Người mẫu Nguyễn Lê Thu Ngân

Nguyễn Lê Thu Ngân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #75179

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100026848392808&locale=vi_VN

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Người mẫu Nguyễn Lê Thu Ngân

Người mẫu Nguyễn Lê Thu Ngân là ai?
Nguyễn Lê Thu Ngân là một người mẫu trẻ sở hữu vẻ đẹp cuốn hút và thần thái ấn tượng. Vẻ đẹp của cô nàng freelance model này được nhiều người nhận xét là sự kết hợp hoàn hảo giữa "high fashion" và "beauty queen". Nhờ sở hữu lợi thế về ngoại hình, người đẹp sinh năm 2000 cũng đã lựa chọn sớm dấn thân vào cuộc sống và cũng đã có được những trải nghiệm thực tế.
Từ năm 15 tuổi, vì thấy bố mẹ đi làm rất vất vả nên Thu Ngân cũng muốn tự kiếm tiền để tự mua những món đồ nhỏ cho bản thân, để đỡ phần nào cho bố mẹ. Cô đã tìm các công việc part - time tại các quán trà sữa, bánh ngọt. Đi làm sớm giúp cô có thêm thu nhập, có thể chủ động hơn và quan trọng là cô cảm thấy vui hơn khi được trải nghiệm học hỏi thực tế từ các anh chị tại nơi làm việc.
Giữa năm 18 tuổi, người đẹp gốc Đà Lạt đã quyết định xuống thành phố Hồ Chí Minh để sinh sống và làm việc. Cô cho rằng, nơi đây là vùng đất hội tụ nhiều người con trên khắp mảnh đất hình chữ S đến để lập nghiệp và bản thân cô cũng muốn thử thách chính mình tại nơi này. Tất nhiên khi chọn lập nghiệp tại một thành phố lớn thì cô cũng xác định rằng mọi thứ chẳng hề dễ dàng. Khoảng thời gian đầu, cô gặp khá nhiều khó khăn, vất vả vì sự khác biệt đường phố, con người, … Đây cũng chính là lần đầu cô phải xa gia đình, nửa buồn nửa vui, nhưng cô lại cảm thấy quyết tâm và kỳ vọng nhiều hơn ở bản thân.
Đến với công việc model, Thu Ngân đã xác định tinh thần rằng sẽ phải đương đầu với những khó khăn. Dù là giai đoạn đầu mới vào nghề hay đã làm nghề được một thời gian dài thì cũng sẽ có những vấn đề riêng của mỗi từng thời điểm. Nhưng có lẽ vì thích công việc này nên cô cảm thấy không nặng nề mấy. Quan trọng nữa là cô tin tưởng vào chính bản thân mình và luôn nỗ lực phấn đấu. Cô chủ động tham gia các group, đi collab với những photographers trong nghề để có kinh nghiệm tương tác nhiều hơn khi đứng trước ống kính. Bên cạnh đó, cô cũng cố gắng học hỏi tìm tòi về cách tạo dáng, catwalk, định hình phong cách riêng cho mình.
Cho đến thời điểm hiện tại, dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Thu Ngân đã trở thành một freelance model có tên tuổi. Chắc chắn rằng, trong tương lai người mẫu 10X này sẽ còn đạt được nhiều thành công hơn nữa.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Người mẫu Nguyễn Lê Thu Ngân là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Người mẫu Nguyễn Lê Thu Ngân

Người mẫu Nguyễn Lê Thu Ngân cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Lê Thu Ngân

Người mẫu Nguyễn Lê Thu Ngân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Lê Thu Ngân sinh ngày ?-?-2000 (24 tuổi).
Người mẫu Nguyễn Lê Thu Ngân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Lê Thu Ngân sinh ra tại Tỉnh Đà Lạt, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Nguyễn Lê Thu Ngân xếp hạng nổi tiếng thứ 75179 trên thế giới và thứ 1864 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Lê Thu Ngân

Ảnh chân dung người mẫu Nguyễn Lê Thu Ngân
Ảnh chân dung người mẫu Nguyễn Lê Thu Ngân
Hình ảnh mới của người mẫu Nguyễn Lê Thu Ngân
Hình ảnh mới của người mẫu Nguyễn Lê Thu Ngân

Nguyễn Lê Thu Ngân trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Lê Thu Ngân

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Lạt

Ghi chú về Người mẫu Nguyễn Lê Thu Ngân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Lê Thu Ngân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Nguyễn Lê Thu Ngân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: