Người mẫu Johannes Huebl

Johannes Huebl

Nơi sống/ làm việc: Đức

Ngày tháng năm sinh: 23-12-1977 (41 tuổi)

Dân số thế giới 1977: 4.230 tỷ

XH chung: #41510

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Johannes Huebl

Người mẫu Johannes Huebl sinh ngày 23-12-1977 tại Nước Đức. Là Người mẫu sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Johannes Huebl xếp hạng nổi tiếng thứ 41510 trên thế giới và thứ 1144 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1977 vào khoảng 4.230 tỷ người.

Tiểu sử Người mẫu Johannes Huebl

Mô hình được biết đến như là bộ mặt của thời trang nam sang trọng giống như Hugo Boss, Ralph Lauren, Banana Republic, và Donna Karen, và từ phong cách của đàn ông lan truyền trên các tạp chí thời trang hàng đầu như GQ, Vanity Fair, Vogue, Elle, Marie Claire, và Bazaar Harper. Ông cũng làm việc như một nhiếp ảnh gia và trở thành một phần của Hội đồng Phong cách của ông Porter trong năm 2013.
Ông đã sống ở Paris, London, Barcelona và Tokyo.
 
 

Johannes Huebl thời trẻ

Ông nghiên cứu kinh doanh và kinh tế tại Đại học Hamburg trước khi chuyển đến Đại học Lueneburg, nơi ông nghiên cứu khoa học và lịch sử văn hóa với trọng tâm trong phim và chụp ảnh, và triết học. Ông đã phát hiện ra ở đó bởi một cơ quan mà dẫn anh đến một sự nghiệp thành công trên toàn thế giới.

Cuộc sống gia đình Johannes Huebl

Ông kết hôn với fashionista, ngôi sao truyền hình thực tế, và người mẫu Olivia Palermo vào năm 2014.

Người mẫu Johannes Huebl trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là một phần của ông Hội đồng Phong cách Porter, cùng với ăn mặc bảnh rapper Anh Tinie Tempah.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 23-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Johannes Huebl

  • Dặng Tiểu Bình, được tẩy lãnh đạo Trung Quốc, phục hồi quyền lực như Gang of Four được trục xuất khỏi Đảng Cộng sản (tháng 22).
  • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong trại giam (12 tháng 9).
  • Hạt nhân phổ biến hiệp định, kiềm chế sự lây lan của các loại vũ khí hạt nhân, có chữ ký của 15 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Liên Xô (21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Johannes Huebl (23-12) trong lịch sử

  • Ngày 23-12 năm 1783: George Washington đã từ chức chỉ huy trưởng của quân đội Hoa Kỳ.
  • Ngày 23-12 năm 1788: Maryland bình chọn, nhường lại một diện tích 100 dặm vuông của District of Columbia.
  • Ngày 23-12 năm 1823: Bài thơ "A Visit từ St. Nicholas" ( " 'TWAS đêm trước Giáng sinh"), được viết bởi một trong hai Clement C. Moore hay thiếu tá. Henry Livingston, Jr., được xuất bản ở Troy Sentinel của New York. *** ** tttt11-07-1914 Babe Ruth ra mắt giải đấu bóng chày lớn của mình như là một bình cho Boston Red Sox.
  • Ngày 23-12 năm 1913: Tổng thống Woodrow Wilson đã ký đạo luật tạo Hệ thống dự trữ liên bang.
  • Ngày 23-12 năm 1947: Các bóng bán dẫn đã được công bố bởi các nhà vật lý người Mỹ John Bardeen, Walter H. Brattain và William Shockley.
  • Ngày 23-12 năm 1948: Hideki Tojo và sáu nhà lãnh đạo chiến tranh của Nhật Bản khác đã được thực hiện.
  • Ngày 23-12 năm 1986: Dick Rutan và Jeana Yeager hoàn thành việc không dừng đầu tiên, vòng quanh thế giới mà không cần tiếp nhiên liệu bay trên chiếc máy bay thử nghiệm Voyager.
Hiển thị toàn bộ

Johannes Huebl trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 23-12-1977

Ghi chú về Người mẫu Johannes Huebl

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Johannes Huebl được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Johannes Huebl có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Johannes Huebl. Johannes Huebl sinh ngày 23 tháng 12 năm 1977 tại Nước Đức, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Đinh Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Johannes Huebl. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Johannes Huebl. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau johannes huebl. johannes huebl profile
Người mẫu Johannes Huebl là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Johannes Huebl sinh ra ở đâu?, Người mẫu Johannes Huebl bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Johannes Huebl là ai? Người mẫu Johannes Huebl và bạn trai/ bạn gái, Johannes Huebl và chồng con/ vợ con, Johannes Huebl và người yêu