Người mẫu Xuân Điền

Xuân Điền

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (27 tuổi)

Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ

XH chung: #81019

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Xuân Điền

Người mẫu Xuân Điền sinh ngày ?-?-1991 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Xuân Điền xếp hạng nổi tiếng thứ 81019 trên thế giới và thứ 1903 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.

Tiểu sử Người mẫu Xuân Điền

Xuân Điền là một người mẫu triển vọng của làng thời trang Việt. Anh chàng này sở hữu gương mặt điển trai, chiều cao lý tưởng 1m83 và vóc dáng săn chắc, hứa hẹn sẽ là một người mẫu mang đến nhiều điều bất ngờ cho làng mẫu Việt. Anh từng giành giải nhất cuộc thi "Hoa hậu & Nam vương người Việt" tổ chức tại Nhật Bản.

Xuân Điền xuất thân trong một gia đình làm nghề nông, có hoàn cảnh tương đối khó khăn, chính vì thế anh ít tiếp xúc với môi trường thời trang, nhưng với đam mê của mình anh đã bộc lộ năng khiếu trình diễn trên sàn catwalk và đã đạt được những thành công nhất định.

May mắn là một trong ba người mẫu nam được đại diện cho Việt Nam đến Hàn Quốc tham gia tranh tài cùng các người mẫu đến từ các quốc gia Châu Á trong đêm "Ngôi sai Việt Nam", Xuân Điền đã nỗ lực tập luyện để có được năng lượng tốt nhất để đến với cuộc thi này.

Được tham gia cuộc thi "Siêu mẫu Châu Á" là điều Xuân Điền cảm thấy rất trân quý, anh xem đây là cơ hội để giao lưu, học hỏi và kết bạn với nhiều người cùng chung đam mê. Khi nói về mình, Xuân Điền cho rằng anh là người thích theo đuổi chân lý, tôn sùng tự do và bình đẳng. Trái với vẻ bề ngoài, Xuân Điền lại sống khá nội tâm, lạnh lùng nhưng lại thích được khám phá và vượt qua thử thách. Mỗi khi muốn làm công việc gì, anh luôn tập trung suy nghĩ và tìm ra cách để đột phá nó, mang lại hiểu quả tốt nhất có thể.


Với lợi thế về ngoại hình, những kinh nghiệm đã tích lũy được, hy vọng trong tương lai Xuân Điền sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp của mình, khẳng định được khả năng và bản lĩnh của mình trên sàn diễn trong nước và quốc tế.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Xuân Điền

Ảnh chân dung người mẫu Xuân Điền
Ảnh chân dung người mẫu Xuân Điền
Người mẫu Xuân Điền lịch lãm và nam tính với veston
Người mẫu Xuân Điền lịch lãm và nam tính với veston
Hình ảnh người mẫu Xuân Điền với biểu cảm ấn tượng trên sàn diễn
Hình ảnh người mẫu Xuân Điền với biểu cảm ấn tượng trên sàn diễn
Cận cảnh vẻ điển trai của người mẫu Xuân Điền
Cận cảnh vẻ điển trai của người mẫu Xuân Điền
Hình ảnh mới nhất về người mẫu Xuân Điền
Hình ảnh mới nhất về người mẫu Xuân Điền
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Xuân Điền

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Xuân Điền trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1991

Ghi chú về Người mẫu Xuân Điền

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Xuân Điền được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Xuân Điền có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Xuân Điền. Xuân Điền sinh ngày ? tháng năm 1991 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Tân Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Xuân Điền. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Xuân Điền. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau xuan dien. xuan dien profile
Người mẫu Xuân Điền là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Xuân Điền sinh ra ở đâu?, Người mẫu Xuân Điền bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu Xuân Điền là ai? Người mẫu Xuân Điền và bạn gái, Xuân Điền và vợ con, Xuân Điền và người yêu