Nhà thám hiểm Pierre Laclede

Pierre Laclede

Nơi sống/ làm việc: Pháp

Ngày tháng năm sinh: 22-11-1729

XH chung: #69423

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Pierre Laclede

Nhà thám hiểm Pierre Laclede sinh ngày 22-11-1729 tại Nước Pháp. Là Nhà thám hiểm sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) gà (Kỷ Dậu 1729). Pierre Laclede xếp hạng nổi tiếng thứ 69423 trên thế giới và thứ 125 trong danh sách Nhà thám hiểm nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà thám hiểm Pierre Laclede

Nhớ nhất is đồng sáng lập (with cả con trai of ông Auguste Chouteau) của thành phố St. Louis, Missouri, nhà kinh doanh lông thú of thế kỷ XVIII This is giao nhiệm vụ thiết lập an trạm buôn bán Recent giao lộ of sông Missouri and Mississippi.
Ông thường xuyên Transaction for those người Mỹ bản địa Osage.
 
 

Pierre Laclede thời trẻ

Làm cho truyền hình bộ phim có tựa đề The Crash.

Cuộc sống gia đình Pierre Laclede

Ông lớn lên ở Bedous, Pháp. Ông kết hôn thông luật để Marie Thérèse Bourgeois Chouteau dẫn đến một con trai tên là Jean Pierre và cô con gái tên là Marie Pelagie, Marie Louise, và Victoire.

Nhà thám hiểm Pierre Laclede trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và Joseph Nicollet, cả hai sinh ra trong thế kỷ thứ 18, là nhà thám hiểm nổi tiếng người Pháp của vùng Bắc sông Mississippi.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1729 và ngày 22-11

Ngày sinh Pierre Laclede (22-11) trong lịch sử

  • Ngày 22-11 năm 1497: thám hiểm Bồ Đào Nha Vasco de Gama trở thành hoa tiêu đầu tiên đi vòng qua Mũi Hảo Vọng trong tìm kiếm của mình cho một tuyến đường biển đến Ấn Độ.
  • Ngày 22-11 năm 1718: Edward Teach, thường được biết đến như Blackbeard cướp biển, bị giết ngoài khơi bờ biển phía đông của Bắc Mỹ.
  • Ngày 22-11 năm 1842: Mount St. Helens ở bang Washington đã nổ ra. Tro bụi phóng xạ đạt như xa như 48 mi đi.
  • Ngày 22-11 năm 1906: "S-O-S" đã được thông qua như là một tín hiệu cấp cứu tại Hội nghị vô tuyến điện báo quốc tế tại Berlin.
  • Ngày 22-11 năm 1943: Tổng thống Franklin Roosevelt, Thủ tướng Anh Winston Churchill và nhà lãnh đạo Trung Quốc Chiang Kai-shek gặp nhau tại Cairo để thảo luận về các biện pháp để đánh bại Nhật Bản.
  • Ngày 22-11 năm 1963: Tổng thống John F. Kennedy bị ám sát khi đi trong một đoàn xe ở Dallas.
  • Ngày 22-11 năm 1990: Margaret Thatcher tuyên bố từ chức của bà làm thủ tướng của Vương quốc Anh.
Hiển thị toàn bộ

Pierre Laclede trong bảng xếp hạng

Các Nhà thám hiểm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 22-11-1729

Ghi chú về Nhà thám hiểm Pierre Laclede

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Pierre Laclede được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thám hiểm Pierre Laclede có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà thám hiểm Pierre Laclede là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Pierre Laclede sinh ra ở đâu?, Nhà thám hiểm Pierre Laclede bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà thám hiểm Pierre Laclede là ai? Nhà thám hiểm Pierre Laclede và bạn trai/ bạn gái, Pierre Laclede và chồng con/ vợ con, Pierre Laclede và người yêu