Người mẫu nhí Hoàng Lê Minh Trang

Hoàng Lê Minh Trang

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 23-10-2005 (14 tuổi)

Dân số Việt Nam 2005: 82,39 triệu

XH chung: #88232

Facebook: https://www.facebook.com/hoangleminhtrang.231005

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoàng Lê Minh Trang

Người mẫu nhí Hoàng Lê Minh Trang sinh ngày 23-10-2005 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Ất Dậu 2005). Hoàng Lê Minh Trang xếp hạng nổi tiếng thứ 88232 trên thế giới và thứ 21 trong danh sách Người mẫu nhí nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2005 vào khoảng 82,39 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu nhí Hoàng Lê Minh Trang

Hoàng Lê Minh Trang là một cô bạn trẻ có năng khiếu nghệ thuật. Mặc dù mới học lớp 8 nhưng Minh Trang hiện đang tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ, ngoại khóa của trường lớp và cả bên ngoài xã hội.

Ngoài công việc học tập tại trường, Minh Trang tham gia một số chương trình nghệ thuật, làm người mẫu và tham gia diễn xuất. Cô bé 13 tuổi này từng lọt vào vòng trong và dành ngôi vị quán quân của một số cuộc thi lớn nhỏ về tìm kiếm gương mặt đại diện của các thương hiệu tiêu dùng. Minh Trang cũng thường xuất hiện trong các Tuần lễ thời trang Việt Nam Nhí.

Với những ai tinh ý sẽ dễ dàng phát hiện cô nữ sinh 13 tuổi này từng xuất hiện trong các MV và TVC quảng bá. Niềm đam mê lớn nhất của Minh Trang là thời trang và diễn xuất. Tuy còn là một học sinh cấp 2 nhưng Trang đã kiếm thêm thu nhập nhờ đam mê của mình, cô bé đã có thể tự làm chủ chi tiêu cá nhân của mình. Nhưng đối với Minh Trang, điều quan trọng là bản thân có thể học hỏi và tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực mà mình yêu thích.

Trên mạng xã hội, Minh Trang sở hữu hàng ngàn lượt theo dõi. Cô nữ sinh trung học luôn cảm thấy hạnh phúc vì được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, có nhiều người biết đến thì cũng có người khen, người chê, và đôi khi có người còn buông lời khiếm nhã về những việc mà Trang làm. Tuy nhiên, không vì thế mà làm cô gái 13 tuổi bớt đi sự yêu thích làm nghệ thuật và thời trang. Trang luôn xem đó là động lực để bản thân cần phải cố gắng hớn trên con đường mà mình chọn.

Với lợi thế về ngoại hình, năng khiếu và niềm đam mê cháy bỏng của mình, hy vọng Minh Trang sẽ sớm tỏa sáng trên con đường nghệ thuật.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu nhí Hoàng Lê Minh Trang

Ảnh chân dung người mẫu nhí Hoàng Lê Minh Trang
Ảnh chân dung người mẫu nhí Hoàng Lê Minh Trang
Hoàng Lê Minh Trang có đam mê với thời trang và diễn xuất
Hoàng Lê Minh Trang có đam mê với thời trang và diễn xuất
Hình ảnh người mẫu nhí Hoàng Lê Minh Trang và thành tích của mình
Hình ảnh người mẫu nhí Hoàng Lê Minh Trang và thành tích của mình
Một hình ảnh chân dung người mẫu nhí Hoàng Lê Minh Trang
Một hình ảnh chân dung người mẫu nhí Hoàng Lê Minh Trang
Hình ảnh người mẫu nhí Hoàng Lê Minh Trang tự tin catwalk
Hình ảnh người mẫu nhí Hoàng Lê Minh Trang tự tin catwalk
Ảnh mới nhất về người mẫu nhí Hoàng Lê Minh Trang
Ảnh mới nhất về người mẫu nhí Hoàng Lê Minh Trang
 
 

Các sự kiện năm 2005 và ngày 23-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Lê Minh Trang

