Nhà khoa học John Herschel

John Herschel

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 7-3-1792

XH chung: #60164

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch John Herschel

Nhà khoa học John Herschel sinh ngày 7-3-1792 tại Nước Anh. Là Nhà khoa học sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1792). John Herschel xếp hạng nổi tiếng thứ 60164 trên thế giới và thứ 366 trong danh sách Nhà khoa học nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà khoa học John Herschel

Con nhà thiên văn học nổi tiếng William Herschel từng khiến nhiều quan sát thiên văn quan trọng. Ông cũng đã làm việc trong nhiếp ảnh và nghiên cứu mù màu.
Ông phát hiện ra rất nhiều các mặt trăng của sao Thổ và sao Thiên vương và điều tra các tia cực tím.
 
 

John Herschel thời trẻ

Tại Cambridge, bạn cùng lớp đồng bào của mình Charles Babbage và anh hứa với nhau để rời khỏi thế giới khôn ngoan hơn họ tìm thấy nó.

Cuộc sống gia đình John Herschel

Ông kết hôn với Margaret Brodie Stewart vào năm 1829 và họ đã có 12 đứa con với nhau.

Nhà khoa học John Herschel trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã theo bước chân của cha mình, William Herschel, xây dựng và mở rộng các công trình thiên văn học của ông.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1792 và ngày 7-3

Ngày sinh John Herschel (7-3) trong lịch sử

  • Ngày 7-3 năm 1850: Daniel Webster đã đưa ra một bài phát biểu dài ba tiếng ủng hộ các thỏa hiệp năm 1850.
  • Ngày 7-3 năm 1876: Alexander Graham Bell đã nhận được bằng sáng chế cho điện thoại.
  • Ngày 7-3 năm 1936: Adolf Hitler đã phá vỡ Hiệp ước Versailles và Hiệp ước Locarno khi ông ra lệnh cho quân đội hành quân vào vùng Rhineland.
  • Ngày 7-3 năm 1945: Trong Thế chiến II, quân đội Hoa Kỳ vượt qua cây cầu ở Remagen, sự xâm nhập đầu tiên vào Đức bởi các lực lượng Đồng Minh.
  • Ngày 7-3 năm 1965: người biểu tình hòa bình các quyền dân sự diễu hành từ Selma, Ala., bị tấn công tàn bạo với các câu lạc bộ mảng và hơi cay của cảnh sát trên cầu Edmund Pettus. Sự kiện này sau đó được gọi là "Bloody Sunday".
  • Ngày 7-3 năm 2004: V. Gene Robinson của New Hampshire đã được đầu tư là đồng tính công khai giám mục Giáo hội Episcopal đầu tiên.
  • Ngày 7-3 năm 2005: John R. Bolton đã được Tổng thống Bush là đại sứ Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc.
Hiển thị toàn bộ

John Herschel trong bảng xếp hạng

Các Nhà khoa học nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 7-3-1792

Ghi chú về Nhà khoa học John Herschel

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của John Herschel được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà khoa học John Herschel có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà khoa học John Herschel. John Herschel sinh ngày 7 tháng 3 năm 1792 tại Nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Nhâm Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử John Herschel. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà khoa học John Herschel. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha khoa hoc john herschel. john herschel profile
Nhà khoa học John Herschel là ai?, sinh năm bao nhiêu?, John Herschel sinh ra ở đâu?, Nhà khoa học John Herschel bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà khoa học John Herschel là ai? Nhà khoa học John Herschel và bạn trai/ bạn gái, John Herschel và chồng con/ vợ con, John Herschel và người yêu