Nhà thiết kế thời trang Tuấn Trần

Tuấn Trần

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #79677

Facebook: https://www.facebook.com/ntktuantran/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tuấn Trần

Nhà thiết kế thời trang Tuấn Trần sinh ngày ?-?-1985 tại Tỉnh Gia Lai, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Tuấn Trần xếp hạng nổi tiếng thứ 79677 trên thế giới và thứ 374 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Tuấn Trần

Tuấn Trần được nhiều người biết đến từ cuộc thi Vietnam Collection Grandprix 2007. Năm 2008, anh tốt nghiệp khoa Thiết kế thời trang của trường Đại học Văn Lang Tp.Hồ Chí Minh và được nhà trường giữ lại làm giảng viên. Đến nay, anh đã từng làm việc với nhiều nghệ sĩ có tên tuổi hàng đầu của showbiz Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Hồ Ngọc Hà, Minh Tuyết...

Từ khi còn học THPT, Tuấn Trần đã rất thích thiết kế và xác định sẽ theo đuổi nghề. Cũng chính vì thế mà anh luôn cố gắng học may và vẽ. Sau khi trở thành sinh viên ngành thiết kế thời trang của Đại học Văn Lang TPHCM, anh có cơ hội tham gia các cuộc thi để tích lũy kinh nghiệm, thể hiện khả năng của bản thân. Từ đó, anh bắt đầu stylist cho các chương trình của đài truyền hình, thiết kế trang phục cho các nghệ sĩ. Năm 2009, Tuấn Trần mở một shop thời trang riêng và bắt đầu trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

Nhìn lại hành trình 10 năm lập nghiệp, Tuấn Trần không thể quên được những ngày đầu lập nghiệp. Từ một cậu sinh viên trở thành một ông chủ của thương hiệu thời trang riêng của mình, có thể nói đó là thách thức không hề nhỏ. Đi lên từ hai bàn tay trắng, chưa có kinh nghiệm nên có thời điểm doanh thu của shop không đủ bù lỗ. Nhưng với nỗ lực hết mình, Tuấn Trần đã đưa thương hiệu thời trang của mình đến gần hơn với khách hàng.

Làm việc với nghệ sĩ là một điều không hề đơn giản, bởi vì họ đều có những yêu cầu khắt khe. Khi làm việc cho các nghệ sĩ, nhà thiết kế cần phải hiểu rõ được hình thể, phong cách, sở thích, thể loại âm nhạc của từng người để thiết kế nên bộ trang phục phù hợp với họ. Tuấn Trần không chỉ mang đến cho các nghệ sĩ những bộ cánh đẹp, lộng lẫy mà còn muốn họ bắt kịp xu hướng thời trang thịnh hành.

Kỷ niệm 10 năm theo nghề thiết kế thời trang, Tuấn Trần đã thực hiện show diễn mang tên "Những kẻ mộng mơ". Nơi diễn ra show diễn là không gian ngoài trời của một tòa cao ốc ở trung tâm Sài Gòn. Show diễn gồm 3 phần chính, trình làng 72 mẫu thiết kế mới nhất. Thông qua các tác phẩm mới của mình, Tuấn Trần không chỉ muốn truyền tải câu chuyện 10 năm gắn bó với nghề của mình mà còn mong muốn mang đến cho nghệ sĩ và khách mời những bộ trang phục lộng lẫy nhất.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà thiết kế thời trang Tuấn Trần

Ảnh chân dung NTK Tuấn Trần
Ảnh chân dung NTK Tuấn Trần
Bức ảnh NTK Tuấn Trần và ca sĩ Hồ Ngọc Hà
Bức ảnh NTK Tuấn Trần và ca sĩ Hồ Ngọc Hà
Hình ảnh mới về NTK Tuấn Trần
Hình ảnh mới về NTK Tuấn Trần
Ảnh mới  nhất về NTK Tuấn Trần
Ảnh mới nhất về NTK Tuấn Trần
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tuấn Trần

  • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
  • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Tuấn Trần trong bảng xếp hạng

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Gia Lai

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Tuấn Trần

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tuấn Trần được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Tuấn Trần có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà thiết kế thời trang Tuấn Trần là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tuấn Trần sinh ra ở đâu?, Nhà thiết kế thời trang Tuấn Trần bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Tuấn Trần là ai? Nhà thiết kế thời trang Tuấn Trần và bạn gái, Tuấn Trần và vợ con, Tuấn Trần và người yêu