Nhà thiết kế thời trang Jenny K Tran

Jenny K Tran

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (32 tuổi)

Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ

XH chung: #42833

Facebook: facebook.com/JENNYKTRAN.TAILOR

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Jenny K Tran

Nhà thiết kế thời trang Jenny K Tran là ai?
Jenny K Tran tên thật là Trần Khánh Vân, là một nhà thiết kế thời trang từng đảm nhận vai trò nhà thiết kế chính cho mảng đồ nam của dòng Burberry London thuộc nhà mốt Burberry danh tiếng, Jenny K Tran bất ngờ từ bỏ vị trí bao người mơ ước ở đất nước Anh, trở về Việt Nam sáng lập thương hiệu Jenny K Tran cho riêng mình để được tự do vẫy vùng trong thế giới thời trang mà cô khao khát.
Năm 2014, Jenny K Tran trở thành 1 trong 15 người trúng tuyển vào trường Nghệ thuật Hoàng gia Anh (Royal College of Art). Cô Tốt nghiệp trường Manchester School of Art (Anh Quốc) ngành Thiết kế thời trang, Giải Nhất Karen Millen Portfolio và nhận học bổng thiết kế đồ nam Debenhams trong Tuần lễ Thời trang Graduate Fashion Week 2014. Bên cạnh đó, cô còn là đại diện trường ĐH Manchester Metropolitan tham dự show diễn ở Triển lãm Những hãng thời trang quốc tế lần thứ 14 tại Trung Quốc – 1 trong các sự kiện có tầm ảnh hưởng nhất Châu Á.
Theo đuổi hình tượng “women boss”, Jen K. Tran tôn vinh hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ, tự lập, và cổ vũ tinh thần nữ quyền bằng những thiết kế theo dáng cổ điển nhưng luôn có sự cách tân, cầu kỳ tới mỗi chi tiết. Định hướng của cô là tập trung đến kỹ thuật may đo, trang phục tuân thủ quy chuẩn Châu u và lựa chọn chất liệu cao cấp như vải lông cừu, tweed hay cotton tweed thuần tự nhiên xuất xứ từ Anh Quốc.
Sau 7 năm kinh nghiệm làm việc tại Anh trong lĩnh vực thời trang đã giúp Jenny K Tran lĩnh hội được cách “thổi hồn” vào các bộ trang phục công sở, biến những bộ vest và sơ mi trở nên mềm mại, sang trọng hơn mà không làm mất đi dấu ấn menswear vốn là thế mạnh của cô. Cách mà cô chăm chút cho mỗi tiểu tiết như hàng khuy có hơi hướng thượng lưu, đường xẻ tà ở gấu quần hay độ phồng tay áo đều thể hiện sự cầu toàn trong thiết kế và sự trân trọng người mặc.
Jenny K Tran về Việt Nam và sáng lập thương hiệu JENNY K TRAN từ năm 2016, những thiết kế của JENNY K TRAN không những tôn vinh nét đẹp có tính đương đại, mà còn đánh thức sự tự tin, nét thanh lịch trong người phụ nữ, hay nói đúng hơn, là đại diện cho phong cách sống của người phụ nữ hiện đại, độc lập và rất cuốn hút.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Jenny K Tran là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhà thiết kế thời trang Jenny K Tran

Nhà thiết kế thời trang Jenny K Tran cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Jenny K Tran

Nhà thiết kế thời trang Jenny K Tran sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Jenny K Tran sinh ngày ?-?-1991 (32 tuổi).
Nhà thiết kế thời trang Jenny K Tran sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Jenny K Tran sinh ra tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Jenny K Tran xếp hạng nổi tiếng thứ 42833 trên thế giới và thứ 163 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Jenny K Tran

Hình ảnh chân dung Nhà thiết kế thời trang Jenny K Tran
Hình ảnh chân dung Nhà thiết kế thời trang Jenny K Tran
Jenny K Tran là nhà sáng lập thương hiệu JENNY K TRAN
Jenny K Tran là nhà sáng lập thương hiệu JENNY K TRAN
Những thiết kế của Jenny K Tran mang đậm phong cách Anh Quốc
Những thiết kế của Jenny K Tran mang đậm phong cách Anh Quốc
Hình ảnh đời thường của Nhà thiết kế thời trang Jenny K Tran
Hình ảnh đời thường của Nhà thiết kế thời trang Jenny K Tran

Jenny K Tran trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Jenny K Tran

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
  • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
  • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
  • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
  • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
  • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1991

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Jenny K Tran

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jenny K Tran được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Jenny K Tran có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: