Nhà sản xuất âm nhạc Lê Minh Hiếu

Lê Minh Hiếu

Nơi sống/ làm việc: Bà Rịa Vũng Tàu

Ngày tháng năm sinh: 18-11-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #70532

Facebook: https://www.facebook.com/leminhhieumusic

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lê Minh Hiếu

Nhà sản xuất âm nhạc Lê Minh Hiếu sinh ngày 18-11-1995 tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Lê Minh Hiếu xếp hạng nổi tiếng thứ 70532 trên thế giới và thứ 239 trong danh sách Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Nhà sản xuất âm nhạc Lê Minh Hiếu

Lê Minh Hiếu là một nhà sản xuất âm nhạc trẻ tuổi và vô cùng tài năng. Anh đã hợp tác với rất nhiều ca sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt để cho ra đời những bài hát với chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất.
Ngay từ khi còn nhỏ Lê Minh Hiếu đã rất yêu thích âm nhạc, chính vì thế khi lớn lên Lê Minh Hiếu muốn hiện thực hóa giấc mơ đó. Anh đã học và tìm hiểu sâu hơn về cách thức cho ra đời một bản nhạc hay. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, Lê Minh Hiếu hiện tại đã trở thành một nhà sản xuất âm nhạc uy tín được nhiều người biết đến.
Ngoài thời gian làm việc, Lê Minh Hiếu cũng dành thời gian để vui chơi thể thao đặc biệt là tập gym và đá bóng. Đối với Minh Hiếu khi có sức khỏe là có tất cả. Vì vậy anh rất chú ý đến việc giữ gìn sức khỏe. Không chỉ chịu khó tập luyện thể dục thể thao mà Lê Minh Hiếu còn rất chú ý đến việc ăn uống sao cho hợp vệ sinh và khoa học nhất
Ngoài ra, Lê Minh Hiếu còn là một anh chàng rất thích được đi du lịch, chiêm ngưỡng những địa danh nổi tiếng trên đất nước cũng như có cơ hội ra cả nước ngoài. Mỗi chuyến đi mang lại cho Lê Minh Hiếu những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Lê Minh Hiếu cho biết anh sẽ cố gắng hết sức mình trong công việc mà anh đang theo đuổi với mong muốn sẽ ngày càng thành công hơn nữa.
Xin chúc cho Lê Minh Hiếu sẽ luôn thành công trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà sản xuất âm nhạc Lê Minh Hiếu

Cận cảnh gương mặt điển trai của Lê Minh Hiếu
Cận cảnh gương mặt điển trai của Lê Minh Hiếu
Lê Minh Hiếu điển trai phong trần
Lê Minh Hiếu điển trai phong trần
Góc nghiêng thần thánh của Lê Minh Hiếu
Góc nghiêng thần thánh của Lê Minh Hiếu
Lê Minh Hiếu điển trai và phong cách
Lê Minh Hiếu điển trai và phong cách
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 18-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Minh Hiếu

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Lê Minh Hiếu (18-11) trong lịch sử

 • Ngày 18-11 năm 1820: Captain Nathaniel Palmer phát hiện ra Nam Cực.
 • Ngày 18-11 năm 1883: thời gian tiêu chuẩn bắt đầu tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 18-11 năm 1886: Chester A. Arthur, tổng thống thứ 21 của Hoa Kỳ (1881 – 1885)., Đã qua đời tại New York ở mức 56
 • Ngày 18-11 năm 1928: Mickey Mouse có trận ra mắt tại Steamboat Willie.
 • Ngày 18-11 năm 1976: Quốc hội Tây Ban Nha đã thông qua một dự luật để thiết lập một nền dân chủ sau 37 năm của chế độ độc tài.
 • Ngày 18-11 năm 1978: Jim Jones, một mục sư ở Hoa Kỳ, dẫn đầu 914 người theo ông tới cái chết của họ tại Jonestown, Guyana, bằng cách uống một xyanua tẩm uống trái cây. các thành viên giáo phái người đã từ chối để nuốt thức uống đã bị bắn.
 • Ngày 18-11 năm 2003: Tòa án tối cao phán quyết Massachusetts 4-3 rằng quyền hôn nhân đồng tính đã được bảo đảm bởi Hiến pháp bang.
 • Ngày 18-11 năm 2004: Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc đã tổ chức một phiên hai ngày ở Nairobi. Đây là lần đầu tiên nó đã triệu tập bên ngoài trụ sở New York.
Hiển thị toàn bộ

Lê Minh Hiếu trong bảng xếp hạng

Các Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bà Rịa Vũng Tàu

Ghi chú về Nhà sản xuất âm nhạc Lê Minh Hiếu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Minh Hiếu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà sản xuất âm nhạc Lê Minh Hiếu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà sản xuất âm nhạc Lê Minh Hiếu là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lê Minh Hiếu sinh ra ở đâu?, Nhà sản xuất âm nhạc Lê Minh Hiếu bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà sản xuất âm nhạc Lê Minh Hiếu là ai? Nhà sản xuất âm nhạc Lê Minh Hiếu và bạn gái, Lê Minh Hiếu và vợ con, Lê Minh Hiếu và người yêu