 • Viện trợ toàn cầu đổ vào để giúp đỡ mười một quốc gia châu Á bị tàn phá bởi 26 Tháng 12 năm 2004, sóng thần (tháng một). Xem Tsunami Factfile.
 • Mahmoud Abbas thắng nhiệm kỳ tổng thống của chính quyền Palestine trong một vụ lở đất. Đây là cuộc bầu cử tổng thống đầu tiên cho người Palestine từ năm 1996 (09 tháng 1).
 • Chính phủ Sudan và phiến quân miền Nam ký một thỏa thuận hòa bình nhằm chấm dứt cuộc nội chiến 20 năm đã cướp đi cuộc sống của hai triệu người (ngày 09 Tháng 1).
 • Bầu cử Iraq để chọn một Quốc hội 275 ghế diễn ra bất chấp mối đe dọa của bạo lực (ngày 30 tháng 1). Xem thêm Iraq; Iraq Timeline.
 • Cựu thủ tướng Lebanon Rafik Hariri & mdash; một dân tộc, người đã kêu gọi rút quân của Syria từ Lebanon & mdash; bị ám sát (14 tháng 2). Tuần biểu tình xảy ra.
 • Cuộc biểu tình bạo lực theo cuộc bầu cử tại Kygyzstan (tháng 13), mà quan sát quốc tế cho là thiếu sót nghiêm trọng. Tổng thống Askar Akayev bỏ trốn đất nước và sau đó từ chức (tháng 4).
 • Giáo hoàng John Paul II qua đời (tháng 2). Đức Thánh Cha Benedict XVI sẽ trở thành giáo hoàng tiếp theo (tháng 24).
 • Quân đội Syria, đóng quân ở Lebanon trong 29 năm, rút ​​(tháng 26).
 • Tony Blair trở thành thủ tướng Đảng Lao động đầu tiên để giành chiến thắng ba nhiệm kỳ liên tục, nhưng bên mình thì sẽ mất một số lượng lớn số ghế trong cuộc bầu cử (tháng 5).
 • Liên minh châu Âu từ bỏ kế hoạch phê chuẩn hiến pháp đề nghị châu Âu vào năm 2006 sau khi cả hai nước Pháp và Hà Lan bỏ phiếu chống lại nó (tháng 16).
 • Cựu thị trưởng Teheran Mahmoud Ahmadinejad, một đường lối cứng rắn bảo thủ, chiến thắng cuộc bầu cử tổng thống Iran với 62% số phiếu bầu. Ông ngang ngược theo đuổi tham vọng hạt nhân của Iran trong suốt năm đầu tiên của mình trong văn phòng (tháng 24).
 • London trúng vụ đánh bom khủng bố Hồi giáo, giết chết 52 và làm bị thương khoảng 700. Đây là cuộc tấn công tồi tệ nhất của Anh kể từ Thế chiến II (tháng 7).
 • Group of Eight nước công nghiệp cam kết tăng gấp đôi viện trợ cho châu Phi đến $ 50 tỷ USD mỗi năm vào năm 2010, hủy bỏ nợ của nhiều nước nghèo, và mở cửa thương mại (08 tháng 7).
 • Lầu Năm Góc đánh giá thấy lực lượng cảnh sát Iraq là lúc tốt nhất, "một phần có khả năng" chống nổi dậy của đất nước. kế hoạch rút quân cuối cùng của Hoa Kỳ bản lề khi lực lượng an ninh Iraq thay thế binh lính Hoa Kỳ: "Là người Iraq đứng lên, người Mỹ sẽ đứng xuống", Tổng thống Bush đã tuyên bố (20 tháng 7). Xem thêm Iraq; Iraq Timeline.
 • Quân đội Cộng hòa Ireland tuyên bố nó được chính thức kết thúc chiến dịch bạo lực của nó cho một nước Ireland và thay vào đó sẽ theo đuổi mục tiêu của mình về chính trị (27 tháng 7). Xem thêm Bắc Ireland Hòa bình Process.
 • Chính phủ Indonesia và miễn phí Aceh Movement (GAM) ký một hiệp ước hòa bình nhằm chấm dứt cuộc nội chiến gần 30 năm dài của họ (15 Tháng Tám).
 • Israel bắt đầu sơ tán khoảng 8.000 người định cư Israel từ dải Gaza, trong đó đã bị chiếm đóng của Israel trong 38 năm qua (15 tháng 8).
 • Một trận động đất 7,6 trung ở phần Pakistan kiểm soát của vùng Kashmir giết chết hơn 80.000 và lá khoảng 4 triệu người vô gia cư (ngày 2 tháng 10).
 • Angela Merkel, lãnh đạo của Liên minh Dân chủ Thiên chúa giáo, mà suýt thắng trên Gerhard Schr ö. Der của Đảng Dân chủ Xã hội trong cuộc bầu cử tháng chín trở thành quốc gia nữ thủ tướng đầu tiên (10 tháng 10)
 • Hàng triệu cử tri Iraq phê chuẩn hiến pháp mới (ngày 15 tháng 10).
 • Cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein đi vào thử nghiệm cho việc giết hại 143 người tại thị trấn Dujail, Iraq, năm 1982 (ngày 19 tháng 10).
 • Vài tuần bạo loạn bạo động bắt đầu ở các vùng ngoại ô Pháp-Ả Rập và Pháp-châu Phi nghèo khó của Paris sau khi hai chàng trai đang vô tình giết chết trong khi trốn tránh cảnh sát (27 tháng 10).
 • Ellen Johnson-Sirleaf trở thành người phụ nữ châu Phi được bầu đầu tiên của nhà nước (11 tháng 11).
 • Thủ tướng Israel Ariel Sharon bỏ là người đứng đầu Đảng Likud, mà ông thành lập, để bắt đầu một tổ chức mới, ôn hòa hơn, gọi là Kadima (21 Tháng 11).
 • Khoảng 11 triệu người Iraq (70% cử tri đã đăng ký của cả nước) lần lượt ra chọn Quốc hội thường trực đầu tiên của họ kể từ khi bị lật đổ Saddam Hussein (ngày 15). Xem thêm Iraq; Iraq Timeline.
 • Xem thêm dân trong News, 2005 và 2005 Tin tức đố.

