Người mẫu Ngô Hoàng Lĩnh

Ngô Hoàng Lĩnh

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (29 tuổi)

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #371

Facebook: facebook.com/lnfitnesscenter

Email: Linhx7700@gmail.com

Số điện thoại: 0937 509 375

Tiểu sử Người mẫu Ngô Hoàng Lĩnh

Người mẫu Ngô Hoàng Lĩnh là ai?
Ngô Hoàng Lĩnh là một siêu mẫu kiêm huấn luyện viên thể hình người Việt Nam. Anh là Á quân của cuộc thi PT Star 2022, là đại diện của Việt Nam tham gia tranh tài tại World Fitness Supermodel - Siêu mẫu thể hình thế giới, diễn ra tại Thái Lan vào tháng 5/2023. Anh chàng 9X này sở hữu chiều cao lý tưởng 1m87, cân năng 85kg và hình thể 110-85-105cm.
Siêu mẫu Ngô Hoàng Lĩnh cho biết anh được đại diện tranh tài tại cuộc thi World Fitness Supermodel 2023 là một cơ hội và cũng là thử thách của anh. Từ thời điểm được trở thành đại diện của Việt Nam, anh có 1 tập luyện kỹ năng và chuẩn bị trang phục để tham gia tranh tài tại Thái Lan. Anh từng có thời điểm nặng 132kg nhưng nhờ tích cực tập luyện nên anh đã giảm được hơn 50kg để có được vóc dáng đẹp như hiện tại. Công việc chính của anh là người mẫu kiêm huấn luyện viên thể hình. Chính vì vậy, khả năng tạo dáng và trình diễn được xem là thế mạnh của anh.
Trước khi trở thành đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023, siêu mẫu Ngô Hoàng Lĩnh đã đạt được nhiều thành tích như: Á quân PT Star 2022, là người mẫu trình diễn trên nhiều sàn diễn thời trang trong nước. Vài năm trước, anh chỉ là một người mẫu bình thường, có thể nói là không mấy nổi bật. Nhưng sau khi giảm cân và thay đổi vóc dáng, anh đã có nhiều cơ hội thể hiện bản thân hơn. Anh rất yêu thích môn gym vì nó giúp anh rèn luyện ý chí và sức chịu đựng. Mỗi tuần, anh thường đến phòng tập 5 buổi. Khi bận rộn, anh thường tập tại nhà bằng các bài cơ bụng vặn người, cơ đùi, hít đất, hít xà, vai với tạ đơn... Có cơ hội tham gia cuộc thi lớn về thể hình, Ngô Hoàng Lĩnh xem đây là cơ hội để anh quảng bá văn hóa và du lịch Việt Nam ra ngoài thế giới. Anh cũng hy vọng với những nỗ lực của mình sẽ được khán giả ghi nhận và ngày càng có nhiều người yêu mến mình.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu Ngô Hoàng Lĩnh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Người mẫu Ngô Hoàng Lĩnh

Người mẫu Ngô Hoàng Lĩnh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ngô Hoàng Lĩnh

Người mẫu Ngô Hoàng Lĩnh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ngô Hoàng Lĩnh sinh ngày ?-?-1995 (29 tuổi).
Người mẫu Ngô Hoàng Lĩnh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ngô Hoàng Lĩnh sinh ra tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Ngô Hoàng Lĩnh xếp hạng nổi tiếng thứ 371 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ngô Hoàng Lĩnh

Ảnh chân dung người mẫu Ngô Hoàng Lĩnh
Ảnh chân dung người mẫu Ngô Hoàng Lĩnh
Hình ảnh mới của người mẫu Ngô Hoàng Lĩnh
Hình ảnh mới của người mẫu Ngô Hoàng Lĩnh

Ngô Hoàng Lĩnh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngô Hoàng Lĩnh

  • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
  • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
  • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
  • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
  • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1995

Ghi chú về Người mẫu Ngô Hoàng Lĩnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngô Hoàng Lĩnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Ngô Hoàng Lĩnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: