Người mẫu Trương Tuệ Châu

Trương Tuệ Châu

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (24 tuổi)

Dân số thế giới 1994: 5.602 tỷ

XH chung: #49146

Facebook: https://www.facebook.com/truongtuechau

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trương Tuệ Châu

Người mẫu Trương Tuệ Châu sinh ngày ?-?-1994 tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Trương Tuệ Châu xếp hạng nổi tiếng thứ 49146 trên thế giới và thứ 1334 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1994 vào khoảng 5.602 tỷ người.

Tiểu sử Người mẫu Trương Tuệ Châu

Trương Tuệ Châu (nicknam Sun Chu Miu) cô nàng tomboy Sài thành sở hữu nhan sắc "Đừng nhìn, yêu đấy". Tuệ Châu được giới trẻ biết tới nhờ gương mặt đẹp và gout thời trang cực chất. Gương mặt hoàn hảo, Tuệ Châu luôn là tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Góc nghiêng thần thánh của Tuệ Châu khiến nhiều người "đứng ngồi không yên" mỗi khi ngắm nhìn. Hiện tại, Tuệ Châu là người mẫu ảnh và đại diện thương hiệu.
Sinh ra và lớn lên với diện mạo nữ tính nhưng tính cách, sở thích lại giống một người con trai khiến Tuệ Châu phần nào cảm giác được sự khác biệt bên trong cơ thể. Tính cách như con trai nên Tuệ Châu không chăm chút vẻ ngoài giống những bạn nữ khác. Trước đây, Tuệ Châu từng bị bạn bè chê bai là "quê mùa". Ngày ấy, Tuệ Châu ăn mặc rất bình thường, đơn giản không váy vóc phụ kiện, da đen nhẻm không trang điểm như bạn bè. Tuệ Châu thường bị bạn bè mang ra làm trò cười mỗi khi xuất hiện. Áp lực về diện mạo khiến Tuệ Châu rơi vào trang thái bi quan, tự cô lập bản thân. Sau đó, Tuệ Châu đã có hành trình "lột xác" ngoạn mục để có được vẻ đẹp như hiện tại.
Tuệ Châu là người sống tình cảm, nội tâm nhưng cũng rất mạnh mẽ. Nếu gặp hoàn cảnh khó khăn, bế tắc trong công việc và cuộc sống thì luôn tự tìm cách để vượt qua. Tuệ Châu rất thích du lịch, khám phá những vùng đất mới. Với cô, mỗi vùng đất đi qua không chỉ mang lại kỷ niệm, sự trải nghiệm mà đó là cả một bài học về văn hóa vùng miền.
 
 

Cuộc sống gia đình Trương Tuệ Châu

Ba mẹ Tuệ Châu ly hôn, cô nàng sống với mẹ. Ngày còn đi học, Tuệ Chậu được khá nhiều bạn nam theo đuổi nhưng cô lại luôn từ chối. Một phần vì không có chút rung động, một phần vì khi ấy quyết tâm học hành để phụ mẹ. Sau này, Tuệ Châu chỉ có cảm xúc rung động với người cùng giới.
Khi lên Sài Gòn học tập, Tuệ Châu quyết định cắt mái tóc dài. Tất cả mọi người từ gia đình đến bạn bè đều hốt hoảng. Mẹ Tuệ Châu đã đánh cô một trận vì nghĩ con đua đòi, quậy phá. Trước sự thay đổi đó, mẹ Tuệ Châu đã khóc rất nhiều vì nhận ra sự khác biệt của con gái. Thời gian trôi qua, mẹ Tuệ Châu cũng dần nguôi ngoai và ủng hộ cô. Với Tuệ Châu, niềm vui lớn nhất chính là sự ủng hộ của mẹ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Trương Tuệ Châu

Người mẫu Trương Tuệ Châu cá tính với gout thời trang cực chất
Người mẫu Trương Tuệ Châu cá tính với gout thời trang cực chất
Người mẫu Trương Tuệ Châu cô nàng tomboy nổi tiếng Sài thành
Người mẫu Trương Tuệ Châu cô nàng tomboy nổi tiếng Sài thành
Góc nghiêng thần thánh của người mẫu Trương Tuệ Châu
Góc nghiêng thần thánh của người mẫu Trương Tuệ Châu
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trương Tuệ Châu

  • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
  • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
  • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
  • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
  • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).
Hiển thị toàn bộ

Trương Tuệ Châu trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1994

Ghi chú về Người mẫu Trương Tuệ Châu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trương Tuệ Châu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Trương Tuệ Châu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Trương Tuệ Châu. Trương Tuệ Châu sinh ngày ? tháng năm 1994 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Giáp Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trương Tuệ Châu. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Trương Tuệ Châu. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau truong tue chau. truong tue chau profile
Người mẫu Trương Tuệ Châu là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trương Tuệ Châu sinh ra ở đâu?, Người mẫu Trương Tuệ Châu bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Trương Tuệ Châu là ai? Người mẫu Trương Tuệ Châu và bạn trai/ bạn gái, Trương Tuệ Châu và chồng con/ vợ con, Trương Tuệ Châu và người yêu