Người mẫu Lee Ui Soo

Lee Ui Soo

Nơi sống/ làm việc: Seoul

Ngày tháng năm sinh: 10-6-1995

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #42399

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lee Ui Soo

Người mẫu Lee Ui Soo sinh ngày 10-6-1995 tại Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Ông sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Lee Ui Soo xếp hạng nổi tiếng thứ 42399 trên thế giới và thứ 1165 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.

Tiểu sử Người mẫu Lee Ui Soo

Lee Ui Soo là một nam người mẫu kiêm DJ trẻ nổi tiếng của Hàn Quốc, là nghệ sĩ thuộc quản lý của công ty ESteem Entertainment, trực thuộc SM. Ngày mồng 8 tháng 10, công ty ESteem Entertainment đã xác nhận thông tin người mẫu Lee Ui Soo đã qua đời, và lý do được xác định là tự tử.

Ngày mồng 7 tháng 10, anh trai Lee Ui Soo bất ngờ thông báo việc em trai mình đã qua đời trên trang cá nhân của mình. Theo người anh trai của Lee Ui Soo thì người mẫu sinh năm 1995 này đã qua đời vào ngày mồng 6 tháng 10. Trong dòng chia sẻ, anh trai của Ui Soo cho biết anh rất tin tưởng rằng em trai anh đã luôn làm tốt công việc của một người mẫu và DJ, và việc Ui Soo tìm đến cái chết chắc hẳn là một quyết định khó khăn. Anh trai Lee Ui Soo cũng chia sẻ, ngày mồng 8 tháng 10, văn phòng cảnh sát Yongsan, Seoul, sẽ gửi giấy tờ liên quan đến vụ việc này. Ngày mồng 9 tháng 10, lễ tang của Lee Ui Soo sẽ được tiến hành tại Công viên tưởng niệm Seoul.

Lee Ui Soo hoạt động trong lĩnh vực người mẫu dưới sự đào tạo và quản lý của công ty ESteem Entertainment. Người mẫu 9X này sở hữu chiều cao lý tưởng 1m89. Anh được đánh giá là một người mẫu có tiềm năng của làng thời trang Hàn Quốc nhờ khả năng trình diễn tốt, và thần thái biểu cảm cá tính. Anh từng trình diễn tại nhiều sự kiện thời trang lớn, trong đó có Tuần lễ thời trang Seoul.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Lee Ui Soo

Ảnh chân dung người mẫu Lee Ui Soo
Ảnh chân dung người mẫu Lee Ui Soo
Người mẫu Lee Ui Soo được đánh giá là người mẫu tiềm năng của làng thời trang Hàn Quốc
Người mẫu Lee Ui Soo được đánh giá là người mẫu tiềm năng của làng thời trang Hàn Quốc
Người mẫu Lee Ui Soo qua đời ở tuổi 22
Người mẫu Lee Ui Soo qua đời ở tuổi 22
Hình ảnh người mẫu Lee Ui Soo với nụ cười rạng rỡ
Hình ảnh người mẫu Lee Ui Soo với nụ cười rạng rỡ
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 10-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lee Ui Soo

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Lee Ui Soo (10-6) trong lịch sử

 • Ngày 10-6 năm 1801: Chiến tranh Tripolitan, giữa Hoa Kỳ và Hoa Barbary, bắt đầu.
 • Ngày 10-6 năm 1865: opera của Wagner, Tristan và Isolde, công chiếu tại Munich.
 • Ngày 10-6 năm 1935: Alcoholics Anonymous được thành lập bởi "Bill W."
 • Ngày 10-6 năm 1942: Toàn bộ dân số nam của làng Séc Lidice bị tàn sát để trả thù cho cái chết của chính thức của Đức Quốc xã Reinhard Heydrich.
 • Ngày 10-6 năm 1946: Ý thay thế chế độ quân chủ với một nền cộng hòa.
 • Ngày 10-6 năm 1967: Chiến tranh sáu ngày giữa Israel và Syria, Ai Cập và Jordan đã kết thúc.
 • Ngày 10-6 năm 1978: Khẳng Định đoạt Stakes Belmont và Triple Crown.
 • Ngày 10-6 năm 2003: Ontario, Canada đã ban hành giấy phép hôn nhân đồng tính đầy đủ đầu tiên ở Bắc Mỹ.
Hiển thị toàn bộ

Lee Ui Soo trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Seoul

Ghi chú về Người mẫu Lee Ui Soo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lee Ui Soo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Lee Ui Soo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Lee Ui Soo. Lee Ui Soo sinh ngày 10 tháng 6 năm 1995 tại Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lee Ui Soo. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Lee Ui Soo. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau lee ui soo. lee ui soo profile
Người mẫu Lee Ui Soo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lee Ui Soo sinh ra ở đâu?, Người mẫu Lee Ui Soo bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu Lee Ui Soo là ai? Người mẫu Lee Ui Soo và bạn gái, Lee Ui Soo và vợ con, Lee Ui Soo và người yêu