Người mẫu Brian Trần

Brian Trần

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 30-5-1991 (29 tuổi)

Dân số Mỹ 1991: 252,127,402

XH chung: #66020

Facebook: https://www.facebook.com/brianltran

Email: BrianTranMGMT@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Brian Trần

Người mẫu Brian Trần sinh ngày 30-5-1991 tại Thành phố Westminister, bang California- Hoa Kỳ. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Brian Trần xếp hạng nổi tiếng thứ 66020 trên thế giới và thứ 1680 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1991 vào khoảng 252,127,402 người.

Tiểu sử Người mẫu Brian Trần

Brian Trần là một anh chàng người mẫu mang hai dòng máu Việt - Mỹ. Brian Trần tên đầy đủ là Brian Trần Đắc Lộc, hiện đang là một trong những người mẫu trẻ nổi bật của làng thời trang Việt Nam.

Brian Trần cho biết, ý định ban đầu của anh khi sang Việt Nam là muốn tìm hiểu nền văn hóa của Việt Nam. Nhưng nhờ sở hữu chiều cao nổi bật 1m86, và gương mặt sáng, nên anh đã bất ngờ trở thành một người mẫu. Nhưng may mắn với Brian Trần là gia đình anh rất ủng gộ việc anh làm người mẫu. Để trở thành một người mẫu nổi bật tại thị trường Việt Nam như ngày nay, Brian Trần đã phải bắt đầu từ những bài học cơ bản như cách tạo dáng, đi đứng thẳng lưng, đi catwalk,cho đến việc học biểu cảm chụp hình. Brian cho biết những ngày đầu, anh gặp rất nhiều khó khăn về cách biểu cảm gương mặt, nên thường bị trêu đùa là nhìn ảnh chỉ có một sắc thái.

Trong khi có khá nhiều người nhầm tưởng Brian là hot boy Hàn Quốc thì bản thân Brian lại tự nhận mình không điển trai, nhưng vì có ngoại hình hơi "lạ" nên anh vô tình trở thành người mẫu. Người mẫu sinh năm 1991 này cũng chia sẻ về việc nếu có thể được thay đổi một chút về ngoại hình, thì anh muốn có một màu mắt mới là màu nâu hoặc xanh lá cây.

Ngoài nghề người mẫu, Brian cũng khá hứng thú với lĩnh vực nghệ thuật khác, nhưng Brian cho biết anh vẫn muốn tập trung phát triển công việc người mẫu cho thật tốt trước.

Khi mới bắt đầu cuộc sống ở Việt Nam, Brian gặp nhiều khó khăn về môi trường sống, đặc biệt là thời tiết. Anh cũng cho biết, về tiêu chuẩn ứng xử giữa mọi người với nhau cũng khiến anh gặp khó khăn trong thời gian đầu ở Việt nam. Khả năng nói tiếng Việt của Brian cũng khá tốt, bởi vì anh thường dùng tiếng Việt để nói chuyện với mẹ.

Sau một thời gian sinh sống ở Việt Nam, Brian rất thích các món ăn ở Việt Nam vì cảm thấy rất hợp khẩu vị của anh và giá rẻ. Anh chàng người Mỹ lai Việt này tự nhận mình là một người giàu năng lượng, hoạt bát, muốn làm những điều có thể khiến người xung quanh cảm thấy vui vẻ.

 
 

Người mẫu Brian Trần trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Brian Trần và người mẫu Quỳnh Như làm người yêu của nhau trong MV "Yêu 5" của ca sĩ Rhymastic.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Brian Trần

Ảnh chân dung người mẫu Brian Trần
Ảnh chân dung người mẫu Brian Trần
Brian Trần là một gương mặt mẫu nam nổi bật trong làng thời trang Việt
Brian Trần là một gương mặt mẫu nam nổi bật trong làng thời trang Việt
Hình ảnh người mẫu Brian Trần tự tin catwalk
Hình ảnh người mẫu Brian Trần tự tin catwalk
Một hình ảnh mới về người mẫu Brian Trần
Một hình ảnh mới về người mẫu Brian Trần
Người mẫu Brian Trần khiến nhiều người nhầm tưởng là hot boy Hàn Quốc
Người mẫu Brian Trần khiến nhiều người nhầm tưởng là hot boy Hàn Quốc
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 30-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Brian Trần

  • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ giới hạn kháng cáo án tử hình (tháng 16).
  • William H. Webster nghỉ hưu làm giám đốc CIA; Robert H. Gates kế vị ông ta (tháng 14).
  • Giáo sư Anita Hill cáo buộc Thẩm phán Clarence Thomas quấy rối tình dục (6 Tháng Mười); Thượng viện, 52-48, khẳng định Thomas cho Tòa án Tối cao Hoa Kỳ sau khi buổi điều trần bão (ngày 15 tháng 10).

Ngày sinh Brian Trần (30-5) trong lịch sử

  • Ngày 30-5 năm 1431: Joan of Arc bị thiêu sống như một kẻ dị giáo.
  • Ngày 30-5 năm 1536: Vua Henry VIII của nước Anh cưới người vợ thứ 3 của mình, Jane Seymour, 11 ngày sau khi ông đã có vợ thứ 2 của mình, Anne Boleyn thực thi.
  • Ngày 30-5 năm 1911: Việc đầu tiên Indianapolis 500 đã giành chiến thắng bởi Ray Harroun.
  • Ngày 30-5 năm 1922: Đài tưởng niệm Lincoln ở Washington, DC, đã được dành riêng Chánh án William Howard Taft.
  • Ngày 30-5 năm 1998: Một trận động đất ở miền Bắc Afghanistan (và dư chấn tiếp theo) giết chết khoảng 5.000 người bị thương và ít nhất 1.500 người. Một trận động đất vào ngày 04 Tháng Hai ở cùng khu vực đã giết chết khoảng 2.300.
Hiển thị toàn bộ

Brian Trần trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Westminister

Ghi chú về Người mẫu Brian Trần

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Brian Trần được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Brian Trần có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu Brian Trần là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Brian Trần sinh ra ở đâu?, Người mẫu Brian Trần bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu Brian Trần là ai? Người mẫu Brian Trần và bạn gái, Brian Trần và vợ con, Brian Trần và người yêu