Nhà báo Phạm Trung Tuyến

Phạm Trung Tuyến

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 4-11-1973 (49 tuổi)

Dân số Việt Nam 1973: 45,82 triệu

XH chung: #81690

Facebook: facebook.com/laophamvov

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhà báo Phạm Trung Tuyến

Nhà báo Phạm Trung Tuyến là ai?
Phạm Trung Tuyến được nhiều người biết đến với bút danh Lão Phạm, là một nhà báo, là Phó giám đốc kênh VOV giao thông Quốc gia - Đài tiếng nói Việt Nam. Anh là một trong những người có công lớn trong việc tạo nên sức hút của VOV giao thông. Anh từng là biên tập viên, là phụ trách chương trình phát thanh tương tác với thính giả trước khi trở thành người thiết kế nội dung VOV giao thông. Anh và Ngô Thiệu Phong, Trần Đăng Khoa... là tác giả của các bài bình luận vô cùng sắc sảo trên Báo điện tử Đài tiếng nói Việt Nam.
Phạm Trung Tuyến viết cuốn "Sến" từ một lời thách thức. Cuốn sách này lần đầu in 3. 000 bản sự dự là bán chạy. Sau "Sến", anh nhận được số tiền cược còn nhiều hơn cả số tiền thu được từ nhuận bút. Phó giám đốc VOV Giao thông cho rằng, đối với anh ở đời quan trọng nhất là niềm vui. Mọi thứ đều cần vui. Và anh cũng từng nhấn mạnh tác dụng của "mua vui' trong tác phẩm của chính mình.
Độc giả có dành lời khen cho "Sến", là một cuốn sách có văn phong mượt mà, hóm hỉnh... Phạm Trung Tuyến cho biết, anh có thời quen khi viết thường đọc nhẩm. Sáng tác thơ, viết truyện, bình luận hay viết facebook thì anh cũng đều có thói quen đọc nhẩm lại sau khi hoàn thành tác phẩm. Đoạn nào thấy chưa ổn, "không thuận miệng" thì anh đều bỏ đi hoặc sửa lại. Đây cũng là một thói quen của nhiều người làm báo.
Những ai theo dõi trang Facebook cá nhân của anh cũng không thể không ngạc nhiên bởi khả năng biến hình của anh. Có đôi lúc Phạm Trung Tuyến rất tích cực, rất hiền lành, nhưng cũng có lúc lại cà khịa, đanh đá, thậm chí cố ý gây sự. Anh luôn tự khen mình là người biết tạp ra niềm vui. Anh không thích ỷ lại vào những niềm vui ở bên ngoài, anh muốn tạo niềm vui cho bản thân và lan tỏa cho người khác.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà báo Phạm Trung Tuyến là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhà báo Phạm Trung Tuyến

Nhà báo Phạm Trung Tuyến cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phạm Trung Tuyến

Nhà báo Phạm Trung Tuyến sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phạm Trung Tuyến sinh ngày 4-11-1973 (49 tuổi).
Nhà báo Phạm Trung Tuyến sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phạm Trung Tuyến sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973). Phạm Trung Tuyến xếp hạng nổi tiếng thứ 81690 trên thế giới và thứ 493 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1973 vào khoảng 45,82 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phạm Trung Tuyến

Ảnh chân dung nhà báo Phạm Trung Tuyến
Ảnh chân dung nhà báo Phạm Trung Tuyến
Phạm Trung Tuyến là một cái tên quen thuộc với những ai gắn bó với VOV Giao thông
Phạm Trung Tuyến là một cái tên quen thuộc với những ai gắn bó với VOV Giao thông
Hình ảnh mới về nhà báo Phạm Trung Tuyến
Hình ảnh mới về nhà báo Phạm Trung Tuyến

Phạm Trung Tuyến trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1973 và ngày 4-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Trung Tuyến

 • Vương quốc Anh, Ireland và Đan Mạch gia nhập Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (ngày 1 tháng 1).
 • Một lệnh ngừng bắn được ký kết, chấm dứt sự tham gia của lính bộ binh Mỹ trong Chiến tranh Việt Nam. (Ngày 28 tháng 1).
 • Việc Mỹ chấm dứt ném bom Campuchia, đánh dấu việc chính thức dừng 12 năm hoạt động chiến đấu ở Đông Nam Á (ngày 15 tháng 8).
 • Tổng thống theo chủ nghĩa Marx của Chile, Salvadore Allende, bị lật đổ (ngày 11 tháng 9); Tướng Augusto Pinochet lên nắm quyền.
 • Xung đột Ả Rập-Israel lần thứ tư và lớn nhất bắt đầu khi các lực lượng Ai Cập và Syria tấn công Israel khi người Do Thái đánh dấu ngày Yom Kippur, ngày linh thiêng nhất trong lịch của họ (ngày 6 tháng 10). Ai Cập và Israel ký hiệp định ngừng bắn do Mỹ bảo trợ (ngày 11 tháng 11). Bối cảnh: Chiến tranh Ả Rập-Israel
 • Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) tăng giá dầu rất nhiều để trả đũa việc các nước phương Tây tham gia vào Chiến tranh Yom Kippur.

Ngày sinh Phạm Trung Tuyến (4-11) trong lịch sử

 • Ngày 4-11 năm 1842: Abraham Lincoln kết hôn với Mary Todd ở Springfield, Ill.
 • Ngày 4-11 năm 1880: James và John Ritty ở Dayton, Ohio, đã được cấp bằng sáng chế cho chiếc máy tính tiền đầu tiên.
 • Ngày 4-11 năm 1922: Howard Carter đã phát hiện ra lăng mộ của Tutankhamen ở Ai Cập.
 • Ngày 4-11 năm 1924: Nellie T. Ross của Wyoming được bầu làm thống đốc phụ nữ đầu tiên của quốc gia, để phục vụ nhiệm kỳ của chồng bà đã qua đời tại chức.
 • Ngày 4-11 năm 1956: Quân đội Nga tấn công Budapest và nghiền nát cuộc nổi dậy của người Hungary dưới sự chỉ huy của Thủ tướng Imre Nagy.
 • Ngày 4-11 năm 1979: Đại sứ quán Mỹ ở Tehran, Iran, bị các chiến binh chiếm giữ và 90 người Mỹ bị bắt làm con tin.
 • Ngày 4-11 năm 1995: Thủ tướng Israel, và người đoạt giải Nobel, Yitzhak Rabin, đã bị ám sát bởi một cánh hữu Israel.
 • Ngày 4-11 năm 2008: Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Barack Obama giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống trước Thượng nghị sĩ John McCain, giành 338 phiếu đại cử tri so với số 161. Obama làm nên lịch sử với tư cách là tổng thống Mỹ gốc Phi đầu tiên.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nhà báo Phạm Trung Tuyến

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Trung Tuyến được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Phạm Trung Tuyến có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: