Nhà thiết kế thời trang Chương Đặng

Chương Đặng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 24-7-1978 (46 tuổi)

Dân số Việt Nam 1978: 51,44 triệu

XH chung: #78990

Facebook: facebook.com/chuongdang

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Chương Đặng

Nhà thiết kế thời trang Chương Đặng là ai?
Chương Đặng là nhà thiết kế thời trang, TV host, viết báo, sáng lập thương hiệu thời trang Kujean và chuỗi nhà hàng Ru, Phở Bar. Trong lĩnh vực thiết kế thời trang, anh cho ra đời những chiếc áo dài rộng rãi tiện dụng bằng chất liệu cotton, linen, thậm chí bằng thun. Trong kinh doanh, quán cà phê của anh không cố chen ra mặt phố mà nằm khuất trong một con hẻm yên tĩnh.
Giá ly cà phê không rẻ chút nào trong khi quán không có người phục vụ lẫn người giữ xe, chỗ ngồi không nhiều, khách đến tự pha cho mình ly cà phê rồi ghé ngồi chung ghế với những người khác. Vậy mà nhiều người vẫn chọn mặc áo dài, uống cà phê của Chương Đặng.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Tôi sinh ra cùng sự lạc quan và không có niềm tin tuyệt đối vào y khoa. Anh tin niềm yêu đời, lạc quan sẽ giúp con người sống khỏe mạnh. Bệnh nan y chỉ có thể lấy đi mạng sống khi con người không còn niềm tin và ý chí muốn sống.
Có lẽ nhờ vậy mà anh đã vượt qua rất nhiều căn bệnh “thập tử nhất sinh” khi còn nhỏ. Ngay cả cơn sốt bại liệt lấy đi đôi chân của tôi từ năm bốn tuổi cũng không làm tôi bi quan mà ngược lại, còn làm tăng tính độc lập sẵn có.
Trong gia đình, ba mẹ, anh chị của tôi đều tập trung chăm lo cho tôi, nhất là mẹ tôi, bà lúc nào cũng sợ tôi yếu đuối và cô độc. Tôi được chăm sóc và chiều chuộng nhiều đến mức tôi không muốn được trợ giúp.
Một cách tự nhiên, tôi ngày càng độc lập, mạnh mẽ và chứng minh mình có thể làm tất cả mọi điều mà những người lành lặn khác làm được. Nhưng cũng vì quá độc lập, tôi ở thời điểm đó còn không chấp nhận những giới hạn của bản thân.
Mãi đến khi trưởng thành, nhờ làm việc, được tiếp xúc với nhiều người, tôi mới chấp nhận việc không ai có thể tự mình làm hết mọi việc mà không cần sự giúp đỡ. Ngay cả những người có quyền lực, giàu có, ở những địa vị cao nhất trong xã hội cũng có lúc gặp khó khăn và thật may mắn, tôi đã có dịp cùng họ vượt qua.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Chương Đặng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhà thiết kế thời trang Chương Đặng

Nhà thiết kế thời trang Chương Đặng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Chương Đặng

Nhà thiết kế thời trang Chương Đặng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Chương Đặng sinh ngày 24-7-1978 (46 tuổi).
Nhà thiết kế thời trang Chương Đặng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Chương Đặng sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Chương Đặng xếp hạng nổi tiếng thứ 78990 trên thế giới và thứ 388 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1978 vào khoảng 51,44 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chương Đặng

Chân dung Thiết kế thời trang Chương Đặng
Chân dung Thiết kế thời trang Chương Đặng
Một bức ảnh mới về Chương Đặng- Thiết kế thời trang nổi tiếng Hà Nội- Việt Nam
Một bức ảnh mới về Chương Đặng- Thiết kế thời trang nổi tiếng Hà Nội- Việt Nam
Hình ảnh về nhà Thiết kế thời trang Chương Đặng
Hình ảnh về nhà Thiết kế thời trang Chương Đặng
Một hình ảnh chân dung của Thiết kế thời trang Chương Đặng
Một hình ảnh chân dung của Thiết kế thời trang Chương Đặng
Thiết kế thời trang nổi tiếng của Hà Nội- Việt Nam
Thiết kế thời trang nổi tiếng của Hà Nội- Việt Nam

Chương Đặng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 24-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Chương Đặng

 • Thủ tướng Ian D. Smith của Rhodesia và ba nhà lãnh đạo da đen đồng ý chuyển sang chế độ đa số da đen (ngày 15 tháng 2).
 • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước trung lập Kênh đào Panama (ngày 16 tháng 3); bỏ phiếu hiệp ước chuyển kênh đào cho Panama vào năm 2000 (ngày 18 tháng 4).
 • Cựu Thủ tướng Ý Aldo Moro bị bọn khủng bố cánh tả bắt cóc, giết 5 vệ sĩ (ngày 16 tháng 3); anh ta được tìm thấy đã bị giết (ngày 9 tháng 5).
 • Giáo hoàng Paul VI, qua đời ở tuổi 80, để tang (ngày 6 tháng 8); tân Giáo hoàng, John Paul I, 65 tuổi, chết bất đắc kỳ tử sau 34 ngày tại vị (28 tháng 9); kế vị Hồng y Karol Wojtyla của Ba Lan là John Paul II (ngày 16 tháng 10).
 • "Khuôn khổ cho Hòa bình" ở Trung Đông do Tổng thống Ai Cập Anwar Sadat và Thủ tướng Israel Menachem ký Bắt đầu sau hội nghị kéo dài 13 ngày tại Trại David do Tổng thống Jimmy Carter dẫn đầu (ngày 17 tháng 9).
 • Những người theo dõi Jim Jones tự sát hàng loạt ở Jonestown, Guyana (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Chương Đặng (24-7) trong lịch sử

 • Ngày 24-7 năm 1847: Cựu Thống đốc Lãnh thổ Utah Brigham Young và các thành viên đầu tiên của Giáo hội Các Thánh Hữu Ngày Sau của Chúa Giê Su Ky Tô (Người Mặc Môn) đã đến Hồ Muối Lớn.
 • Ngày 24-7 năm 1862: Tổng thống thứ tám của Hoa Kỳ Martin Van Buren qua đời tại Kinderhook, Newyork.
 • Ngày 24-7 năm 1866: Tennessee trở thành tiểu bang Liên minh đầu tiên được gia nhập Liên minh.
 • Ngày 24-7 năm 1937: Các cáo buộc chống lại năm người đàn ông da đen bị buộc tội cưỡng hiếp hai phụ nữ da trắng trong vụ Scottsboro đã được giảm xuống.
 • Ngày 24-7 năm 1974: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ nhất trí phán quyết rằng Tổng thống Richard Nixon phải chuyển giao các cuốn băng của Nhà Trắng cho công tố viên đặc biệt Watergate.
 • Ngày 24-7 năm 2002: Chín công nhân khai thác than đã bị mắc kẹt trong một khu mỏ ở Pennsylvania. Tất cả đều được giải cứu ba ngày sau đó.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Chương Đặng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chương Đặng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Chương Đặng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: