Nhà sản xuất âm nhạc Danger Mouse

Danger Mouse

Nơi sống/ làm việc: White Plains

Ngày tháng năm sinh: 29-7-1977 (43 tuổi)

Dân số Mỹ 1977: 220,239,425

XH chung: #24303

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Danger Mouse

Nhà sản xuất âm nhạc Danger Mouse sinh ngày 29-7-1977 tại Thành phố White Plains, bang New York- Hoa Kỳ. Là Nhà sản xuất âm nhạc sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Danger Mouse xếp hạng nổi tiếng thứ 24303 trên thế giới và thứ 72 trong danh sách Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1977 vào khoảng 220,239,425 người.

Tiểu sử Nhà sản xuất âm nhạc Danger Mouse

Nhạc sĩ, nhạc sĩ, và nhà sản xuất đã giúp Gnarls Barkley phát hành "Crazy" năm 2006 cũng phát hành The Gray Album vào năm 2004. Ông là
trong Chuông hỏng với James Mercer.
 
 

Danger Mouse thời trẻ

Ông đã có ảnh hưởng trong cảnh câu lạc bộ xung quanh Athens, Georgia. Một trong những dự án đầu tiên của mình được gọi Pelican thành phố.

Cuộc sống gia đình Danger Mouse

Cha ông là một giáo viên và mẹ ông là một nhân viên xã hội.

Nhà sản xuất âm nhạc Danger Mouse trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh đang ở trong nhóm Gnarls Barkley với Cee Lo Green.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 29-7

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Danger Mouse

  • Người phụ nữ đầu tiên Episcopal linh mục thụ phong (01 Tháng 1).
  • Các nhà khoa học xác định loại vi khuẩn chưa từng được biết là nguyên nhân gây ra "bệnh Legionnaire của" bí ẩn (18 tháng 1).
  • Carter ân xá Việt Nam dự thảo chiến trốn (21 tháng 1).
  • Tòa án tối cao quy tắc rằng các quốc gia không cần phải dành quỹ Medicaid về phá thai (20 tháng 6).

Ngày sinh Danger Mouse (29-7) trong lịch sử

  • Ngày 29-7 năm 1890: Nghệ sĩ Vincent van Gogh chết của một tự gây ra vết thương ở Auvers, Pháp.
  • Ngày 29-7 năm 1958: Tổng thống Eisenhower đã ký đạo luật của Quốc hội đã tạo ra hàng không và vũ trụ quốc gia (NASA) được ủy quyền của Quốc hội.
  • Ngày 29-7 năm 1968: Trong Humanae Vitae (của Sự Sống Con Người), Đức Giáo Hoàng Phaolô VI đã tái khẳng định cấm của Giáo hội Công giáo về phương pháp nhân tạo kiểm soát sinh.
  • Ngày 29-7 năm 1981: Thái tử Charles, người thừa kế ngai vàng Anh, kết hôn Lady Diana Spencer.
  • Ngày 29-7 năm 2003: Red bít tắc hitter Bill Mueller trở thành cầu thủ bóng chày đầu tiên đánh grand slam nhà chạy từ cả hai mặt của tấm trong cùng một game.
Hiển thị toàn bộ

Danger Mouse trong bảng xếp hạng

Các Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở White Plains

Ghi chú về Nhà sản xuất âm nhạc Danger Mouse

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Danger Mouse được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà sản xuất âm nhạc Danger Mouse có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà sản xuất âm nhạc Danger Mouse. Danger Mouse sinh ngày 29 tháng 7 năm 1977 tại Thành phố White Plains, bang New York- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Đinh Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Danger Mouse. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà sản xuất âm nhạc Danger Mouse. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha san xuat am nhac danger mouse. danger mouse profile
Nhà sản xuất âm nhạc Danger Mouse là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Danger Mouse sinh ra ở đâu?, Nhà sản xuất âm nhạc Danger Mouse bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà sản xuất âm nhạc Danger Mouse là ai? Nhà sản xuất âm nhạc Danger Mouse và bạn trai/ bạn gái, Danger Mouse và chồng con/ vợ con, Danger Mouse và người yêu

Website liên kết