Nhà thiết kế thời trang Đinh Bách Đạt

Đinh Bách Đạt

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #74033

Facebook: https://www.facebook.com/DinhBachDat

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đinh Bách Đạt

Nhà thiết kế thời trang Đinh Bách Đạt sinh ngày ?-?-1987 tại Tỉnh Gia Lai, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Đinh Bách Đạt xếp hạng nổi tiếng thứ 74033 trên thế giới và thứ 332 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Đinh Bách Đạt

Đinh Bách Đạt là một nhà thiết kế trẻ điển trai và vô cùng đa tài. Tên tuổi của anh gắn liền với những show diễn áo dài nổi tiếng theo phong cách truyền thống hay những mẫu dạ hội mang đậm nét Á Đông. Hiện tại, Đinh Bách Đạt là một nhà thiết kế được rất nhiều ca sĩ, diễn viên trong showbiz chọn lựa để thiết kế trang phục cho riêng họ.
Đinh Bách Đạt đam mê thời trang ngay từ khi còn nhỏ tuổi. Chính vì thế anh quyết tâm theo đuổi con đường thiết kế một cách chuyên nghiệp. Khi học xong THPT, Đinh Bách Đạt đã thi đậu vào trường Đại học kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh, chính nơi đây đã rèn rũa và thắp sáng tài năng cho anh.
Với những nỗ lực học hỏi không ngừng nghỉ của bản thân, Đinh Bách Đạt đã cho ra mắt nhiều show diễn thời trang ấn tượng và ghi lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả. Ngoài vai trò là một nhà thiết kế thời trang, Đinh Bách Đạt còn thử sức mình trong vai trò là ban giám khảo, anh được mời đến làm vị trí cầm cân nẩy mực cho nhiều cuộc thi như BGK- NTT cuộc thi Nét đẹp SV thanh lịch ITC 2013; BGK- Nữ Hoàng Sắc Đẹp Việt Nam 2014; Nét đẹp Sư Phạm 2015; NTT Miss & Mr Bách Việt 2015; BGK - NTT Hoa Khôi Hương Sắc Việt Nam 2018; BGK - NTT Nét đẹp SV TDC 2018; BGK - NTT Nét đẹp SV cơ khí 2019; BGK - NTT Nét đẹp Sinh Viên UTE 2019; NTT Áo Dài Hoa Hậu Doanh Nhân Thành Đạt Toàn Cầu - Seoul 2019; NTT Hoa Hậu Việt Hoàn Vũ 2020,...
Ngoài niềm đam mê với thời trang, NTK Đinh Bách Đạt cũng rất thích đi du lịch, khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước cũng như trên thế giới. Mỗi chuyến đi mang lại cho Đinh Bách Đạt những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị. Ngoài ra, còn mang lại cho Đinh Bách Đạt một khoảng thời gian thư thái, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng giúp anh lấy lại được tinh thần và tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật.
Trong thời gian tới, Đinh Bách Đạt mong muốn sẽ cho ra mắt nhiều bộ thiết kế đẹp hơn, ấn tượng hơn mang đến cho mọi người đồng thời Đinh Bách Đạt cũng mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ từ mọi người.
Xin chúc cho Đinh Bách Đạt sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà thiết kế thời trang Đinh Bách Đạt

Hình ảnh NTK trẻ Đinh Bách Đạt điển trai phong cách
Hình ảnh NTK trẻ Đinh Bách Đạt điển trai phong cách
Đinh Bách Đạt tỏa sáng trong trang phục áo dài
Đinh Bách Đạt tỏa sáng trong trang phục áo dài
NTK Đinh Bách Đạt cùng những người mẫu xinh đẹp trong đêm diễn
NTK Đinh Bách Đạt cùng những người mẫu xinh đẹp trong đêm diễn
Đinh Bách Đạt điển trai lịch lãm
Đinh Bách Đạt điển trai lịch lãm
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đinh Bách Đạt

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).
Hiển thị toàn bộ

Đinh Bách Đạt trong bảng xếp hạng

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Gia Lai

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Đinh Bách Đạt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đinh Bách Đạt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Đinh Bách Đạt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà thiết kế thời trang Đinh Bách Đạt là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đinh Bách Đạt sinh ra ở đâu?, Nhà thiết kế thời trang Đinh Bách Đạt bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Đinh Bách Đạt là ai? Nhà thiết kế thời trang Đinh Bách Đạt và bạn gái, Đinh Bách Đạt và vợ con, Đinh Bách Đạt và người yêu