Nhà thiết kế thời trang Audrey Hiếu Nguyễn

Audrey Hiếu Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #82955

Facebook: https://www.facebook.com/HieuHH

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Audrey Hiếu Nguyễn

Nhà thiết kế thời trang Audrey Hiếu Nguyễn sinh ngày ?-?-1992 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Audrey Hiếu Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 82955 trên thế giới và thứ 392 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Audrey Hiếu Nguyễn

Audrey Hiếu Nguyễn là một nhà thiết kế thời trang có tiếng trong giới showbiz Việt Nam. Anh đã từng sang Mỹ du học khi chưa tròn 15 tuổi và anh đã có gần 10 năm để theo đuổi con đường thiết kế thời trang. Chính vì thế Audrey Hiếu Nguyễn luôn là một nhà thiết kế có tâm, có tầm và luôn cống hiến hết sức mình cho cái đẹp.
Năm 2014, Audrey Hiếu Nguyễn về nước với mong muốn sẽ góp một phần công sức nho nhỏ của mình trong sự phát triển thời trang của đất nước. Với cách làm việc chuyên nghiệp, Audrey Hiếu Nguyễn đã tự mình thiết kế và cho ra mắt nhiều đêm diễn thời trang ấn tượng.
Đặc biệt, trong năm 2016, Audrey Hiếu Nguyễn chính là nhà thiết kế chính trong BST dạ hội “The Garden of Memories” trình diễn trong đêm chung kết Hoa khôi Áo dài. Tuy nhiên, sau khi kết thúc đêm diễn Hiếu Nguyễn cũng dính vào một vài những lùm xùm nho nhỏ như việc anh bị cho là “nổ” quá đà khi tuyên bố đã “chi đẹp” gần 3 tỉ đồng cho 10 chiếc váy của đêm chung kết Hoa khôi Áo dài 2016. Sau đó là nghi vấn anh có “quan hệ riêng tư” với tân Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc khi thiết kế riêng cho cô chiếc váy mặc đêm đăng quang lên tới 400 triệu đồng. Không dừng lại ở đó, Audrey Hiếu Nguyễn đối mặt tiếp với thị phi thứ 2 là một thiết kế của Audrey do Á khôi Lệ Quyên mặc lên thảm đỏ đã bị cho là có nhiều chi tiết giống với mẫu váy của thương hiệu lừng danh thế giới Zuhair Murad.
Với những tin đồn thất thiệt như vậy đã khiến cho Audrey vô cùng sốc. Anh chỉ muốn cống hiến hết sức lực của mình để góp một phần nhỏ bé đưa ngành thời trang Việt đi lên một tầm mới mà thôi.
Vừa bén duyên với công việc thiết kế thời trang, Audrey vừa muốn thử sức mình trong vai trò là một người mẫu. Nhưng với thân hình "quá khổ" của mình, Audrey vừa qua đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người với hình ảnh một người "mẫu béo" trong đêm diễn thời trang của NTK Hà Duy vào 12/10/2019. Audrey đã giảm được 15kg trong vòng hơn 2 tháng và sẽ còn cố gắng giảm cân trong thời gian tới. Chia sẻ về động lực để giảm cân, Audrey cho biết sau khi sức khỏe ổn định Audrey sẽ tiến hành phẫu thuật chuyển giới để trở thành người phụ nữ thực thụ và sẽ theo đuổi sự nghiệp người mẫu đến cùng.
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, chắc chắn một tương lai không xa, mọi người sẽ phải bất ngờ với một Audrey hoàn toàn mới: Xinh đẹp, duyên dáng và nữ tính hơn rất nhiều.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà thiết kế thời trang Audrey Hiếu Nguyễn

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của NTK Audrey Hiếu Nguyễn
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của NTK Audrey Hiếu Nguyễn
Audrey Hiếu Nguyễn trong vai trò người mẫu tại đêm diễn thời trang
Audrey Hiếu Nguyễn trong vai trò người mẫu tại đêm diễn thời trang
Audrey Hiếu Nguyễn xinh đẹp quyến rũ
Audrey Hiếu Nguyễn xinh đẹp quyến rũ
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Audrey Hiếu Nguyễn

  • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
  • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
  • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
  • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
  • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
  • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
  • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
  • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
  • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).
Hiển thị toàn bộ

Audrey Hiếu Nguyễn trong bảng xếp hạng

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Audrey Hiếu Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Audrey Hiếu Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Audrey Hiếu Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà thiết kế thời trang Audrey Hiếu Nguyễn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Audrey Hiếu Nguyễn sinh ra ở đâu?, Nhà thiết kế thời trang Audrey Hiếu Nguyễn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Audrey Hiếu Nguyễn là ai? Nhà thiết kế thời trang Audrey Hiếu Nguyễn và bạn gái, Audrey Hiếu Nguyễn và vợ con, Audrey Hiếu Nguyễn và người yêu