Nhà thiết kế thời trang Nhật Dũng

Nhật Dũng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1980 (40 tuổi)

Dân số Việt Nam 1980: 53,7 triệu

XH chung: #86227

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nhật Dũng

Nhà thiết kế thời trang Nhật Dũng sinh ngày ?-?-1980 tại Tỉnh Quảng Bình, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Nhật Dũng xếp hạng nổi tiếng thứ 86227 trên thế giới và thứ 422 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1980 vào khoảng 53,7 triệu người.

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Nhật Dũng

Nhật Dũng là một nhà thiết kế có tên tuổi trong làng thời trang Việt. Anh là một trong hai nhà thiết kế thời trang vinh dự được lựa chọn để thiết kế trang phục áo dài cho chương trình biểu diễn diễn thời trang tại Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội. Các bộ sưu tập của anh được trình diễn tại các sự kiện lớn như: Hoa hậu thời trang Việt Nam, Duyên dáng Quảng Bình, Hoa hậu Thể thao 2007, Hoa hậu Việt Nam 2006, Chương trình kỷ niệm 999 năm Thăng Long - Hà Nội, Festival Hoa Đà Lạt 2007...

NTK Nhật Dũng tốt nghiệp Đại học Mỹ Thuật, nhưng để có được chỗ đứng trong làng thời trang Việt như ngày nay anh đã phải trải qua một thời sóng gió, từng phải làm nhiều nghề để có thể chinh phục đam mê của mình.

Năm 12-13 tuổi, một lần Nhật Dũng thấy mẹ đi làm về mặc một chiếc áo dài rất đẹp, khoảnh khắc đó anh cảm thấy mẹ rất đẹp. Sau đó, anh đã muốn nghiên cứu giữ gìn hồn cốt dân tộc. Có thể nói, khoảnh khắc đẹp nhất ấy của mẹ đã đưa Nhật Dũng đến với nghề. Anh bước chân vào lĩnh vực thời trang từ khá sớm nhưng lại không được gia đình ủng hộ. Tuy nhiên, Nhật Dũng vẫn quyết tâm đi theo con đường riêng của mình bằng tất cả đam mê và nhiệt huyết.

Sinh ra trong một gia đình có ba chị em. Khi gia nhập môi trường quân đội, anh đã học được nếp sống kỷ luật, từ đó anh dần dần trưởng thành. Để có được chi phí để theo học ngành thiết kế cũng không dễ dàng gì. Nhật Dũng đã từng phải đi bán bánh rán, bán vé số, bán những mớ rau... để có tiền trang trải cho việc chinh phục ước mơ. Chính vì thế, anh muốn truyền cảm hứng và kinh nghiệm của mình tới các bạn trẻ đang mong muốn được làm việc trong ngành thời trang.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà thiết kế thời trang Nhật Dũng

Ảnh chân dung NTK Nhật Dũng
Ảnh chân dung NTK Nhật Dũng
Bức ảnh NTK Nhật Dũng và các người mẫu
Bức ảnh NTK Nhật Dũng và các người mẫu
Hình ảnh NTK Nhật Dũng và diễn viên Việt Trinh
Hình ảnh NTK Nhật Dũng và diễn viên Việt Trinh
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nhật Dũng

  • Sáu phụ tá đại sứ quán Mỹ thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (29 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Mỹ phá vỡ mối quan hệ ngoại giao với Iran (tháng 7).
  • Tám quân nhân Mỹ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc chết yểu nhằm giải cứu con tin Mỹ tại Teheran (tháng 25). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Anastasio Somoza Debayle, lật đổ cai trị Nicaragua, và hai phụ tá đang bị ám sát tại thủ đô Paraguay của Asunci & oacute;. N (17 tháng 9)
  • Quân đội Iraq giữ 90 dặm vuông của Iran sau cuộc xâm lược; 8 năm Chiến tranh Iran-Iraq bắt đầu (ngày 19 tháng chín).
  • Ba nữ tu Mỹ và một nhân viên giáo dân được tìm thấy bị bắn vào El Salvador (ngày 04 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Nhật Dũng trong bảng xếp hạng

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Bình

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Nhật Dũng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nhật Dũng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Nhật Dũng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà thiết kế thời trang Nhật Dũng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nhật Dũng sinh ra ở đâu?, Nhà thiết kế thời trang Nhật Dũng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Nhật Dũng là ai? Nhà thiết kế thời trang Nhật Dũng và bạn gái, Nhật Dũng và vợ con, Nhật Dũng và người yêu