Nhà báo Lê Bình

Lê Bình

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 25-1-1973 (45 tuổi)

Dân số Việt Nam 1973: 45,82 triệu

XH chung: #29228

Facebook: https://www.facebook.com/lebinh19235

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lê Bình

Nhà báo Lê Bình sinh ngày 25-1-1973 tại Tỉnh Hà Nam, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972). Lê Bình xếp hạng nổi tiếng thứ 29228 trên thế giới và thứ 97 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1973 vào khoảng 45,82 triệu người.

Tiểu sử Nhà báo Lê Bình

Nhà báo Lê Bình hiện đang là giám đốc Trung tâm VTV24, Đài Truyền hình Việt Nam. Chương trình “Chuyển động 24h” do Lê Bình phụ trách đã lên sóng VTV1 vào vào 11h15 và 18h30 hàng ngày nhận được nhiều sự quan tâm yêu thích của khán giả. Lê Bình đang ở giai đoạn mặn mà của nhan sắc, độ chín trong công việc. Và trong tâm hồn người đàn bà ấy vẫn không ngừng khát vọng, cống hiến cho công việc truyền hình. Chị vừa được lãnh đạo VTV giao phụ trách bản tin "24h chuyển động" - kênh hướng tới đời sống dân sinh nhiều hơn.trước thắc mắc của tôi, BTV Lê Bình thẳng thắng: "Tôi chọn ra những BTV có khả năng ứng biến và linh hoạt tốt. Họ sẽ được nói những cái cảm thấy từ trong ruột gan và diễn đạt điều ấy qua ánh mắt, cử chỉ và chỉ người có chất mới làm được.
 
 

Lê Bình thời trẻ

Lê Bình bảo cuộc đời chị bén duyên với truyền hình rất tình cờ. Mọi thứ được sắp xếp sẵn và chị chỉ việc bước qua. Quả là nếu dùng nấc thang danh vọng để mường tượng thì Lê Bình đã chẳng dừng ở bậc thang nào quá lâu.
BTV nổi tiếng trải lòng: "Ngày xưa khi Hà Nam Ninh có một đợt thi tuyển phát thanh viên, một người chị dâu ở Nam Định nói với tôi: Em thi tuyển thử xem. Nghe lời tôi đi thi lập tức trúng tuyển và được vào biên chế làm phát thanh viên chính của Đài Hà Nam Ninh. Sau đó tôi được cử đi thi vào Học viện báo chí tuyên truyền, đỗ và theo học tại đó. Trong quãng thời gian học tôi cộng tác làm truyền hình vì trẻ em. Khi vừa tốt nghiệp, Ban khoa giáo Đài THVN có đợt thi tuyển, tôi thi và trúng tuyển. Sau một năm làm ở ban khoa giáo tôi chuyển về ban thời sự làm từ đó đến giờ".
Nhiều năm gắn bó với truyền hình, Lê Bình nói: "Người chị kính trọng là cố nhà báo Trường Phước - Người Thầy của tôi. Hai người tôi yêu quí là Thầy Trần Đăng Tuấn và nhà báo Trần Bình Minh".
Lê Bình nói, chị lựa chọn truyền hình và đến giờ vẫn theo đuổi không phải để nổi tiếng. Chị coi nó đơn thuần là một công việc yêu thích, một niềm đam mê. Với một người năng động như Lê Bình tôi có cảm giác chị luôn tìm được việc gì đó để làm thay vì ngồi than về nỗi buồn, về những vất vả của mình.
Tôi rất thích, yêu quý và kính trọng những đồng nghiệp này bởi họ không phải là những cái máy nói mà là những BTV làm nên sức sống cho chương trình. Lê Bình khẳng định "24h chuyển động" không cạnh tranh với bản tin thời sự. Chị nói: "Nếu chúng tôi là thịt thì thời sự là xương. Tiêu chí của chúng tôi cũng khác, hướng tới những câu chuyện nhỏ hơn của đời sống, xã hội còn thời sự là những câu chuyện lớn của đất nước" .
Chị hào hứng: "Mỗi bản tin của chương trình 24h chuyển động chúng tôi đang mong nó như một bản nhạc, tiết tấu ban đầu nặng với những vấn đề về dân sinh, vấn đề người dân chưa cảm thấy hài lòng, bức xúc và họ quan tâm. Phần sau chương trình là các thông tin văn hóa, thể thao cũng nóng nhưng sẽ là những câu chuyện đời thường.
Ví dụ chúng tôi có thể lựa chọn những vấn đề giải trí như một khuôn mặt rất đẹp của một nữ diễn viên được nhiều người quan tâm hoặc những câu nói gây sốc của người nổi tiếng, một nhân vật gây sự chú ý trong giới giải trí, tất nhiên dưới góc nhìn văn hóa của chúng tôi. Đời sống thế nào thì hãy để truyền hình như thế.

