Người mẫu Thiếu Lan

Thiếu Lan

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #67748

Facebook: https://www.facebook.com/thieulan97

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thiếu Lan

Người mẫu Thiếu Lan sinh ngày ?-?-1997 tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Thiếu Lan xếp hạng nổi tiếng thứ 67748 trên thế giới và thứ 1681 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Thiếu Lan

Thiếu Lan tên đầy đủ là Nguyễn Thiếu Lan, người đẹp đên từ Đồng Nai. Thiếu Lan từng tham gia các cuộc thi như Hoa hậu Việt Nam 2016, Miss Sunplay 2016, Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2014, Vietnam’s Next Top Model 2016 và gần đây nhất là top 12 chương trình thực tế The Face Việt Nam 2017.

Thiếu Lan được nhiều người biết đến khi tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2016 và được coi là thi sinh “drama” trong cuộc thi, thí sinh gây nhiều tranh cãi cũng như kịch tính. Là thí sinh nổi bật ngay từ vòng casting với chiều cao 1m71, số đo hình thể 85-60-89 và được ví như bản sao của Ngọc Trinh. Trong suốt quá trình tham gia chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016, Thiếu Lan luôn thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Là thí sinh có phần makeover được nhiều khán giả đánh giá là thành công nhất của mùa giải. Trong tập 3 của chương trình được phát sóng cô vướng tin đồn tình cảm với “người tình tin đồn” thí sinh Duy Minh trong ngôi nhà chung. Là thí sinh gây nhiều ồn ào từng vắng mặt trong tập 5 chương trình sau khi Duy Minh bị loại, Thiếu Lan được ban giám khảo ưu ái tạo cơ hội để đi tiếp với cuộc thi.. Kết quả cuối cùng, cô dừng chân tại top 5 Vietnam’s Next Top Model 2016.

Tiếp tục với ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp, Thiếu Lan ghi tên mình trong cuộc thi tìm kiếm gương mặt thương hiệu The Face Việt Nam 2017. Là thí sinh nhỏ tuổi nhất bước vào top 12 và là thí sinh trong team đội huấn luyện viên Hoàng Thùy. Thiếu Lan là thí sinh bị huấn luyện viên Lan Khuê loại ngay thử thách đầu tiên của cuộc thi.

Trở về sau cuộc thi, Thiếu Lan tiếp tục bận rộn với những buổi shooting và tìm kiếm những cơ hội mới.

Do bố mẹ ly hôn sớm, Thiếu Lan sống cùng mẹ, cô tự nhận mình là người sống thiếu thốn tình cảm. Con đường đến với ước mơ người mẫu xuất phát từ sự tình cờ xem được những bức hình của các người mẫu sải bước trên sàn catwalk. Phương châm sống của người đẹp là “Chúng ta không thể thành công nếu cứ mãi do dự trong cuộc sống này”.

 
 

Thiếu Lan thời trẻ

Vào năm Thiếu Lan học lớp 6, bố mẹ ly thân, cô cùng mẹ chuyển lên Sài Gon sinh sống, hai mẹ con nương tựa vào nhau. Đến năm cô học lớp 9, do gia đình có biến cố để có tiền đi học cô phải đi làm thêm để có thể tiếp tục con đường học ván. Sau khi hết phổ thông, Thiếu Lan theo học ngành quản trị tại trường cao đẳng kinh tế đối ngoại.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Thiếu Lan

Chân dung người mẫu Thiếu Lan
Chân dung người mẫu Thiếu Lan
Người mẫu Thiếu Lan trong cuộc thi The Face Việt Nam 2017
Người mẫu Thiếu Lan trong cuộc thi The Face Việt Nam 2017
Mái tóc makeover của người mẫu Thiếu Lan trong cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2016
Mái tóc makeover của người mẫu Thiếu Lan trong cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2016
Người mẫu Thiếu Lan cùng team Hoàng Thùy trong cuộc thi The Face Việt Nam 2017
Người mẫu Thiếu Lan cùng team Hoàng Thùy trong cuộc thi The Face Việt Nam 2017
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thiếu Lan

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Thiếu Lan trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Nai

Ghi chú về Người mẫu Thiếu Lan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thiếu Lan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Thiếu Lan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Thiếu Lan. Thiếu Lan sinh ngày ? tháng năm 1997 tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Đinh Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Thiếu Lan. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Thiếu Lan. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau thieu lan. thieu lan profile
Người mẫu Thiếu Lan là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thiếu Lan sinh ra ở đâu?, Người mẫu Thiếu Lan bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Thiếu Lan là ai? Người mẫu Thiếu Lan và bạn trai/ bạn gái, Thiếu Lan và chồng con/ vợ con, Thiếu Lan và người yêu