Nhà thiết kế thời trang Châu Chấn Hưng

Châu Chấn Hưng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1983 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #81907

Facebook: https://www.facebook.com/ChauChanHungProjectRunwayVietnam2013/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Châu Chấn Hưng

Nhà thiết kế thời trang Châu Chấn Hưng sinh ngày ?-?-1983 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Châu Chấn Hưng xếp hạng nổi tiếng thứ 81907 trên thế giới và thứ 389 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Châu Chấn Hưng

Châu Chấn Hưng là một nhà thiết kế nổi tiếng của làng thời trang Việt Nam. Anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang. Anh là người đã giành giải Á quân của cuộc thi Project Runway Vietnam mùa đầu tiên. Ngoài ra, anh còn giành giải nhất cuộc thi Vietnam Collection GrandPrix năm 2005.

Là một nhà thiết kế trưởng thành từ cuộc thi Project Runway mùa đầu tiên, Chấn Hưng luôn chăm chỉ làm việc, không ngừng sáng tạo nên những bộ trang phục đẹp để phục vụ những tín đồ thời trang Việt. Ở cuộc thi Project Runway mùa đầu tiên, trong thử thách làm việc nhóm, nhóm của Chấn Hưng đã giành chiến thắng với thử thách thiết kế bộ sưu tập với chủ đề "Mùa hè sôi động" của nhãn hàng thời trang Canifa. Sau chương trình này, anh đã được thương hiệu Canifa mời làm nhà thiết kế. Cũng chính vì thế mà Chấn hưng hiểu rất rõ về xu hướng, phong cách thiết kế và đối tượng khách hàng mà Canifa hướng tới.

Với con mắt thẩm mỹ tinh tế và kỹ thuật cắt may nhuần nhuyễn, Châu Chấn Hưng dù không đạt được thành tích cao nhất của Project Runway mùa đầu tiên, nhưng anh đã thể hiện được tài năng của mình khi cho ra đời thương hiệu thời trang Maison des Copains, và trở thành Trường phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm của thương hiệu Canifa. Những thiết kế với đủ màu sắc, kiểu dáng, hoạt tiết khác nhau của Châu Chấn Hưng luôn nhận được những đánh giá tốt từ giới chuyên môn, và sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng.

Tuy không trở thành Quán quân của Project Runway Vietnam 2013, nhưng Châu Chấn Hưng lại được ban tổ chức Project Runway Vietnam mùa 3 tin tưởng mời làm người hỗ trợ Top 9. Trong thử thách nhóm, Top 9 sẽ thiết kế một bst nhỏ với chủ đề "Màu của mùa hè" cho thương hiệu Canifa. Mỗi cá nhân có một cá tính, có một sự sáng tạo và phong cách thời trang riêng, nhưng để cả nhóm phải biết dung hòa cá tính vào với nhau để tìm ra một tiếng nói chung. Nhưng với sự giúp sức của NTK Châu Chấn Hưng, các thí sinh sẽ đươc hỗ trợ thêm về việc định hướng ý tưởng, phom dáng, chất liệu để họ tìm cách tốt nhất cho sản phẩm của nhóm trong thử thách này.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà thiết kế thời trang Châu Chấn Hưng

Ảnh chân dung NTK Châu Chấn Hưng
Ảnh chân dung NTK Châu Chấn Hưng
Bức ảnh NTK Châu Chấn Hưng và người đẹp Ngô Thanh Vân
Bức ảnh NTK Châu Chấn Hưng và người đẹp Ngô Thanh Vân
Hình ảnh NTK Châu Chấn Hưng đang miệt mài làm việc
Hình ảnh NTK Châu Chấn Hưng đang miệt mài làm việc
Một hình ảnh mới về NTK Châu Chấn Hưng
Một hình ảnh mới về NTK Châu Chấn Hưng
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Châu Chấn Hưng

  • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
  • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
  • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
  • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).
Hiển thị toàn bộ

Châu Chấn Hưng trong bảng xếp hạng

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Châu Chấn Hưng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Châu Chấn Hưng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Châu Chấn Hưng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà thiết kế thời trang Châu Chấn Hưng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Châu Chấn Hưng sinh ra ở đâu?, Nhà thiết kế thời trang Châu Chấn Hưng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Châu Chấn Hưng là ai? Nhà thiết kế thời trang Châu Chấn Hưng và bạn gái, Châu Chấn Hưng và vợ con, Châu Chấn Hưng và người yêu