Người mẫu Phạm Đình Lĩnh

Phạm Đình Lĩnh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #86294

Facebook: https://www.facebook.com/Phamdinhlinh94

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Đình Lĩnh

Người mẫu Phạm Đình Lĩnh sinh ngày ?-?-1998 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Phạm Đình Lĩnh xếp hạng nổi tiếng thứ 86294 trên thế giới và thứ 2029 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Phạm Đình Lĩnh

Phạm Đình Lĩnh là quán quân Mister Việt Nam - Người mẫu nam Việt Nam 2019. Anh cũng đồng thời là thí sinh được xướng tên ở giải phụ Mister Gentlemen. Sau 6 tháng diễn ra cuộc thi Mister Việt Nam, hơn 400 thí sinh đã trải qua các vòng thi và đã có nhiều cái tên sáng giá lọt vào mắt giám khảo. Đêm chung kết đã diễn ra vào ngày 14/9 với phần thi của 30 thí sinh.

Trong đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua các phần thi như thể hình, trình diễn trang phục thể thao. Từ đó, các vị giám khảo đã chọn ra Top 10 và 1 thí sinh do khán giả bình chọn qua mạng để tiếp tục tham gia phần thi trình diễn áo dài. Sau màn diễn áo dài với bộ sưu tập mang tên "Đêm đô thị" của top 11, ban giám khảo đã chọn ra Top 5 thí sinh, trong đó có Phạm Đình Lĩnh.

Phạm Đình Lĩnh đã chọn dự án cộng đồng nhằm truyền tải kiến thức về bảo vệ môi trường thiên nhiên cho thế hệ trẻ. Phần thi xuất sắc đã giúp Phạm Đình Lĩnh ghi điểm trong mắt giám khảo. Kết thúc các phần thi, ban tổ chức đã công bố hai thí sinh đăng quang Mister Việt Nam 2019 là Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền.

Ban tổ chức cũng trao một số giải phụ như: Mister Fitness cho thí sinh Nguyễn Mạnh Kiên, Mister Sport cho thí sinh Khiêm Lương, thí sinh được khán giả bình chọn qua mạng cho thí sinh Nguyễn Hoàng Bảo Đam, thí sinh nỗ lực vượt qua giới hạn bản thân dành cho Nguyễn Hoài Nam, thí sinh có phong thái lịch lãm dành cho Phạm Đình Lĩnh...

Trưa ngày 15/9, ban tổ chức Mister Việt Nam 2019 cũng đã công bố Phạm Đình Lĩnh là người được chọn là đại diện của Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế Manhunt International 2019. Đây cugx chính là quyết định của Chủ tịch điều hành cuộc thi Manhunt International và Chủ tịch Mister Việt Nam. Được biết cuộc thi Manhunt International và Chủ tịch Mister Việt Nam sẽ diễn ra tại Manila (Philippines) vào cuối năm 2019.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Phạm Đình Lĩnh

Ảnh chân dung người mẫu Phạm Đình Lĩnh
Ảnh chân dung người mẫu Phạm Đình Lĩnh
Hình ảnh người mẫu Phạm Đình Lĩnh đang trình diễn trên sàn catwalk
Hình ảnh người mẫu Phạm Đình Lĩnh đang trình diễn trên sàn catwalk
Hình ảnh người mẫu Phạm Đình Lĩnh lịch lãm và nam tính
Hình ảnh người mẫu Phạm Đình Lĩnh lịch lãm và nam tính
Một bức ảnh mới về người mẫu Phạm Đình Lĩnh
Một bức ảnh mới về người mẫu Phạm Đình Lĩnh
Ảnh mới nhất về người mẫu Phạm Đình Lĩnh
Ảnh mới nhất về người mẫu Phạm Đình Lĩnh
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Đình Lĩnh

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Phạm Đình Lĩnh trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Người mẫu Phạm Đình Lĩnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Đình Lĩnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Phạm Đình Lĩnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Phạm Đình Lĩnh. Phạm Đình Lĩnh sinh ngày ? tháng năm 1998 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phạm Đình Lĩnh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Phạm Đình Lĩnh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau pham dinh linh. pham dinh linh profile
Người mẫu Phạm Đình Lĩnh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Đình Lĩnh sinh ra ở đâu?, Người mẫu Phạm Đình Lĩnh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu Phạm Đình Lĩnh là ai? Người mẫu Phạm Đình Lĩnh và bạn gái, Phạm Đình Lĩnh và vợ con, Phạm Đình Lĩnh và người yêu

Website liên kết