Người mẫu Andreja Pejic

Andreja Pejic

Nơi sống/ làm việc: Tuzla

Ngày tháng năm sinh: 28-8-1991 (29 tuổi)

Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ

XH chung: #27565

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Andreja Pejic

Người mẫu Andreja Pejic sinh ngày 28-8-1991 tại Thành phố Tuzla, nước Bosnia And Herzegovina. Là Người mẫu sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Andreja Pejic xếp hạng nổi tiếng thứ 27565 trên thế giới và thứ 785 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.

Tiểu sử Người mẫu Andreja Pejic

Nổi tiếng với công việc người mẫu của mình cho Marc Jacobs và Michael Michalsky, người phụ nữ chuyển giới Bosnia-sinh-Úc này đã trải qua phẫu thuật chuyển đổi giới tính vào năm 2014. Một năm sau, cô đã trở thành tạp chí Vogue của tạp chí đặc trưng đầu tiên mô hình chuyển đổi giới tính.
Trong năm 2013, cô đã hành động trong một Thổ Nhĩ Kỳ series phim truyền hình mang tên Fatih.
 
 

Andreja Pejic thời trẻ

Cô được phát hiện bởi một mô hình đại lý trong khi cô là một sinh viên tại Melbourne, Trung học Đại học của Úc. Sớm trong sự nghiệp của mình, cô người mẫu thời trang cả nam và nữ ở đầu trình diễn thời trang nhà thiết kế Jean Paul Gaultier 's 2011 tại Paris, Pháp.

Cuộc sống gia đình Andreja Pejic

Các con của Bosnia-sinh mẹ Serbia Jadranka Savic và Bosnia-Croatia cha Vlado Pejic, Andreja Pejic (sinh Andrej Pejic) và người anh em trai của cô, Igor, được sinh ra tại Tuzla, Bosnia và Herzegovina, và đã dành một phần tuổi thơ của họ trong một Serbia trại tị nạn. Khi cô được tám tuổi, Pejic di cư cùng gia đình đến Melbourne, Victoria, Australia.

Người mẫu Andreja Pejic trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trong năm 2013, cô đã được đặc trưng trong "The Stars (Are Out Tonight)" video âm nhạc ngôi sao nhạc rock David Bowie.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 28-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Andreja Pejic

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Andreja Pejic (28-8) trong lịch sử

 • Ngày 28-8 năm 1609: Henry Hudson khám phá Vịnh Delaware.
 • Ngày 28-8 năm 1850: opera của Richard Wagner, Lohengrin, công chiếu tại Weimar, Đức.
 • Ngày 28-8 năm 1922: Các thương mại đầu tiên được phát sóng trên đài phát thanh phát sóng trên đài WEAF ở thành phố New York. Việc quảng cáo mười phút cho Queensboro Realty Công ty có giá $ 100.
 • Ngày 28-8 năm 1955: Emmett Till, một thiếu niên da đen đến từ Chicago, đã bị bắt cóc và bởi những người da trắng sau khi ông được cho là huýt sáo ở một phụ nữ da trắng ở Mississippi. Trường hợp đã được mở cửa trở lại vào năm 2005.
 • Ngày 28-8 năm 1963: Tiến sĩ Martin Luther King, Jr. đã nổi tiếng "Tôi có một giấc mơ" bài phát biểu tại Đài tưởng niệm Lincoln để biểu tình dân quyền.
 • Ngày 28-8 năm 1968: người biểu tình chống chiến tranh Việt Nam-và cảnh sát đụng độ trên đường phố Chicago trong khi Hội nghị Quốc gia Dân chủ đề cử Hubert H. Humphrey cho tổng thống.
 • Ngày 28-8 năm 1981: Trung tâm kiểm soát dịch bệnh đã công bố một lực lượng đặc nhiệm y tế đã được thành lập để xem xét tỷ lệ mắc sarcoma và Pneumocystis Kaposi ở nam giới đồng tính. AIDS sau đó đã được tìm thấy là nguyên nhân.
Hiển thị toàn bộ

Andreja Pejic trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tuzla

Ghi chú về Người mẫu Andreja Pejic

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Andreja Pejic được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Andreja Pejic có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Andreja Pejic. Andreja Pejic sinh ngày 28 tháng 8 năm 1991 tại Thành phố Tuzla, nước Bosnia And Herzegovina, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Tân Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Andreja Pejic. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Andreja Pejic. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau andreja pejic. andreja pejic profile
Người mẫu Andreja Pejic là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Andreja Pejic sinh ra ở đâu?, Người mẫu Andreja Pejic bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Andreja Pejic là ai? Người mẫu Andreja Pejic và bạn trai/ bạn gái, Andreja Pejic và chồng con/ vợ con, Andreja Pejic và người yêu

Website liên kết