Cuộc sống gia đình Lê Bình

Nhà báo Lê Bình có gia đình và 2 con. Chị là một phụ nữ xinh đẹp, cuốn hút nhưng không dịu dàng. Yêu công việc và biết cân bằng cuộc sống, Lê Bình đang có một công việc chị yêu thích và một gia đình êm ấm. Nữ BTV xinh đẹp bày tỏ sự biết ơn chồng, cha mẹ chồng bởi nếu không có họ thì chị không có đủ thời gian để theo công việc của mình. Lê Bình bảo các con chị thiệt thòi hơn bạn bè vì mẹ luôn bận rộn. Nhưng mỗi tuần chị luôn thu xếp để đưa các con đi xem phim, đó cũng là cách để chị làm mới mình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Lê Bình

Chân dung Nhà báo Lê Bình
Chân dung Nhà báo Lê Bình
Lê Bình trong chuyến từ thiện vùng cao
Lê Bình trong chuyến từ thiện vùng cao
Nhà báo Lê Bình lên hình chương trình chuyển động 24h
Nhà báo Lê Bình lên hình chương trình chuyển động 24h
Nhà báo Lê Bình chụp hinh bên một người bạn
Nhà báo Lê Bình chụp hinh bên một người bạn
Nhà báo nổi tiếng của Hà Nam- Việt Nam
Nhà báo nổi tiếng của Hà Nam- Việt Nam
Ảnh chân dung Lê Bình
Ảnh chân dung Lê Bình
Ảnh của Lê Bình- Nhà báo sinh ở Hà Nam- Việt Nam
Ảnh của Lê Bình- Nhà báo sinh ở Hà Nam- Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1973 và ngày 25-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Bình

 • Vương quốc Anh, Ireland và Đan Mạch nhập Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (01 tháng 1).
 • Một lệnh ngừng bắn được ký kết, kết thúc sự tham gia của bộ binh Mỹ trong chiến tranh Việt Nam. (Ngày 28 tháng 1).
 • Ném bom Campuchia kết thúc, đánh dấu dừng chính thức 12 năm hoạt động chiến đấu trong khu vực Đông Nam Á (15 tháng 8).
 • Tổng thống Marxist của Chile, Salvador Allende, bị lật đổ (11 tháng 9); Tướng Augusto Pinochet mất điện.
 • Thứ tư và xung đột Ả Rập-Israel lớn nhất bắt đầu khi quân Ai Cập và Syria tấn công Israel như người Do Thái đánh dấu Yom Kippur, ngày linh thiêng nhất trong lịch của mình (ngày 6 tháng 10). Ai Cập và Israel ký do Mỹ bảo trợ ước ngừng bắn (11 Tháng 11). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) tăng vọt giá dầu rất nhiều để trả thù cho sự tham gia của các nước phương Tây trong Chiến tranh Yom Kippur.

Ngày sinh Lê Bình (25-1) trong lịch sử

 • Ngày 25-1 năm 1890: Nellie Bly đánh bại Jules Verne Around the World in 80 Days bằng cách hoàn thành vòng quanh cô trong 72 ngày.
 • Ngày 25-1 năm 1915: Alexander Graham Bell khánh thành dịch vụ điện thoại xuyên lục địa.
 • Ngày 25-1 năm 1924: Các trò chơi Olympic mùa đông đầu tiên mở tại Chamonix, Pháp.
 • Ngày 25-1 năm 1961: Tổng thống John F. Kennedy đã tổ chức buổi họp báo tổng thống đầu tiên thực hiện trực tiếp trên đài phát thanh và truyền hình.
 • Ngày 25-1 năm 1971: Charles Manson đã bị kết tội giết Sharon Tate và sáu người khác.
Hiển thị toàn bộ

Lê Bình trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nam

Ghi chú về Nhà báo Lê Bình

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Bình được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Lê Bình có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà báo Lê Bình. Lê Bình sinh ngày 25 tháng 1 năm 1973 tại Tỉnh Hà Nam, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Nhâm Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lê Bình. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà báo Lê Bình. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha bao le binh. le binh profile
Nhà báo Lê Bình là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lê Bình sinh ra ở đâu?, Nhà báo Lê Bình bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà báo Lê Bình là ai? Nhà báo Lê Bình và bạn trai/ bạn gái, Lê Bình và chồng con/ vợ con, Lê Bình và người yêu