Nhà thiết kế thời trang Trung Beret

Trung Beret

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #79899

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100024232337444

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trung Beret

Nhà thiết kế thời trang Trung Beret sinh ngày ?-?-1987 tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Trung Beret xếp hạng nổi tiếng thứ 79899 trên thế giới và thứ 372 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Trung Beret

Trung Beret có tên thật là Nguyễn Thành Trung, anh là một nhà thiết kế thời trang năng động và đa tài.

Nhà thiết kế Trung Beret được biết đến là một trong những nhà sáng tạo tài năng và tâm huyết với tà áo dài dân tộc. Anh chính là người đã đưa chất liệu thổ cẩm vào trang phục truyền thống nhằm lưu giữ các nét văn hóa truyền thống đồng thời tạo công việc cho các làng nghề thổ cẩm. Những chiếc áo dài mà anh thiết kế đều mang sự giao thoa tinh tế giữa chất liệu vải truyền thống với tà áo quốc phục. Chính những hoa văn thổ cẩm độc đáo ngày càng tạo nên nét đẹp cao cấp, nâng tầm cho chiếc áo dài truyền thống.
Với cách đi một con đường riêng, độc đáo và sáng tạo, tên tuổi của nhà thiết kế Trung Beret ngày càng được đông đảo mọi người biết đến và quan tâm tới sản phẩm của anh. Tính đến thời điểm hiện tại, trang cá nhân của NTK Trung Beret đã thu hút gần 15 nghìn lượt theo dõi - một con số rất ấn tượng. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, Trung Beret cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Với tài năng của mình, NTK Trung Beret từng được mời làm Cố vấn chương trình _ Giám khảo tại Miss FPT PoLy Tây Nguyên 2019, là nhà đào tạo và quản lý Model Tây nguyên tại Công Ty Tổ Chức Sự Kiện & Thời Trang TRUNG BERET; làm cố vấn _ Đạo diễn chương trình tại Người Đẹp Áo Dài Xuân 2020 và là đạo diễn - diễn viên tại Đào Tạo Người Mẫu Diễn Viên Chuyên Nghiệp Nhất Tp.HCM - Người mẫu Á Đông.
Ngoài thời gian tập trung chủ yếu cho công việc, NTK Trung Beret cũng dành thời gian để đi du lịch, khám phá những địa danh nổi tiếng trên thế giới. Mỗi chuyến đi mang lại cho Trung Beret những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị. Và anh còn có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau chuỗi ngày làm việc, sáng tạo đầy căng thẳng.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, NTK Trung Beret cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức để đem thương hiệu thời trang của mình sánh ngang với các nước trên thế giới.
Xin chúc cho NTK Trung Beret sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà thiết kế thời trang Trung Beret

Hình ảnh NTK Trung Beret lịch lãm trong tà áo dài truyền thống
Hình ảnh NTK Trung Beret lịch lãm trong tà áo dài truyền thống
NTK Trung Beret phong cách ấn tượng
NTK Trung Beret phong cách ấn tượng
NTK Trung Beret chụp hình cùng hai người mẫu
NTK Trung Beret chụp hình cùng hai người mẫu
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trung Beret

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).
Hiển thị toàn bộ

Trung Beret trong bảng xếp hạng

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đắk Lắk

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Trung Beret

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trung Beret được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Trung Beret có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà thiết kế thời trang Trung Beret là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trung Beret sinh ra ở đâu?, Nhà thiết kế thời trang Trung Beret bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Trung Beret là ai? Nhà thiết kế thời trang Trung Beret và bạn gái, Trung Beret và vợ con, Trung Beret và người yêu