Người mẫu Lê Trung Cương

Lê Trung Cương

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 15-11-1982 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #44347

Facebook: https://www.facebook.com/marcus.le

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lê Trung Cương

Người mẫu Lê Trung Cương sinh ngày 15-11-1982 tại Tỉnh Tiền Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Lê Trung Cương xếp hạng nổi tiếng thứ 44347 trên thế giới và thứ 1213 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Lê Trung Cương

Siêu mẫu Lê Trung Cương được biết đến như một người mẫu với một hình thể chuẩn và gương mặt cá tính. Anh thử nghiệm và biến hóa với nhiều phong cách khác nhau, nhưng anh lại chọn chọn cho mình và theo đuổi phong cách táo bạo. Không dừng ở đó người mẫu Lê Trung Cương còn dấn thân sang lĩnh vực kinh doanh vời thương hiệu thời trang nam M.LEO. Với "body" chuẩn, Lê Trung Cương được đánh giá là một trong những sao nam có hình thể đẹp nhất Showbiz Việt hiện nay. Anh có chiều cao 1m81, cân nặng: 70 kg, số đo ba vòng: 98 - 76 - 96, Trung Cương đạt giải ba cuộc thi Manhunt 2006 sở hữu những bức ảnh nude nghệ thuật đầy táo bạo. Lê Trung Cương đã làm thay đổi quan niệm của nhiều người về cái đẹp: không chỉ có phụ nữ mà đàn ông cũng là những kiệt tác của tạo hóa. Siêu mẫu Lê Trung Cương sinh năm 1982. Lê Trung Cương đang tham gia chương trình “Cặp đôi hoàn hảo” cùng ca sĩ Khánh Ngọc năm 2013.
 
 

Lê Trung Cương thời trẻ

Vào năm 2006, Lê Trung Cương đã đem vinh quang cho Việt Nam khi đạt giải 3 tại cuộc thi Manhunt. Lần đầu tiên tham gia và đoạt ngay giải thưởng, con đường catwalk trở nên rộng mở với chàng trai sinh viên Đại học Bách khoa cùng với việc tập luyện trau dồi kiến thức nghề nghiệp, Lê Trung Cương đã gặt hái được nhiều thành công, tạo dựng được chỗ đứng trong giới người mẫu.
Không chỉ thành công trong nghiệp diễn, nam siêu mẫu còn thử sức với việc kinh doanh bằng cách gây dựng thương hiệu thời trang của riêng mình mang tên MLEO từu năm 2010.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Lê Trung Cương

Chân dung Người mẫu Lê Trung Cương
Chân dung Người mẫu Lê Trung Cương
Một bức ảnh mới về Lê Trung Cương- cùng bạn diễn thời trang
Một bức ảnh mới về Lê Trung Cương- cùng bạn diễn thời trang
Hình ảnh mới nhất về Người mẫu Lê Trung Cương
Hình ảnh mới nhất về Người mẫu Lê Trung Cương
Một hình ảnh chân dung của Người mẫu Lê Trung Cương
Một hình ảnh chân dung của Người mẫu Lê Trung Cương
Ảnh chân dung -Người mẫu nổi tiếng của Việt Nam
Ảnh chân dung -Người mẫu nổi tiếng của Việt Nam
Ảnh của Lê Trung Cương- Người mẫu sinh ở Tiền Giang-Việt Nam
Ảnh của Lê Trung Cương- Người mẫu sinh ở Tiền Giang-Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 15-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Trung Cương

 • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
 • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
 • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
 • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533

Ngày sinh Lê Trung Cương (15-11) trong lịch sử

 • Ngày 15-11 năm 1763: Charles Mason và Jeremiah Dixon bắt đầu khảo sát các tuyến Mason-Dixon.
 • Ngày 15-11 năm 1777: Quốc hội Lục địa đã được phê duyệt Điều lệ Liên bang, tiền thân của Hiến pháp Hoa Kỳ.
 • Ngày 15-11 năm 1806: Thám hiểm Zebulon Pike phát hiện đỉnh núi hiện nay là Pikes Peak.
 • Ngày 15-11 năm 1939: Nền tảng của Đài tưởng niệm Jefferson đã được đặt bởi Tổng thống Roosevelt.
 • Ngày 15-11 năm 1969: Khoảng 250.000 người biểu tình chống chiến tranh Việt Nam, cuộc biểu tình chiến tranh lớn nhất, hội tụ một cách hòa bình trên Washington, DC.
 • Ngày 15-11 năm 2002: Hồ Cẩm Đào thay thế Giang Trạch Dân là lãnh đạo Đảng Cộng sản Trung Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Lê Trung Cương trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tiền Giang

Ghi chú về Người mẫu Lê Trung Cương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Trung Cương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Lê Trung Cương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Lê Trung Cương. Lê Trung Cương sinh ngày 15 tháng 11 năm 1982 tại Tỉnh Tiền Giang, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Nhâm Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lê Trung Cương. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Lê Trung Cương. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau le trung cuong. le trung cuong profile
Người mẫu Lê Trung Cương là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lê Trung Cương sinh ra ở đâu?, Người mẫu Lê Trung Cương bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu Lê Trung Cương là ai? Người mẫu Lê Trung Cương và bạn gái, Lê Trung Cương và vợ con, Lê Trung Cương và người yêu