Người mẫu Nguyễn Tiến Đạt

Nguyễn Tiến Đạt

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #73342

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Tiến Đạt

Người mẫu Nguyễn Tiến Đạt sinh ngày ?-?-1994 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Nguyễn Tiến Đạt xếp hạng nổi tiếng thứ 73342 trên thế giới và thứ 1783 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Nguyễn Tiến Đạt

Nguyễn Tiến Đạt là một người mẫu nổi tiếng người Việt Nam và hiện là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Mister International 2017 - Nam vương quốc tế 2017 , được tổ chức tại Thái Lan. Tiến Đạt từng giành giải Á quân của cuộc thi Người mẫu hình thể năm 2016.

Tiến Đạt đã tốt nghiệp chuyên ngành địa chính tại Trường Đại học Tài Nguyên và Môi Trường. Hiện tại, anh đang làm công việc của một người mẫu và là một huấn luyện viên thể hình. Tiến Đạt từng chia sẻ, trước đây chiều cao của anh là 1m75, và cân nặng là 49kg. Tuy nhiên, sau thời gian tập thể hình và thực hiện chế độ ăn uống hợp lý chiều cao của anh đã tăng lên 6cm và cân nặng đã tăng lên 29kg. Trong giới người mẫu nam tại Việt Nam hiện nay, Tiến Đạt là một người mẫu được đánh giá cao về hình thể lẫn phong cách trình diễn, đặc biệt là khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Năm 2017, anh là đại diện của Việt Nam nam dự cuộc thi Mister International. Được biết, người phụ trách trang phục dân tộc của Tiến Đạt trong cuộc thi này là nhà thiết kế Võ Việt Chung. Trước Tiến Đạt, đã có nhiều người mẫu nam của Việt Nam đã để lại dấu ấn tốt đẹp tại Mister International, trong đó có người mẫu Tiến Đoàn là người Việt Nam đầu tiên đăng quang danh hiệu này vào năm 2008. Sau đó, người mẫu Vĩnh Thụy đã lọt vào top 15 của cuộc thi vào năm 2009, và người mẫu Lê Khôi Nguyên đã giành giải ba vào năm 2011.

Trong đêm chung kết của cuộc thi Mister International 2017 diễn ra vào tối 13/02 vừa qua, người mẫu Tiến Đạt đã gặp phải sự cố từ người phiên dịch câu hỏi của chương trình. Trước đó, Tiến Đạt cho biết nếu anh lọt vào vòng ứng cử trong đêm chung kết của cuộc thi, anh sẽ trả lời câu hỏi ứng xử bằng tiếng Việt. Tuy nhiên, người mẫu 9X này đã gặp một số sự cố ngoài ý muốn khi người phiên dịch của anh đã dịch không sát câu hỏi. Trong khi câu hỏi của Tiến Đạt là nêu lên sự phát triển của đất nước trong vòng một thập niên tới, thì người phiên dịch lại đã không nghe rõ từ "thập niên" nên anh ta đã truyền đạt thành từ "năm sau". Chính vì người phiên dịch của cuộc thi phiên dịch không rõ ràng nên Tiến Đạt đã có phần lúng túng trên sân khấu.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Nguyễn Tiến Đạt

Chân dung người mẫu Nguyễn Tiến Đạt
Chân dung người mẫu Nguyễn Tiến Đạt
Hình ảnh người mẫu Nguyễn Tiến Đạt tại cuộc thi Nam Vương Thế Giới 2017
Hình ảnh người mẫu Nguyễn Tiến Đạt tại cuộc thi Nam Vương Thế Giới 2017
Một bức ảnh mới về người mẫu Nguyễn Tiến Đạt
Một bức ảnh mới về người mẫu Nguyễn Tiến Đạt
Nguyễn Tiến Đạt khoe thân hình săn chắc
Nguyễn Tiến Đạt khoe thân hình săn chắc
Người mẫu Nguyễn Tiến Đạt từng giải giải Á quân của cuộc thi Người mẫu hình thể năm 2016
Người mẫu Nguyễn Tiến Đạt từng giải giải Á quân của cuộc thi Người mẫu hình thể năm 2016
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Tiến Đạt

  • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
  • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
  • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
  • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
  • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Tiến Đạt trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Người mẫu Nguyễn Tiến Đạt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Tiến Đạt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Nguyễn Tiến Đạt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Nguyễn Tiến Đạt. Nguyễn Tiến Đạt sinh ngày ? tháng năm 1994 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Giáp Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Tiến Đạt. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Nguyễn Tiến Đạt. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau nguyen tien dat. nguyen tien dat profile
Người mẫu Nguyễn Tiến Đạt là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Tiến Đạt sinh ra ở đâu?, Người mẫu Nguyễn Tiến Đạt bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu Nguyễn Tiến Đạt là ai? Người mẫu Nguyễn Tiến Đạt và bạn gái, Nguyễn Tiến Đạt và vợ con, Nguyễn Tiến Đạt và người yêu