Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Quốc Đức

Nguyễn Quốc Đức

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1983 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #577

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenquocduc12345

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Quốc Đức

Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Quốc Đức sinh ngày ?-?-1983 tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Nguyễn Quốc Đức xếp hạng nổi tiếng thứ 577 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.

Tiểu sử Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Quốc Đức

Nguyễn Quốc Đức nhà tạo mẫu tóc tài giỏi và thành đạt, sở hữu lượng fan hùng hậu trên mạng xã hội, Facebook cá nhân có gần 500.000 người theo dõi. Quốc Đức sở hữu chuỗi hệ thống làm đẹp uy tín và nổi tiếng mang tên Viện tóc ANH DUC ANH.
Nguyễn Quốc Đức là nhà tạo mẫu tóc được nhiều ngôi sao lớn của Vpop tin tưởng. Thường xuyên xuất hiện cùng các ngôi sao giải trí lại sở hữu vẻ ngoài nam tính, gout thời trang sành điệu, nhiều người lầm tưởng anh là ngôi sao của showbiz Việt.
Người ta thường nói chất lượng kinh doanh tốt đến đâu phụ thuộc vào số lượng khách hàng của cửa hàng đó. Viên tóc ANH DUC ANH không chỉ là nơi làm đẹp tin tưởng của giới trẻ Hà thành mà còn là nơi nhiều nghệ sĩ hàng đầu "chọn mặt gửi vàng". Viện tóc của Quốc Đức may mắn làm đẹp cho nhiều tên tuổi lớn làng giải trí như: ca sĩ Lưu Hương Giang, Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Sơn Tùng MTP, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh... Đây là vinh dự cũng là minh chứng cho thành quả lao động chân chính của Quốc Đức và những thành viên của Viện tóc ANH DUC ANH.
Quốc Đức từng gặp phải nhiều sự đố kị và soi mói của đồng nghiệp và cả những người đầu tư trong lĩnh vực làm đẹp. Đối thủ luôn tìm mọi cách để bôi nhọ, làm giảm uy tín của Viện tóc. Nhưng Quốc Đức vẫn đi lên bởi chất lượng, sự phục vụ chu đáo.
 
 

Nguyễn Quốc Đức thời trẻ

Quốc Đức sinh ra và lớn lên trên mảnh đất giàu truyền thống Nghệ An. Tốt nghiệp THPT, Quốc Đức cũng như bao học trò khác, đứng trước ngã rẽ cuộc đời, lựa chọn học đai học hay học nghề. Chàng trai trẻ quyết định lựa chọn học nghề trong sự liều lĩnh của bản thân. Nhận thấy xung quanh có nhiều người tốt nghiệp Đại học bằng khá, giỏi nhưng vẫn không mang lại cho họ một cái nghề có nguồn thu nhập cao. Quốc Đức quyết định chọn nghề tóc cũng là một cái duyên nhưng cũng là sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn. Nhìn xung quanh, Quốc Đức thấy nhiều người đã thay đổi cuộc sống khi mở ra những salon tóc lớn nhỏ. Anh luôn tự nhủ họ làm được thì mình cũng làm được.
Thời gian đầu mới vào nghề, Quốc Đức cũng gặp không ít khó khăn nhưng anh luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ. Sự cố gắng của Quốc Đức cuối cùng cũng cho ra "quả ngọt", anh tự mở cho mình một salon tóc mang tên ANH DUC ANH và cứ thế phát triển đến tận bây giờ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Quốc Đức

Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Quốc Đức tài năng và thành đạt
Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Quốc Đức tài năng và thành đạt
Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Quốc Đức và ca sĩ Sơn Tùng MTP
Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Quốc Đức và ca sĩ Sơn Tùng MTP
Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Quốc Đức và ca sĩ Hồ Ngọc Hà
Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Quốc Đức và ca sĩ Hồ Ngọc Hà
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Quốc Đức

  • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
  • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
  • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
  • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Quốc Đức trong bảng xếp hạng

Các Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Quốc Đức

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Quốc Đức được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Quốc Đức có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Quốc Đức là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Quốc Đức sinh ra ở đâu?, Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Quốc Đức bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Quốc Đức là ai? Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Quốc Đức và bạn gái, Nguyễn Quốc Đức và vợ con, Nguyễn Quốc Đức và người yêu