Người mẫu Karolis Inokaitis

Karolis Inokaitis

Nơi sống/ làm việc: Klaipeda

Ngày tháng năm sinh: 11-3-1995 (23 tuổi)

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #41794

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Karolis Inokaitis

Người mẫu Karolis Inokaitis sinh ngày 11-3-1995 tại Thành phố Klaipeda, nước Lithuania. Là Người mẫu sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Karolis Inokaitis xếp hạng nổi tiếng thứ 41794 trên thế giới và thứ 1150 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.

Tiểu sử Người mẫu Karolis Inokaitis

Mô hình nổi tiếng quốc tế cho việc ký kết tại các cơ quan ở Milan, Paris, Trung Quốc và cơ quan mẹ ở Lithuania. Ông đã xuất hiện trong rất nhiều tạp chí và các chiến dịch quảng cáo và bước đi trên sàn diễn thời trang cho nhiều nhà thiết kế ưu tú. Ảnh
viết bài du lịch đã đạt được thông qua công việc của mình, ông đã tích lũy được hơn 20.000 người theo trên Instagram.
 
 

Karolis Inokaitis thời trẻ

Ông bắt đầu làm mẫu ở tuổi mười lăm, trở thành mô hình trẻ nhất trong Litva vào thời điểm đó. Ông được thám khi ông đã đi đến một cuộc gọi casting với một bạn gái cũ người muốn trở thành một mô hình vào thời điểm đó.

Cuộc sống gia đình Karolis Inokaitis

Trước đó, ông đã tham gia nhưng đã phá vỡ mối quan hệ.

Người mẫu Karolis Inokaitis trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cả ông và Edita Vilkeviciute là mô hình phổ biến từ Lithuania.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 11-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Karolis Inokaitis

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Karolis Inokaitis (11-3) trong lịch sử

 • Ngày 11-3 năm 1861: Các Liên minh miền Nam Hoa Kỳ đã thông qua hiến pháp.
 • Ngày 11-3 năm 1888: Một cơn mưa xối xả nhấn Bờ Đông. Mưa quay sang tuyết vào ngày hôm sau và nó đã trở thành Blizzard năm 1888, bão tuyết nổi tiếng nhất trong lịch sử nước Mỹ. Nó gây ra hơn 400 trường hợp tử vong.
 • Ngày 11-3 năm 1930: William Howard Taft đã trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên được chôn cất tại Nghĩa trang Quốc gia Arlington, Virginia.
 • Ngày 11-3 năm 1941: Tổng thống Roosevelt ký Bill Lend-Lease.
 • Ngày 11-3 năm 1942: Tướng Douglas MacArthur lá Philippines nói rằng, "Tôi sẽ trở lại."
 • Ngày 11-3 năm 1985: Mikhail Gorbachev đã trở thành người đứng đầu của Liên Xô sau cái chết của Konstantin Chernenko. Tại 54, ông là thành viên trẻ nhất của các phán quyết của Bộ Chính trị.
 • Ngày 11-3 năm 1990: Augusto Pinochet của Chile, nhà độc tài từ năm 1973, bước xuống.
 • Ngày 11-3 năm 1993: Janet Reno thắng nhất trí xác nhận Thượng viện là nữ Hoa Kỳ Chưởng đầu tiên.
 • Ngày 11-3 năm 2004: Hơn 200 người đã thiệt mạng và hơn 1.400 người bị thương khi quả bom phát nổ tại trạm xe lửa Madrid. Al-Qaeda nhận trách nhiệm về vụ tấn công.
 • Ngày 11-3 năm 2011: Nhật Bản là hit bởi một trận động đất rất lớn mà gây nên một cơn sóng thần 23-foot chết người ở phía bắc của đất nước, khoảng 230 dặm về phía đông bắc của Tokyo. Hệ thống làm mát tại một trong những lò phản ứng tại nhà máy điện Fukushima Daiichi hạt nhân thất bại ngay sau khi trận động đất, gây ra một cuộc khủng hoảng hạt nhân.
Hiển thị toàn bộ

Karolis Inokaitis trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Klaipeda

Ghi chú về Người mẫu Karolis Inokaitis

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Karolis Inokaitis được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Karolis Inokaitis có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Karolis Inokaitis. Karolis Inokaitis sinh ngày 11 tháng 3 năm 1995 tại Thành phố Klaipeda, nước Lithuania, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Karolis Inokaitis. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Karolis Inokaitis. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau karolis inokaitis. karolis inokaitis profile
Người mẫu Karolis Inokaitis là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Karolis Inokaitis sinh ra ở đâu?, Người mẫu Karolis Inokaitis bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Karolis Inokaitis là ai? Người mẫu Karolis Inokaitis và bạn trai/ bạn gái, Karolis Inokaitis và chồng con/ vợ con, Karolis Inokaitis và người yêu