Người mẫu Pia Wurtzbach

Pia Wurtzbach

Nơi sống/ làm việc: Stuttgart

Ngày tháng năm sinh: 24-9-1989 (31 tuổi)

Dân số thế giới 1989: 5.190 tỷ

XH chung: #6097

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Pia Wurtzbach

Người mẫu Pia Wurtzbach sinh ngày 24-9-1989 tại Thành phố Stuttgart, nước Đức. Là Người mẫu sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Pia Wurtzbach xếp hạng nổi tiếng thứ 6097 trên thế giới và thứ 133 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1989 vào khoảng 5.190 tỷ người.

Tiểu sử Người mẫu Pia Wurtzbach

Filipina-Đức mô hình và nữ hoàng sắc đẹp người được trao vương miện Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015 sau khi được đặt tên là Hoa hậu Hoàn vũ Philippines năm 2015. Cô trở thành một stylist, nghệ sĩ trang điểm và nhà văn cho phần 2bU Inquirer Lối sống của.
Cô trước đây đã đi bằng tên chuyên nghiệp Pia Romero. khi cô là một nữ diễn viên cho Star Magic. Tín của cô bao gồm K2BU, ASAP, Song của bạn, Sa cọc Mo và Song của bạn. Cô cũng đã hành động trong các bộ phim như All My Life và All About Love.
 
 

Pia Wurtzbach thời trẻ

Cô học Nghệ thuật ẩm thực tại Trung tâm Nghiên cứu ẩm thực châu Á tại San Juan, Metro Manila.

Cuộc sống gia đình Pia Wurtzbach

Cô được sinh ra có cha mẹ của Đức và Philippines người tách ra khi cô mới 11 tuổi. Trong năm 2016, cô bắt đầu hẹn hò Mikhail Varshavski.

Người mẫu Pia Wurtzbach trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Steve Harvey nhầm vương miện Hoa hậu Colombia Ariadna Gutiérrez là người chiến thắng của cuộc thi Miss Universe 2015 trước khi nói lời xin lỗi và đặt tên Pia sự kế thừa của Paulina Vega, Hoa hậu Hoàn vũ 2014.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 24-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Pia Wurtzbach

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).

Ngày sinh Pia Wurtzbach (24-9) trong lịch sử

 • Ngày 24-9 năm 1789: Đại hội đã thông qua Luật Đầu tư pháp trong đó cung cấp cho một tổng chưởng lý Hoa Kỳ và Tòa án Tối cao.
 • Ngày 24-9 năm 1957: Brooklyn Dodgers chơi trận cuối cùng của họ tại Ebbets Field.
 • Ngày 24-9 năm 1960: Các doanh nghiệp, các tàu sân bay hạt nhân đầu tiên, đã được đưa ra.
 • Ngày 24-9 năm 1969: Các thử nghiệm của "Chicago Tám," triệt để các nhà hoạt động phản chiến và phản văn bị buộc tội âm mưu kích động bạo loạn tại đại hội đảng Dân chủ năm 1968, đã bắt đầu.
 • Ngày 24-9 năm 1991: tác giả trẻ của Theodor Seuss Geisel, tốt hơn được gọi là Tiến sĩ Seuss, qua đời ở tuổi 87.
 • Ngày 24-9 năm 1996: Hoa Kỳ và các cường quốc hạt nhân lớn khác trên thế giới đã ký kết một hiệp ước để kết thúc tất cả các thử nghiệm và phát triển vũ khí hạt nhân.
Hiển thị toàn bộ

Pia Wurtzbach trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Stuttgart

Ghi chú về Người mẫu Pia Wurtzbach

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Pia Wurtzbach được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Pia Wurtzbach có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu Pia Wurtzbach là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Pia Wurtzbach sinh ra ở đâu?, Người mẫu Pia Wurtzbach bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Pia Wurtzbach là ai? Người mẫu Pia Wurtzbach và bạn trai/ bạn gái, Pia Wurtzbach và chồng con/ vợ con, Pia Wurtzbach và người yêu