Người mẫu Lauren Nelson

Lauren Nelson

Nơi sống/ làm việc: Lawton

Ngày tháng năm sinh: 26-11-1986 (33 tuổi)

Dân số Mỹ 1986: 240,132,887

XH chung: #43868

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lauren Nelson

Người mẫu Lauren Nelson sinh ngày 26-11-1986 tại Thành phố Lawton, bang Oklahoma- Hoa Kỳ. Là Người mẫu sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Lauren Nelson xếp hạng nổi tiếng thứ 43868 trên thế giới và thứ 1208 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1986 vào khoảng 240,132,887 người.

Tiểu sử Người mẫu Lauren Nelson

Đăng quang Hoa hậu Oklahoma năm 2006, thí sinh cuộc thi sắc đẹp Mỹ này đã đi vào để giành chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Mỹ danh hiệu năm 2007. Một ca sĩ cũng như một nữ hoàng sắc đẹp, cô khao khát trở thành một vở nhạc kịch Broadway biểu diễn sân khấu
Cô là người thứ hai Hoa hậu Oklahoma trong một hàng để được trao vương miện Hoa hậu Mỹ. người tiền nhiệm của mình, Jennifer Berry, ca ngợi từ Jenks, OK.
 
 

Lauren Nelson thời trẻ

Sau khi tốt nghiệp Trường Trung học MacArthur, cô theo học tại Đại học Central Oklahoma.

Cuộc sống gia đình Lauren Nelson

Cô sinh ra và lớn lên ở Lawton, Oklahoma. Cô và chồng Randy Faram đón đứa con đầu tiên của họ, một con trai tên là Mason, vào năm 2013.

Người mẫu Lauren Nelson trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Để hỗ trợ cho nền tảng Hoa hậu Mỹ của cô - "Hãy NetSmart - Bảo vệ trẻ em trực tuyến" - cô chương trình truyền hình hỗ trợ John Walsh trong bắt giữ kẻ săn mồi trẻ em trên một phân đoạn của loạt FOX Mỹ của Most Wanted
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 26-11

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Lauren Nelson

 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ thanh thiên vị chủng tộc trong lựa chọn bồi thẩm đoàn xét xử (14 tháng 1).
 • Đưa đón Space Challenger phát nổ sau khi ra mắt tại Cape Canaveral, bang Florida., Giết chết tất cả bảy trên tàu (ngày 28 tháng 1).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ tái khẳng định quyền phá thai (11 tháng 6).
 • Ủy ban Tư pháp Thượng viện chấp thuận William H. Rehnquist là Chánh án Tòa án Tối cao Hoa Kỳ (14 tháng 8).
 • Nhà phiếu vũ khí bổ hóa đơn từ chối "Star Wars" chính sách quản lý của (15 tháng 8).
 • Động bí mật để gửi vũ khí cho Iran tiết lộ (ngày 06 tháng 11 et seq.); Reagan từ chối trao đổi vũ khí cho con tin và ngừng bán vũ khí (tháng 11 19); dòng tiền từ bán vũ khí cho Nicaragua Contras tiết lộ (25 tháng 11).

Ngày sinh Lauren Nelson (26-11) trong lịch sử

 • Ngày 26-11 năm 1789: Các ngày lễ Tạ ơn quốc gia đầu tiên tại Hoa Kỳ được công bố bởi Tổng thống George Washington.
 • Ngày 26-11 năm 1922: Howard Carter và Lord Carnarvon đã trở thành người đầu tiên bước vào ngôi mộ của vua Tutankhamen (Tut) kể từ khi nó được phong ấn năm 1323 TCN.
 • Ngày 26-11 năm 1940: Đức Quốc xã bắt đầu buộc người Do Thái Warsaw để sống trong một khu ổ chuột có tường bao quanh.
 • Ngày 26-11 năm 1950: Trung Quốc bước vào chiến tranh Triều Tiên.
 • Ngày 26-11 năm 1975: Lynette "Squeaky" Fromme, một tín đồ của Charles Manson, đã bị buộc tội cố gắng ám sát Tổng thống Ford.
 • Ngày 26-11 năm 1998: Tony Blair trở thành thủ tướng Anh đầu tiên nói chuyện với quốc hội Ireland.
 • Ngày 26-11 năm 2000: Katherine Harris chứng nhận George W. Bush là người chiến thắng trong bỏ phiếu tổng thống của Florida.
Hiển thị toàn bộ

Lauren Nelson trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lawton

Ghi chú về Người mẫu Lauren Nelson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lauren Nelson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Lauren Nelson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Lauren Nelson. Lauren Nelson sinh ngày 26 tháng 11 năm 1986 tại Thành phố Lawton, bang Oklahoma- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Bính Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lauren Nelson. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Lauren Nelson. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau lauren nelson. lauren nelson profile
Người mẫu Lauren Nelson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lauren Nelson sinh ra ở đâu?, Người mẫu Lauren Nelson bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Lauren Nelson là ai? Người mẫu Lauren Nelson và bạn trai/ bạn gái, Lauren Nelson và chồng con/ vợ con, Lauren Nelson và người yêu

Website liên kết