Reagan bị đóng băng tài sản của Libya tại Mỹ (8 tháng 1). máy bay Mỹ tấn công "các trung tâm khủng bố" Libya (tháng 14).
 • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier bỏ trốn sang Pháp (07 tháng 2).
 • Tổng thống Ferdinand Marcos chạy trốn Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; mới được bầu Corazon Aquino kế vị ông ta (26 tháng 2).
 • Union Carbide đồng ý giải quyết với các nạn nhân của rò rỉ khí Bhopal ở Ấn Độ (22 tháng 3).
 • Tai nạn hạt nhân chính tại Chernobyl báo động nhà máy điện trên thế giới của Liên Xô (26 Tháng 4 et seq.).
 • Phân tích Ex-Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, có tội là gián điệp cho Israel (04 tháng 6).
 • Thế Giới Toà án xét Mỹ phạm luật pháp quốc tế trong khai thác vùng biển Nicaragua (tháng 27).
Hiển thị toàn bộ

Duy Nhân trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu - Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Dương

Ghi chú về Người mẫu - Diễn viên Duy Nhân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Duy Nhân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu - Diễn viên Duy Nhân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu - Diễn viên Duy Nhân. Duy Nhân sinh ngày ? tháng năm 1986 tại Tỉnh Bình Dương, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Bính Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Duy Nhân. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu - Diễn viên Duy Nhân. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau - Dien vien duy nhan. duy nhan profile
Người mẫu - Diễn viên Duy Nhân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Duy Nhân sinh ra ở đâu?, Người mẫu - Diễn viên Duy Nhân bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu - Diễn viên Duy Nhân là ai? Người mẫu - Diễn viên Duy Nhân và bạn gái, Duy Nhân và vợ con, Duy Nhân và người yêu