Nhà thiết kế thời trang Lê Long Dũng

Lê Long Dũng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 30-10-1985 (39 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #83711

Facebook: facebook.com/lelomhdung

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Lê Long Dũng

Nhà thiết kế thời trang Lê Long Dũng là ai?
Lê Long Dũng là cái tên không còn xa lạ trong giới thời trang Việt Nam, anh nổi tiếng khắp cả nước với dòng trang phục cưới và lễ phục quyền quý mang hơi thở hoàng gia. Mỗi một thiết kế của anh đều mang đậm dấu ấn riêng và là duy nhất.
Tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang Đại học Tôn Đức Thắng và có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, Lê Long Dũng có cơ hội tiếp xúc với đa dạng phong cách, nhưng không vì thế mà anh đánh mất nét cá nhân trong từng tác phẩm. Với anh, điều quan trọng nhất trong những thiết kế chính là tính nghệ thuật và hồn dân tộc còn lưu luyến qua ngàn năm lịch sử.
Năm 2009, Dũng may mắn khi đoạt giải Nhất makeup MBC Hàn Quốc. Đầu năm 2010, Dũng giành giải 3 makeup ấn tượng toàn quốc Cúp cây cọ vàng. Tháng 10 cùng năm Dũng vinh dự là thí sinh Việt Nam đầu tiên đoạt giải Vàng makeup Art Fair tại Hàn Quốc và giải Trang phục sáng tạo đẹp nhất của cuộc thi được tổ chức tại Bắc Kinh vào tháng 11 với tác phẩm "Nữ thần Bình minh".
Tháng 10 năm 2017, anh gây ấn tượng mạnh trong làng thời trang khi mang BST "Ngọc Viễn Đông" tham gia Lễ hội thời trang và công nghệ - Fashionology Festival. Với "Ngọc Viễn Đông", NTK Lê Long Dũng là người đầu tiên mang nghệ thuật cải lương lên sân khấu thời trang. Bộ sưu tập là sự giao thoa giữa văn hóa Phương Tây và Phương Đông, đúng với thời điểm những năm tháng rực rỡ nhất của triều Nguyễn. Và tiếp tục gây tiếng vang với BST 'Trò chơi vương quyền' tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam xuân hè - VIFW 2018 với ý tưởng hết sức độc đáo.
Để có được thành công ngày hôm nay, nhà thiết kế Lê Long Dũng đã trải qua những năm tháng sáng tạo và thực hiện không ngừng nghỉ. Ở tuổi đời còn rất trẻ nhưng Lê Long Dũng được nhiều người nể phục vì những ý tưởng đầy táo bạo trong thiết kế. Chia sẻ về khoảnh khắc quyết định đồng hành cùng quốc phục, anh cho biết mình đã nhận ra rằng thiết kế thời trang là phải hướng tới tương lai, nhưng nhìn lại quá khứ cũng là một phần công việc của anh. Bên cạnh những bộ trang phục thời thượng thì quốc phục và những giá trị của cha ông để lại trong những hiện vật, những di khảo đã cho anh nguồn cảm hứng rất lớn. Anh muốn tạo ra sản phẩm hoàn toàn thuần Việt, do người Việt làm và mang đậm hồn dân tộc.
Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ kết hợp với cá tính thời trang không lẫn vào đâu, chắc chắn NTK Lê Long Dũng sẽ còn vương xa hơn nữa trong sự nghiệp.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Lê Long Dũng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhà thiết kế thời trang Lê Long Dũng

Nhà thiết kế thời trang Lê Long Dũng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Long Dũng

Nhà thiết kế thời trang Lê Long Dũng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Long Dũng sinh ngày 30-10-1985 (39 tuổi).
Nhà thiết kế thời trang Lê Long Dũng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Long Dũng sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Lê Long Dũng xếp hạng nổi tiếng thứ 83711 trên thế giới và thứ 432 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Long Dũng

Nhà thiết kế Lê Long Dũng
Nhà thiết kế Lê Long Dũng
Lê Long Dũng nổi tiếng với dòng trang phục cưới và lễ phục quyền quý mang hơi thở hoàng gia
Lê Long Dũng nổi tiếng với dòng trang phục cưới và lễ phục quyền quý mang hơi thở hoàng gia
Mỗi một thiết kế của anh đều mang đậm dấu ấn riêng và là duy nhất
Mỗi một thiết kế của anh đều mang đậm dấu ấn riêng và là duy nhất
Lê Long Dũng được nhiều người nể phục vì những ý tưởng đầy táo bạo trong thiết kế
Lê Long Dũng được nhiều người nể phục vì những ý tưởng đầy táo bạo trong thiết kế

Lê Long Dũng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 30-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Long Dũng

  • Nhà lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 tuổi (ngày 11 tháng 3). Dưới các khẩu hiệu glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình cải cách và tự do hóa rộng rãi. Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo dòng Shi'ite bắt máy bay TWA với 133 người trên máy bay, 104 người trong số họ là người Mỹ (ngày 14 tháng 6); 39 con tin còn lại được giải thoát ở Beirut (ngày 30 tháng 6).
  • Những kẻ khủng bố PLO cướp tàu du lịch của Ý, Achille Lauro, với 80 hành khách và thủy thủ đoàn (ngày 7 tháng 10); Người Mỹ, Leon Klinghoffer, bị giết (ngày 8 tháng 10); Chính phủ Ý bị lật đổ do khủng hoảng chính trị vì không tặc (ngày 16 tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (ngày 19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh các cuộc đàm phán về kiểm soát vũ khí và đổi mới các cuộc tiếp xúc văn hóa (ngày 21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Những kẻ khủng bố bắt giữ máy bay Boeing 737 của Ai Cập sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay của lực lượng Ai Cập tấn công vào Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Lê Long Dũng (30-10) trong lịch sử

  • Ngày 30-10 năm 1534: Vua Henry VIII trở thành người đứng đầu nhà thờ tại Anh sau khi Quốc hội Anh đã thông qua Đạo luật về quyền tối cao.
  • Ngày 30-10 năm 1938: Buổi phát thanh The War of the Worlds do Orson Welles đóng vai chính trên đài phát thanh đã khiến thính giả cả nước hoảng sợ.
  • Ngày 30-10 năm 1944: Buổi chiếu ra mắt vở ballet Appalachian Spring của Martha Graham với nhạc của Aaron Copland.
  • Ngày 30-10 năm 1953: Tướng George C. Marshall đã giành được giải Nobel Hòa bình vì đã khởi xướng Kế hoạch Marshall.
  • Ngày 30-10 năm 1974: Muhammad Ali hạ gục George Foreman ở vòng thứ tám trong trận đấu kéo dài 15 hiệp tại Kinshasa, Zaire ("ầm ầm trong rừng") để giành lại đai hạng nặng thế giới của mình.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Lê Long Dũng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Long Dũng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Lê Long Dũng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: