Người mẫu Như Mỹ

Như Mỹ

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 12-4-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #85037

Facebook: https://www.facebook.com/nhumy.hoang.1204

Email: hoangnhumy@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Như Mỹ

Người mẫu Như Mỹ sinh ngày 12-4-1997 tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Như Mỹ xếp hạng nổi tiếng thứ 85037 trên thế giới và thứ 2030 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Như Mỹ

Như Mỹ là một người mẫu sở hữu gương mặt góc cạnh, và có nhiều nét hao hao với ca sĩ Rihanna. Cũng chính vì thế mà trên một số trang thông tin điện tử, cô nàng sinh năm 1997 này được gọi là "Rihanna Việt Nam". Như Mỹ cũng từng cộng tác với một stylist để thực hiện bộ ảnh thời trang mang phong cách của nữ ca sĩ nhạc pop này.

Tại cuộc thi The Face 2018, Như Mỹ là một thí sinh thuộc team Minh Hằng. Sau khi kết thúc buổi hướng dẫn diễn xuất của siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong tập 10, các thi sinh tiếp tục bước vào thử thách quay TVC mà không có sự hướng dẫn của huấn luyện viên. Thử thách này đòi hỏi các thí sinh phải có sức tưởng tượng và độ tương tác phù hợp. Team Minh Hằng vì vẫn còn 4 thành viên nên gặp khó khăn về việc liên kết đường dây câu chuyện. Kết thúc thử thách, đội Thanh Hằng giành chiến thắng. Team Võ Hoàng Yến đưa Tuấn Kiệt vào vòng cạnh tranh cùng với Như Mỹ của team Minh Hằng. Tại vòng loại, Như Mỹ đã khiến siêu mẫu Thanh Hằng bất ngờ khi xin được rút khỏi cuộc thi.

Từ sau The Face, Như Mỹ từ một cô gái tự ti về bản thân và phong cách thời trang chưa rõ ràng đã có sự thay đổi đáng kể. Cô đã xác định cho mình một phong cách thời trang cố định. Tuy chiều cao hạn chế nhưng với làn da nâu và body cân đối, cô nàng dễ dàng tạo nên sự nổi bật cho bản thân trước đám đông.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Như Mỹ

Ảnh chân dung người mẫu Như Mỹ
Ảnh chân dung người mẫu Như Mỹ
Bức ảnh người mẫu Như Mỹ và ca sĩ Minh Hằng
Bức ảnh người mẫu Như Mỹ và ca sĩ Minh Hằng
Hình ảnh mới về người mẫu Như Mỹ
Hình ảnh mới về người mẫu Như Mỹ
Hình ảnh người mẫu Như Mỹ hóa trang thành Rihanna
Hình ảnh người mẫu Như Mỹ hóa trang thành Rihanna
Người mẫu Như Mỹ lột xác sau The Face 2018
Người mẫu Như Mỹ lột xác sau The Face 2018
Ảnh mới nhất về người mẫu Như Mỹ
Ảnh mới nhất về người mẫu Như Mỹ
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 12-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Như Mỹ

 • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
 • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
 • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
 • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
 • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
 • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).

Ngày sinh Như Mỹ (12-4) trong lịch sử

 • Ngày 12-4 năm 1861: Nội chiến bắt đầu khi Fort Sumter đã bị tấn công.
 • Ngày 12-4 năm 1862: James J. Andrews dẫn bên raiding đó lấy trộm đầu máy miền Nam "Tổng", tạo cảm hứng cho bộ phim 1926 Buster Keaton.
 • Ngày 12-4 năm 1945: Tổng thống Franklin Roosevelt qua đời.
 • Ngày 12-4 năm 1955: Thuốc chủng ngừa bệnh bại liệt của Tiến sĩ Jonas Salk đã được gọi là "an toàn, hiệu quả và hiệu nghiệm."
 • Ngày 12-4 năm 1961: du hành vũ trụ Liên Xô Yuri A. Gagarin trở thành người đầu tiên trong không gian và cũng là người đầu tiên bay vòng quanh trái đất trong một con tàu vũ trụ.
 • Ngày 12-4 năm 1981: tàu con thoi đầu tiên, Columbia, đã bay thử nghiệm đầu tiên của nó.
 • Ngày 12-4 năm 1983: Harold Washington được bầu Chicago ’. Thị trưởng người Mỹ gốc Phi đầu tiên của
 • Ngày 12-4 năm 1999: Arkansas thẩm phán liên bang Susan Webber Wright thấy Tổng thống Clinton trong sự khinh thường của tòa án vì đã nói dối về mối quan hệ của ông với Monica Lewinsky.
Hiển thị toàn bộ

Như Mỹ trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lâm Đồng

Ghi chú về Người mẫu Như Mỹ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Như Mỹ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Như Mỹ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu Như Mỹ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Như Mỹ sinh ra ở đâu?, Người mẫu Như Mỹ bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Như Mỹ là ai? Người mẫu Như Mỹ và bạn trai/ bạn gái, Như Mỹ và chồng con/ vợ con, Như Mỹ và người yêu