Người mẫu Anthony Hoàng

Anthony Hoàng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #77146

Facebook: facebook.com/anthony75

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Người mẫu Anthony Hoàng

Người mẫu Anthony Hoàng là ai?
Anthony Hoàng là người Mỹ gốc Việt hiện anh đang là một người mẫu tự do tại TP. Hồ Chí Minh được rất nhiều bản trẻ biết đến và yêu mến. Anh thường xuyên xuất hiện trên những tạp chí thời trang có tiếng. Với gương mặt góc cạnh đầy nam tính cùng với chiều cao 1m82 vô cùng ấn tượng của mình nên anh được rất nhiều khán giả, và các hãng thời trang quan tâm và chú ý. Hiện Anthony Hoàng cũng nhận được nhiều lời mời hợp tác cùng với những thương hiệu độc đáo ở Việt Nam như Meman, Môi Điên, …
Đến với nghề người mẫu này với Anthony Hoàngđến một cách thật ngẫu nhiên và tình cờ. Chỉ trong một ngày cuối tuần Anthony Hoàng được một người bạn nhờ đến chụp mẫu từ đó anh thấy yêu thích với công việc người mẫu, có rất nhiều người yêu thích sự hết mình trong công việc của anh mà muốn hợp tác cùng với anh, từ đó anh không hiểu mình đến với nghề người mẫu từ lúc nào.
Trước khi đến với công việc người mẫu Anthony Hoàng là một nhân viên văn phòng thành thạo 3 ngôn ngữ. Anh-Việt-pháp, mặc dù không có bất kỳ chuyên môn và không được đào tạo qua bất cứ trường lớp người mẫu nào nhưng Anthony Hoàng lại luôn thể hiện khá xuất sắc và uyển chuyển trước ống kình. Anthony Hoàng là người luôn theo đuổi sự hoàn mỹ vì thế mỗi tấm hình của anh, anh chưa thực sự cảm thấy hài lòng và luôn cố gắng hết sức mình để hoàn thiện bản thân.
Không chỉ đam mê là người mẫu mà Anthony Hoàng còn rất đi du lịch và tìm hiểu nền văn hóa các nước. Vì thế trước đây anh đã sống ở rất nhiều các quốc gia khác nhau, anh từng đến Anh và sống tại đây 3 năm, Trung Đông 3 năm và cả Pháp nữa. Tuy nhiên, có thứ gì đó ở Việt Nam đã níu chân anh lại suốt mười năm nay. Tại đây anh được thỏa sức thể hiện đam mê làm người mẫu của mình. Hiện anh thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí thời trang nổi tiếng như Harper's Bazaar Vietnam, L'Officiel Vietnam...
Bên cạnh là một người mẫu tự do Anthony Hoàng còn tham gia đóng MV ca nhạc của các ca sĩ trẻ nối tiếng như: MV Cần gì hơn của Tiên Tiên và Justatee,...
Xin chúc cho Anthony Hoàng thật nhiều sức khỏe để tiếp tục với những đam mê của mình và gặt hái thêm nhiều những thành công nữa nhé!
 
 

Người mẫu Anthony Hoàng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu Anthony Hoàng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Người mẫu Anthony Hoàng

Người mẫu Anthony Hoàng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Anthony Hoàng

Người mẫu Anthony Hoàng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Anthony Hoàng sinh ngày ?-?-1989 (32 tuổi).
Người mẫu Anthony Hoàng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Anthony Hoàng sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Anthony Hoàng xếp hạng nổi tiếng thứ 77146 trên thế giới và thứ 1886 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Anthony Hoàng

Ảnh Người mẫu Anthony Hoàng 0
Ảnh Người mẫu Anthony Hoàng 1
Ảnh Người mẫu Anthony Hoàng 2
Ảnh Người mẫu Anthony Hoàng 3

Anthony Hoàng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Anthony Hoàng

  • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
  • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
  • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
  • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
  • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
  • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
  • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
  • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
  • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Người mẫu Anthony Hoàng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Anthony Hoàng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Anthony Hoàng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com