Người mẫu Sỹ Hưng

Sỹ Hưng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #86359

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100008947874845

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Sỹ Hưng

Người mẫu Sỹ Hưng sinh ngày ?-?-1997 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Sỹ Hưng xếp hạng nổi tiếng thứ 86359 trên thế giới và thứ 2039 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Sỹ Hưng

Sỹ Hưng tên đầy đủ là Nguyễn Sỹ Hưng, là một người mẫu trẻ sở hữu chiều cao lý tưởng 1m84 và gương mặt điển trai chuẩn nam thần. Tỷ lệ cơ thể của Sỹ Hưng cũng khiến nhiều người phải ghen tỵ. Anh chàng này được khán giả biết đến nhiều nhất khi tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Sỹ Hưng là một người con của Hà Nội nên tính cách cũng có phần nhẹ nhàng và lịch thiệp. Hưng có một đôi mắt to, bờ môi quyến rũ khiến nhiều cô gái phải "gổ gục". Có nhiều người còn gọi Sỹ Hưng là tiểu Lee Min Ho của Việt Nam. Ngoài công việc người mẫu, anh chàng sinh năm 1997 này còn tham gia đóng phim hài tết và diễn xuất trong các MV âm nhạc.

Để có được body cân đối và săn chắc như ngày hôm nay, Sỹ Hưng đã phải trải qua một quá trình phấn đấu và rèn luyện nghiêm khắc. Được biết, trước đây Hưng sở hữu thần hình "cò hương", nhưng nhờ chăm chỉ tập luyện thể hình, Hưng đã ngày một phổng phao và một hình thể chuẩn như hiện tại. Tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018, Sỹ Hưng được đánh giá là một trong những thí sinh có tiềm năng nhất của cuộc thi, và có khả năng nổi tiếng cao trong làng giải trí. Tuy chỉ lọt Top 5 thí sinh mặc áo dài đẹp nhất Siêu mẫu Việt Nam 2018 nhưng tên tuổi của Hưng đã được nhiều người biết đến hơn, đó cũng là một điều thuận lợi giúp anh chàng chinh phục sự nghiệp giải trí của mình trong tương lai.

Trước khi tham gia Siêu mẫu Việt Nam 2018, Sỹ Hưng từng là thí sinh nam sáng giá nhất của cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018. Hưng và người mẫu Lệ Nam đã giành giải Quán quân cao quý của cuộc thi này. Sau cuộc thi, anh chàng lại càng thêm quyết tâm trau dồi kỹ năng để hoàn thiện bản thân, chinh phục những thử thách mới trong sự nghiệp thời trang. Anh chàng người mẫu 9X Hà Thành được đánh giá là có thần thái tốt, gương mặt nam tính ẩn chứa sự kiêu hãnh, sự tinh quái... Chính vì thế, Hưng đã nhận được nhiều lời mời đóng sitcom và MV âm nhạc.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Sỹ Hưng

Ảnh chân dung người mẫu Sỹ Hưng
Ảnh chân dung người mẫu Sỹ Hưng
Hình ảnh người mẫu Sỹ Hưng nam tính và lịch lãm với veston
Hình ảnh người mẫu Sỹ Hưng nam tính và lịch lãm với veston
Hình ảnh người mẫu Sỹ Hưng trong một show diễn áo dài
Hình ảnh người mẫu Sỹ Hưng trong một show diễn áo dài
Hình ảnh mới nhất về người mẫu Sỹ Hưng
Hình ảnh mới nhất về người mẫu Sỹ Hưng
Người mẫu Sỹ Hưng được xem là tiểu Lee Min Ho của Việt Nam
Người mẫu Sỹ Hưng được xem là tiểu Lee Min Ho của Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Sỹ Hưng

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Sỹ Hưng trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Người mẫu Sỹ Hưng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sỹ Hưng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Sỹ Hưng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu Sỹ Hưng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Sỹ Hưng sinh ra ở đâu?, Người mẫu Sỹ Hưng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu Sỹ Hưng là ai? Người mẫu Sỹ Hưng và bạn gái, Sỹ Hưng và vợ con, Sỹ Hưng và người yêu