Ngày sinh Hoàng Lê Minh Trang (23-10) trong lịch sử

 • Ngày 23-10 năm 1915: 25.000 phụ nữ diễu hành ở thành phố New York, đòi quyền bầu cử.
 • Ngày 23-10 năm 1946: Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc triệu tập tại New York lần đầu tiên.
 • Ngày 23-10 năm 1973: Tổng thống Richard Nixon đã đồng ý để biến Nhà Trắng băng ghi theo yêu cầu của các công tố viên đặc biệt Watergate qua để Thẩm phán John J. Sirica.
 • Ngày 23-10 năm 1983: Một xe tải tự tử bom tại sân bay quốc tế Beirut Lebanon giết 241 lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ và các thủy thủ.
 • Ngày 23-10 năm 2002: phiến quân Chechnya bắt giữ một nhà hát Matxcơva đông đúc, thu hàng trăm con tin. lực lượng Nga xông vào xây dựng vào ngày hôm sau.
 • Ngày 23-10 năm 2003: Madame Chiang Kai-shek qua đời ở tuổi 105.
Hiển thị toàn bộ

Hoàng Lê Minh Trang trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nhí nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Người mẫu nhí Hoàng Lê Minh Trang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Lê Minh Trang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu nhí Hoàng Lê Minh Trang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu nhí Hoàng Lê Minh Trang. Hoàng Lê Minh Trang sinh ngày 23 tháng 10 năm 2005 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Ất Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hoàng Lê Minh Trang. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu nhí Hoàng Lê Minh Trang. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau nhi hoang le minh trang. hoang le minh trang profile
Người mẫu nhí Hoàng Lê Minh Trang là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoàng Lê Minh Trang sinh ra ở đâu?, Người mẫu nhí Hoàng Lê Minh Trang bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu nhí Hoàng Lê Minh Trang là ai? Người mẫu nhí Hoàng Lê Minh Trang và bạn trai/ bạn gái, Hoàng Lê Minh Trang và chồng con/ vợ con, Hoàng Lê Minh Trang và người yêu

Website liên kết