Người mẫu Doutzen Kroes

Doutzen Kroes

Nơi sống/ làm việc: New York City

Ngày tháng năm sinh: 23-1-1985 (34 tuổi)

Dân số thế giới 1985: 4.850 tỷ

XH chung: #754

Facebook: https://www.instagram.com/doutzen/?hl=vi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Doutzen Kroes

Người mẫu Doutzen Kroes sinh ngày 23-1-1985 tại Thành phố Eastermar, nước Hà Lan. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Doutzen Kroes xếp hạng nổi tiếng thứ 754 trên thế giới và thứ 16 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1985 vào khoảng 4.850 tỷ người.

Tiểu sử Người mẫu Doutzen Kroes

Doutzen Kroes là một siêu mẫu kiêm nữ diễn viên, nhà hoạt động xã hội, nhà từ thiện người Hà Lan. Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 2003 tại Hà Lan và đã nhanh chóng được chuyển đến New York, nơi cô được trở thành một thành viên của thương hiệu nội y Victoria's Secret. năm 2008, cô trở thành một Victoria's Secret Angel. Doutzen Kroes từng là một đại sứ thương hiệu và phát ngôn viên của L'Oréal Paris trong hơn 10 năm.

Siêu mẫu người Hà Lan từng nằm trong Top 5 người mẫu được trả lương cao nhất, với thu nhập ước tính hơn 5 triệu USD mỗi năm kể từ năm 2008. Trong năm 2014, cô đứng thứ 2 trong danh sách các người mẫu kiếm nhiều tiền nhất của tạp chí Forbes, với thu nhập ước tính khoảng 8 triệu USD 1 năm. Tính đến tháng 12 năm 2015, người đẹp này được xếp hạng là một trong những "New Supers" trong ngành công nghiệp thời trang và được mệnh danh là Helen of Troy of advertising" bởi trang web Models.com.

Doutzen Kroes là một trong số ít những người mẫu chuyên nghiệp thanh công mà không bị phát hiện bởi cơ quan trinh sát nào. Cô đã được công nhận tại Paparazzi Model Management ở Amsterdam sau khi gửi một số hình ảnh về kỳ nghỉ của mình. Bước đột phá đầu tiên trong sự nghiệp người mẫu của Doutzen Kroes là cô nàng đã được giới thiệu trên trang bìa của tạp chí Vogue Italia vào năm 2005.

Năm 2013, là một năm thành công trong sự nghiệp của cô nàng siêu mẫu người Hà Lan. Cô đã trở thành người mẫu nổi tiếng đầu tiên giành được 4 bản cover quốc tế độc tấu khác nhau trong số phát hành tháng 9 của tạp chí Vogue trong một năm. Các sự kiện trong tháng 9 được xem là quan trọng nhất trong năm đối với các tạp chí thời trang, đặc biệt là tạp chí Vogue. Cô đã được giới thiệu trên tổng số 8 tạp chí Vogue, nhiều hơn bất kỳ một người mẫu nào, chỉ trong năm 2013. Tính đến năm 2017, cô đã xuất hiện trên 44 trang bìa quốc tế của tạp chí Vogue, nhiều hơn bất kỳ người mẫu nào khác cùng thế hệ của mình.

Bộ phim đầu tay của cô là "Nova Zembla" được ra mắt năm 2011. Cô là một trong những thành viên tích cực của Dance4Life - một tổ chức phi lợi nhuận của Hà Lan sử dụng các ca khúc và vũ đạo để giáo dục giới trẻ phòng chống HIV / AIDS. Doutzen Kroes còn là một trong những người tích cực ủng hộ bảo tồn động vật hoang dã và Quỹ động vật hoang dã thế giới.
 
 

Cuộc sống gia đình Doutzen Kroes

Doutzen Kroes kết hôn với DJ Sunnery James trong năm 2010 và đã có một đứa con trai là Phyllon Joy Gorre, một con gái là Myllena Mae Gorre. Chị gái của cô Rens là một blogger nổi tiếng.

Người mẫu Doutzen Kroes trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Doutzen Kroes cùng người mẫu Miranda KerrAlessandra Ambrosio cùng trình diễn tại tuần lễ thời trang 2010 cho Victoria's Secret.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Doutzen Kroes

Chân dung Người mẫu Doutzen Kroes
Chân dung Người mẫu Doutzen Kroes
Một bức ảnh mới về Doutzen Kroes- Người mẫu nổi tiếng Hà Lan
Một bức ảnh mới về Doutzen Kroes- Người mẫu nổi tiếng Hà Lan
Hình ảnh mới nhất về Người mẫu Doutzen Kroes
Hình ảnh mới nhất về Người mẫu Doutzen Kroes
Một hình ảnh chân dung của Người mẫu Doutzen Kroes
Một hình ảnh chân dung của Người mẫu Doutzen Kroes
Ảnh chân dung Doutzen Kroes
Ảnh chân dung Doutzen Kroes
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 23-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Doutzen Kroes

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Doutzen Kroes (23-1) trong lịch sử

 • Ngày 23-1 năm 1556: Các trận động đất đẫm máu nhất trong lịch thiệt mạng 830.000 trong Shansi, Trung Quốc.
 • Ngày 23-1 năm 1789: Đại học Georgetown thành lập năm nay là Washington, DC.
 • Ngày 23-1 năm 1849: Elizabeth Blackwell trở thành bác sĩ phụ nữ đầu tiên tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 23-1 năm 1964: Điều sửa đổi thứ 24 của Hiến pháp, ngăn cản thuế bầu cử, đã được phê duyệt.
 • Ngày 23-1 năm 1968: Bắc Triều Tiên bị bắt giữ tại Hoa Kỳ Hải quân tàu Pueblo (phi hành đoàn đã phát hành 11 tháng sau đó.)
 • Ngày 23-1 năm 1973: Tổng thống Nixon tuyên bố rằng một thỏa thuận đã đạt được để kết thúc chiến tranh Việt Nam.
 • Ngày 23-1 năm 1989: Salvador Dali chết tại Tây Ban Nha 84 tuổi.
 • Ngày 23-1 năm 2002: báo Wall Street Journal Daniel Pearl bị bắt cóc bởi các Phong Trào Quốc Dân sự phục hồi chủ quyền của Pakistan.
 • Ngày 23-1 năm 2004: Bob Keeshan, "Captain Kangaroo," qua đời ở tuổi 76.
Hiển thị toàn bộ

Doutzen Kroes trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Eastermar

Ghi chú về Người mẫu Doutzen Kroes

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Doutzen Kroes được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Doutzen Kroes có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Doutzen Kroes. Doutzen Kroes sinh ngày 23 tháng 1 năm 1985 tại Thành phố Eastermar, nước Hà Lan, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Ất Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Doutzen Kroes. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Doutzen Kroes. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau doutzen kroes. doutzen kroes profile
Người mẫu Doutzen Kroes là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Doutzen Kroes sinh ra ở đâu?, Người mẫu Doutzen Kroes bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Doutzen Kroes là ai? Người mẫu Doutzen Kroes và bạn trai/ bạn gái, Doutzen Kroes và chồng con/ vợ con, Doutzen Kroes và người yêu