Người mẫu Michaela Phương Thanh Tranova

Michaela Phương Thanh Tranova

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (25 tuổi)

Dân số thế giới 1994: 5.602 tỷ

XH chung: #81003

Facebook: https://www.instagram.com/michaelatranova/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Michaela Phương Thanh Tranova

Người mẫu Michaela Phương Thanh Tranova sinh ngày ?-?-1994 tại Nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Anh, Anh. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Michaela Phương Thanh Tranova xếp hạng nổi tiếng thứ 81003 trên thế giới và thứ 1929 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1994 vào khoảng 5.602 tỷ người.

Tiểu sử Người mẫu Michaela Phương Thanh Tranova

Michaela Phương Thanh Tranova là cô gái đang được cộng đồng mạng Trung Quốc và thế giới quan tâm sau khi đăng tải clip trao đổi giữa cô và người đồng sáng lập thương hiệu Dolce & Gabbana. Người Trung Quốc cảm thấy bị xúc phạm và thấy phẫn nộ với những lời lẽ miệt thị từ nhà mốt Dolce & Gabbana. Hiện tại, từ khó "cô gái bóc phốt D&G" đang chiếm vị trí số 1 trên danh sách tìm kiếm của mạng xã hội weibo với hơn 3 triệu lượt thảo luận.

Được biết, cô gái mà cộng đồng mạng xứ Trung đang tìm kiếm là Michaela Phuong Thanh Tranova vốn là cô gái gốc Việt hiện đang làm việc và sinh sống tại London - Anh. Năm 2011, cô bắt đầu theo học tại Anh và đã tốt nghiệp cử nhân nghệ thuật tại Đại học York. Ngoài ra, cô còn học thêm khoa thiết kế thời trang học viện Istituto Maeangoni tại London.

Michaela Phuong Thanh Tranova từng làm nhân viên trợ lý truyền thông và sự kiện. Cô cũng từng làm trợ lý bán hàng của nhãn hiệu Linda Farrow và Gucci. Tài khoản mạng xã hội Instagram không có nhiều ảnh và các bài đăng thì quá ít, thường là các nội dung xoay quanh công việc và bạn bè, những cuộc đi chơi... Sau sự việc "bóc phốt" thương hiệu D&G, tài khoản Instagram của cô gặp không ít rắc rối. Một số bài mà người mẫu 9X này đăng tải đã bị xóa bỏ. Cô đã phản hồi tới Instagram qua thư điện tử và mạng xã hội Instagram đã gửi đơn xin lỗi cô vào hôm 23/11. Mạng xã hội Instagram cũng hứa sẽ khôi phục những bài đăng cũ của cô.

Chia sẻ về lý do đăng tải clip trò truyện với nhà mốt D&G, Michaela Phương Thanh Tranova không hề nghĩ sẽ kiếm cơ hội nổi tiếng hay thu hút người quan tâm mình. Cô chỉ là một người bình thường và vảm thấy bất bình với những việc không công bằng nên cô đã làm việc này. Trên mạng xã hội Trung Quốc, cộng đồng mạng hết lời ca ngợi Michaela Phương Thanh Tranova là một người phụ nữ tuyệt vời, dám lên tiếng vạch trần điều bất công.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Michaela Phương Thanh Tranova

Ảnh chân dung người mẫu Michaela Phương Thanh Tranova
Ảnh chân dung người mẫu Michaela Phương Thanh Tranova
Hình ảnh mới về người mẫu Michaela Phương Thanh Tranova
Hình ảnh mới về người mẫu Michaela Phương Thanh Tranova
Michaela Phương Thanh Tranova là một người mẫu gốc Việt
Michaela Phương Thanh Tranova là một người mẫu gốc Việt
Người mẫu Michaela Phương Thanh Tranova đang được cộng đồng mạng Trung Quốc tung hô sau khi bóc phốt thương hiệu D&G
Người mẫu Michaela Phương Thanh Tranova đang được cộng đồng mạng Trung Quốc tung hô sau khi bóc phốt thương hiệu D&G
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Michaela Phương Thanh Tranova

  • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
  • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
  • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
  • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
  • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).
Hiển thị toàn bộ

Michaela Phương Thanh Tranova trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1994

Ghi chú về Người mẫu Michaela Phương Thanh Tranova

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Michaela Phương Thanh Tranova được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Michaela Phương Thanh Tranova có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Michaela Phương Thanh Tranova. Michaela Phương Thanh Tranova sinh ngày ? tháng năm 1994 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Giáp Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Michaela Phương Thanh Tranova. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Michaela Phương Thanh Tranova. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau michaela phuong thanh tranova. michaela phuong thanh tranova profile
Người mẫu Michaela Phương Thanh Tranova là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Michaela Phương Thanh Tranova sinh ra ở đâu?, Người mẫu Michaela Phương Thanh Tranova bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Michaela Phương Thanh Tranova là ai? Người mẫu Michaela Phương Thanh Tranova và bạn trai/ bạn gái, Michaela Phương Thanh Tranova và chồng con/ vợ con, Michaela Phương Thanh Tranova và người yêu