Người mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc

Tô Uyên Khánh Ngọc

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #63846

Facebook: https://www.facebook.com/uyenkhanhngoc.to.9

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tô Uyên Khánh Ngọc

Người mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc sinh ngày ?-?-1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Tô Uyên Khánh Ngọc xếp hạng nổi tiếng thứ 63846 trên thế giới và thứ 1632 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc

Tô Uyên Khánh Ngọc là một người mẫu trẻ đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả khi lọt Top 15 The Face 2016. Nhờ sở hữu gương mặt ăn ảnh, khả năng catwalk chuyên nghiệp, Khánh Ngọc luôn thu hút sự chú ý của khán giả. Chị chân ở Top 15 The Face, cô nàng 9X tham gia cuộc thi Siêu mẫu Châu Á - Asian Super Model contest năm 2016.

Trước khi xuất hiện tại The Face 2016, Tô Uyên Khánh Ngọc từng là một gương mặt nổi bật của làng mẫu Việt Nam. Cô đã có 7 năm làm nghề người mẫu và 4 năm là người mẫu độc quyền cho Elite Model. Khánh Ngọc cũng từng có cơ hội được catwalk trên nhiều sàn diễn chuyên nghiệp như Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia... Đồng thời, cô còn là một gương mặt quen thuộc trong ngành quảng cáo, từng hợp tác với các thương hiệu Mercedes, Audi, Sym, Number 1.

Với chiều cao lý tưởng 1m75, số đo hình thể 83-62-95, cô đã giành giải Đồng trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013. Năm 2015, cô là một trong những thí sinh sáng giá được đề cử tham gia cuộc thi Siêu mẫu Châu Á 2015. Tuy nhiên, cô không thể tham gia cuộc thi vì thể lệ cuộc thi có một số thay đổi. Ban tổ chức cuộc thi yêu cầu mỗi quốc gia phải có một cặp thí sinh nam nữ tham gia. Nhưng vì công ty Elite Vietnam không thể tìm được một thí sinh nam phù hợp nên không thể đáp ứng yêu cầu của BTC, chính vì thế mà Khánh Ngọc không thể tham gia cuộc thi này.

Được biết, Khánh Ngọc đã chuẩn bị cho cuộc thi này trong suốt 3 tháng. Cô vất vả tật luyện cùng huấn luyện viên riêng. Đặc biệt, cô còn nhờ đàn chị Hà Anh chia sẻ kinh nghiệm catwalk cho mình. Những bộ trang phục dạ hội, của Khánh Ngọc cũng đã được ấn định nhà thiết kế.

Năm 2017, Khánh Ngọc bất ngờ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Đến với cuộc thi này, Khánh Ngọc có ong muốn được thể hiện bản thân, được phá bỏ mọi giới hạn của bản thân. Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 207, Khánh Ngọc lại gặp lại đối thủ của cô tại The Face 2016 là người đẹp Chúng Huyền Thanh, hay Mỹ Duyên là thí sinh team Lan Khuê tại mùa 2.

Trong tương lai, hy vọng Khánh Ngọc sẽ ghi danh tại một cuộc thi nhan sắc nào đó. Và với những kinh nghiệm của mình trong nghề người mẫu, cái tên Khánh Ngọc hứa hẹn sẽ là một người mẫu tỏa sáng trong làng thời trang Việt và vươn tầm thế giới.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc

Ảnh chân dung người mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc
Ảnh chân dung người mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc
Hình ảnh người mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc sảu bước catwalk vô cùng chuyên nghiệp
Hình ảnh người mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc sảu bước catwalk vô cùng chuyên nghiệp
Người mâu Tô Uyên Khánh Ngọc tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017
Người mâu Tô Uyên Khánh Ngọc tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017
Hình ảnh mới về người mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc
Hình ảnh mới về người mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc
Hình ảnh người mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc thể hiện thần thái ấn tượng trên sân khấu
Hình ảnh người mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc thể hiện thần thái ấn tượng trên sân khấu
Bức ảnh mới nhất về người mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc
Bức ảnh mới nhất về người mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tô Uyên Khánh Ngọc

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Tô Uyên Khánh Ngọc trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Người mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tô Uyên Khánh Ngọc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc. Tô Uyên Khánh Ngọc sinh ngày ? tháng năm 1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Tân Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Tô Uyên Khánh Ngọc. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau to uyen khanh ngoc. to uyen khanh ngoc profile
Người mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tô Uyên Khánh Ngọc sinh ra ở đâu?, Người mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc là ai? Người mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc và bạn trai/ bạn gái, Tô Uyên Khánh Ngọc và chồng con/ vợ con, Tô Uyên Khánh Ngọc và người yêu