Nhà báo Britt McHenry

Britt McHenry

Nơi sống/ làm việc: Mount Holly

Ngày tháng năm sinh: 28-5-1986 (34 tuổi)

Dân số Mỹ 1986: 240,132,887

XH chung: #52365

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Britt McHenry

Nhà báo Britt McHenry sinh ngày 28-5-1986 tại Thành phố Mount Holly, bang New Jersey- Hoa Kỳ. Là Nhà báo sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Britt McHenry xếp hạng nổi tiếng thứ 52365 trên thế giới và thứ 236 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1986 vào khoảng 240,132,887 người.

Tiểu sử Nhà báo Britt McHenry

Washington DC dựa trên phóng viên ESPN người đã từng là một phóng viên trung tâm thể thao, Outside the Lines, NFL Live và bóng chày Tonight. Trước đó, cô đã làm việc như một nhà báo độc mộc cho Padres trên Fox Sports San Diego.
Cô đã bị đình chỉ do ESPN cho một tuần vào năm 2015 sau một bề mặt video mà cô cho phép cảm xúc của mình để có được tốt nhất của mình ở rất nhiều xe kéo.
 
 

Britt McHenry thời trẻ

Cô ấy là một cầu thủ bóng đá cho Stetson University vào năm 2004 và tốt nghiệp hạng ưu tại các trường đại học vào năm 2007. Cô sau đó tham dự Medill học Báo chí của Đại học Northwestern.

Cuộc sống gia đình Britt McHenry

Cô được sinh ra ở Mount Holly Township, New Jersey.

Nhà báo Britt McHenry trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô ấy là đồng đội bóng đá trường trung học với cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Ashlyn Harris.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 28-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Britt McHenry

 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ thanh thiên vị chủng tộc trong lựa chọn bồi thẩm đoàn xét xử (14 tháng 1).
 • Đưa đón Space Challenger phát nổ sau khi ra mắt tại Cape Canaveral, bang Florida., Giết chết tất cả bảy trên tàu (ngày 28 tháng 1).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ tái khẳng định quyền phá thai (11 tháng 6).
 • Ủy ban Tư pháp Thượng viện chấp thuận William H. Rehnquist là Chánh án Tòa án Tối cao Hoa Kỳ (14 tháng 8).
 • Nhà phiếu vũ khí bổ hóa đơn từ chối "Star Wars" chính sách quản lý của (15 tháng 8).
 • Động bí mật để gửi vũ khí cho Iran tiết lộ (ngày 06 tháng 11 et seq.); Reagan từ chối trao đổi vũ khí cho con tin và ngừng bán vũ khí (tháng 11 19); dòng tiền từ bán vũ khí cho Nicaragua Contras tiết lộ (25 tháng 11).

Ngày sinh Britt McHenry (28-5) trong lịch sử

 • Ngày 28-5 năm 1863: Robert Gould Shaw, dẫn đầu phía bắc trung đoàn toàn màu đen đầu tiên, lá Boston cho cuộc nội chiến.
 • Ngày 28-5 năm 1929: Việc đầu tiên tất cả các màu sắc, chiều dài toàn nói chuyện hình ảnh, On Với Show !, ra mắt.
 • Ngày 28-5 năm 1934: Các quintuplets Dionne đã được sinh ra ở Ontario, Canada.
 • Ngày 28-5 năm 1957: chủ sở hữu bóng chày bỏ phiếu cho phép Brooklyn Dodgers và New York Giants để di chuyển đến Los Angeles và San Francisco, tương ứng. Nhiều người dân New York vẫn chưa phục hồi. Xem những thay đổi khác của thành phố bóng chày và biệt danh.
 • Ngày 28-5 năm 1987: Mathias Rust, một phi công 19 tuổi đến từ Tây Đức, đã hạ cánh chiếc máy bay riêng của ông ở Quảng trường Đỏ ở Moscow. Ông bị bắt và bị kết án bốn năm trong một trại lao động, nhưng đã được phát hành chỉ sau một.
 • Ngày 28-5 năm 1997: Linda Finch hoàn cố chuyến bay vòng quanh thế giới-Amelia Earhart.
 • Ngày 28-5 năm 1998: Pakistan tổ chức thử nghiệm hạt nhân để đáp ứng với vụ thử hạt nhân của Ấn Độ hai tuần trước đó.
 • Ngày 28-5 năm 2003: Pres. Bush đã ký 350 tỷ $ cắt giảm thuế vào pháp luật; việc cắt giảm thuế lớn thứ ba trong lịch sử Hoa Kỳ.
Hiển thị toàn bộ

Britt McHenry trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Mount Holly

Ghi chú về Nhà báo Britt McHenry

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Britt McHenry được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Britt McHenry có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà báo Britt McHenry là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Britt McHenry sinh ra ở đâu?, Nhà báo Britt McHenry bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà báo Britt McHenry là ai? Nhà báo Britt McHenry và bạn trai/ bạn gái, Britt McHenry và chồng con/ vợ con, Britt McHenry và người yêu