Nhà thiết kế thời trang Nguyễn Minh Tuấn

Nguyễn Minh Tuấn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 14-9-1992 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #75030

Facebook: https://www.facebook.com/minhtuanguyendesigner/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Minh Tuấn

Nhà thiết kế thời trang Nguyễn Minh Tuấn sinh ngày 14-9-1992 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Nguyễn Minh Tuấn xếp hạng nổi tiếng thứ 75030 trên thế giới và thứ 338 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Nguyễn Minh Tuấn

Nguyễn Minh Tuấn là một nhà thiết kế trẻ tuổi và vô cùng tài năng. Hiện tại, Minh Tuấn đang sở hữu thương hiệu thời trang cưới MINHTUANnguyen Bridal - là thương hiệu“đứng sau” nhiều trang phục lộng lẫy của rất nhiều những người đẹp như Bích Phương, Khả Như, Trương Mỹ Nhân, Diệu Nhi, Mai Thu Huyền, Jolie Nguyễn..., là đại diện duy nhất của Việt Nam tại Wedding Fashion Show 2018 (Myanmar).
Nguyễn Minh Tuấn đam mê thời trang từ khi còn rất nhỏ chính vì thế anh đã nuôi dưỡng đam mê đó và dần dần biến ước mơ thành hiện thực. Minh Tuấn đã quyết tâm theo đuổi con đường trở thành một nhà thiết kế. Anh đã theo học tại khoa Kiến trúc - Mỹ thuật tại trường Đại học Hutech Thành phố Hồ Chí Minh. Anh vừa học, vừa tìm tòi kiến thức thực tế bên ngoài để nâng cao tay nghề cũng như định hình phong cách riêng cho mình. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân ,Nguyễn Minh Tuấn đã giành được vị trí thủ khoa toàn khóa học Kiến trúc Mỹ thuật của Đại học HUTECH khóa 2016.
Trong quá trình học tập tại trường đại học HUTECH, Minh Tuấn đã mạnh dạn theo đuổi việc thiết kế váy cưới và anh đã xuất sắc lọt vào Top 3 sinh viên điểm cao nhất môn Đồ án váy cưới của ThS. Nguyễn Hoài Sang, và chính việc lựa chọn váy cưới trong Đồ án tốt nghiệp đã mang về cho anh vị trí Thủ khoa tốt nghiệp khóa 2016. Minh Tuấn chia sẻ: "Chắc tổ nghề đã gọi tên mình để làm cho các cô gái đẹp nhất và lộng lẫy nhất trong ngày trọng đại".

Để có được thành công như ngày hôm nay, Minh Tuấn còn rất chú ý đến việc học tập những kỹ thuật may cao cấp ở nước ngoài. Và chính với sự nhanh nhạy, chăm học hỏi đó mà Minh Tuấn còn mở cả lớp dạy “Thiết kế rập và kỹ thuật may trang phục cao cấp” cho mọi người trong khi anh vẫn đang là sinh viên năm cuối.
Tiếng lành đồn xa, tài năng của Minh Tuấn ngày càng được khẳng định và mọi người yêu mến những thiết kế của anh nhiều hơn. Hiện tại, Minh Tuấn đang là giảng viên thiết kế rập và may thời trang tại MINHTUAN NGUYỄN bridal tại Thanh Pho Ho Chi Minh, Viet Nam, đồng thời là giảng viên tại HUTECH - Trường Đại học Công nghệ TP.HCM và là giám đốc sáng tạo thương hiệu thời trang SEEB.
Xin chúc cho NTK Minh Tuấn sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường thời trang mà anh đã chọn lựa, và anh sẽ là người mang thương hiệu Việt sánh ngang tầm quốc tế.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà thiết kế thời trang Nguyễn Minh Tuấn

Cận cảnh gương mặt điển trai của NTK Nguyễn Minh Tuấn
Cận cảnh gương mặt điển trai của NTK Nguyễn Minh Tuấn
NTK Nguyễn Minh Tuấn điển trai lịch lãm
NTK Nguyễn Minh Tuấn điển trai lịch lãm
NTK Nguyễn Minh Tuấn điển trai cá tính
NTK Nguyễn Minh Tuấn điển trai cá tính
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 14-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Minh Tuấn

 • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
 • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
 • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
 • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
 • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
 • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
 • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
 • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
 • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).

Ngày sinh Nguyễn Minh Tuấn (14-9) trong lịch sử

 • Ngày 14-9 năm 1814: Francis Scott Key sáng tác lời bài hát The Star Spangled Banner.
 • Ngày 14-9 năm 1901: Tổng thống McKinley đã chết vì những vết thương do súng gây ra bởi một sát thủ. Phó Tổng thống Theodore Roosevelt kế nhiệm ông.
 • Ngày 14-9 năm 1927: tiên phong nhảy hiện đại Isadora Duncan qua đời tại Nice, Pháp.
 • Ngày 14-9 năm 1940: Đại hội đã thông qua Luật Selective Service, cung cấp cho các dự thảo thời bình đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ.
 • Ngày 14-9 năm 1959: Các thăm dò không gian của Liên Xô Luna 2 đã trở thành đối tượng nhân tạo đầu tiên đến Mặt trăng khi nó bị rơi vào bề mặt mặt trăng.
 • Ngày 14-9 năm 1982: Công chúa Grace của Monaco đã bị chết vì trong một chiếc xe sụp đổ ngày hôm trước.
 • Ngày 14-9 năm 1994: Quyền ủy Bud Selig thông báo việc hủy bỏ các mùa giải bóng chày 1994 vào ngày thứ 34 của cuộc đình công của các cầu thủ.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Minh Tuấn trong bảng xếp hạng

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Nguyễn Minh Tuấn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Minh Tuấn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Nguyễn Minh Tuấn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà thiết kế thời trang Nguyễn Minh Tuấn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Minh Tuấn sinh ra ở đâu?, Nhà thiết kế thời trang Nguyễn Minh Tuấn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Nguyễn Minh Tuấn là ai? Nhà thiết kế thời trang Nguyễn Minh Tuấn và bạn gái, Nguyễn Minh Tuấn và vợ con, Nguyễn Minh Tuấn và người yêu