Nhà tạo mẫu tóc Vinh K5

Vinh K5

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 28-2-1983 (39 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #82471

Facebook: facebook.com/quocthai.le.90038

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhà tạo mẫu tóc Vinh K5

Nhà tạo mẫu tóc Vinh K5 là ai?

Vinh K5 tên đầy đủ là Lê Hoàng Quốc Vinh hay là một trong những nghệ sỹ tóc tên tuổi của làng tóc Việt. Tiếp nối truyền thống nghề nghiệp của gia đình từ rất sớm, tính đến thời điểm hiện tại anh đã xây dựng tóc K5 thành thương hiệu tóc uy tín hàng đầu của làng tóc. Bắt đầu đến với nghề tóc từ năm 1995, anh chia sẻ đó là một cơ duyên trong đời, không phải ai cũng có may mắn có nền tảng và điều kiện tốt như anh khi gia đình đều là những người đam mê và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Cùng với tài năng cùng điều kiện sẵn có, được truyền dạy những kiến thức tinh hoa của thế hệ trước, sự nghiệp của anh cũng nhanh chóng phát triển và đạt được những thành công bước đầu. Chỉ sau 2 năm gắn bó, anh đã đạt được giải nhất cắt tóc ngày thường đẹp nhất.

Trong một trường dạy nghề sáng tạo ở Thượng Hải, anh tiếp tục chăm chỉ học hỏi kiến ​​thức, trau dồi kỹ năng chuyên môn và rèn luyện, sự nghiệp của anh liên tiếp gặt hái được nhiều thành công. Các giải thưởng quốc tế tại Hàn Quốc và các nước Châu Á khác đã công nhận tài năng của nhà tạo mẫu tài hoa Vinh K5 với giới chuyên môn và đồng nghiệp trong và ngoài nước. Anh là người sáng lập 12 khóa học cắt tóc tạo hình và có nhiều đóng góp không nhỏ cho ngành làm tóc Việt Nam, đây cũng là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp và phát triển nghề nghiệp của anh. Tài năng và bản lĩnh của anh đã được khẳng định, anh là giám khảo của rất nhiều chương trình muốn mời anh về nhằm đánh giá thí sinh. Vinh K5 từng đảm nhận vai trò giám khảo Cuộc thi sắc đẹp tóc quốc tế tại Hàn Quốc 2018, cuộc thi mà trước đó năm 2016 anh đã từng tham dự với vai trò tương tự. Hơn thế nữa, anh còn từng đảm nhận vai trò giám khảo Quốc gia trong Festival Tóc Thu Đông 2018 do Báo Tóc Và Sao tổ chức.

Với mong muốn truyền đạt những kinh nghiệm, nhiệt huyết và đam mê với nhiều năm trong nghề cho thế hệ sau, Vinh K5 đã thành lập ra học viện đào tạo tóc K5 vào năm 2006. Nhiều học viên theo học tại đây không chỉ được học hỏi từ môi trường chuyên nghiệp, các chuyên gia đào tạo tài năng mà còn được chuyên gia đào tạo Vinh K5 truyền lửa tâm huyết và trách nhiệm với nghề này. Với tinh thần nỗ lực và kinh nghiệm, anh đã tham gia nhiều chương trình tóc quy mô lớn.

 
 

Cuộc sống gia đình

Vinh K5 là người con thứ 5 trong gia đình và bước vào nghề. Không chỉ có Vinh K5 mà tất cả các anh chị trong gia đình đều kế nghiệp tóc từ rất sớm. Truyền từ đời ông nội tới đời cha mẹ, đến thế hệ của anh, nghề tóc tiếp tục được anh chị trong gia đình cùng Vinh K5 tiếp tục nối nghề và đưa nghề phát triển hơn so với trước.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà tạo mẫu tóc Vinh K5 là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhà tạo mẫu tóc Vinh K5

Nhà tạo mẫu tóc Vinh K5 cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Vinh K5

Nhà tạo mẫu tóc Vinh K5 sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vinh K5 sinh ngày 28-2-1983 (39 tuổi).
Nhà tạo mẫu tóc Vinh K5 sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vinh K5 sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Vinh K5 xếp hạng nổi tiếng thứ 82471 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 28-2-1983: Tập cuối cùng của M * A * S * H ​​đã phát sóng. Đó là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trong lịch sử.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vinh K5

Hình ảnh chân dung Nhà tạo mẫu tóc Vinh K5 - Lê Hoàng Quốc Vinh
Hình ảnh chân dung Nhà tạo mẫu tóc Vinh K5 - Lê Hoàng Quốc Vinh
Nhà tạo mẫu tóc Vinh K5 bắt đầu đến với nghề tóc kể từ năm 1995
Nhà tạo mẫu tóc Vinh K5 bắt đầu đến với nghề tóc kể từ năm 1995
Cận cảnh gương mặt điểm trai của Nhà tạo mẫu tóc Vinh K5 - Lê Hoàng Quốc Vinh
Cận cảnh gương mặt điểm trai của Nhà tạo mẫu tóc Vinh K5 - Lê Hoàng Quốc Vinh
Một hình ảnh mới nhất của Nhà tạo mẫu tóc Vinh K5 - Lê Hoàng Quốc Vinh
Một hình ảnh mới nhất của Nhà tạo mẫu tóc Vinh K5 - Lê Hoàng Quốc Vinh

Vinh K5 trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhà tạo mẫu tóc Vinh K5

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vinh K5 được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà tạo mẫu tóc Vinh K5 có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: